ca cuoc the thao keo chau a Detroit Lions: Dan Campbell cống hiến chiến thắng đầu tiên cho cộng đồng Oxford

Đó là một tuần đầy biến động cho các thành viên cộng đồng Oxford, Michigan.Một sự phản đối của sự hỗ trợ và giúp đỡ đã đổ vào sau khi bi kịch xảy ra.Giữa tất cả cảm xúc từ Sư tử DetroitGiành chiến thắng đầu tiên, huấn luyện viên trưởng Dan Campbell Đã dành thời gian để đề cập đến cộng đồng khi bắt đầu báo chí của mình.

Sau chiến thắng 29-27 thú vị của Detroit Lions, người Viking Viking từ Chủ nhật vừa qua, Campbell đã dành thời gian để thừa nhận các nạn nhân của vụ nổ súng của trường Oxford cũng như đề cập rằng chiến thắng này dành cho họ và cộng đồng của họ.

Thông điệp của anh ấy rất rõ ràng, những người bị ảnh hưởng không đơn độc và sẽ không bị lãng quên. Đó là một cử chỉ tôn trọng từ huấn luyện viên trưởng của Lions, người đã mặc một chiếc mũ và áo Oxford khi anh ấy bước vào Ford Field vào Chủ nhật.

Bên cạnh Campbell phát bóng trò chơi và nói về các sự kiện bi thảm từ tuần trước và những người bị ảnh hưởng, Nhiều con sư tử đã tham gia. Người chơi đã nói về việc dành trò chơi Chủ nhật cho cộng đồng Oxford; Sư tử không. 42 Jalen Elliot mặc một chiếc Myre Myre No.42 để tôn vinh nạn nhân Tate Myre người đã bị giết một cách bi thảm trong vụ nổ súng.

Huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions Dan Campbell đã dành chiến thắng vào Chủ nhật cho cộng đồng Oxford.

Nó là một bi kịch thực sự cho tất cả mọi người trong cộng đồng bị ảnh hưởng bởi hành động của 15 tuổi Ethan Crumbey. Vụ việc tiếp tục phát triển và có những phát triển mới; Nó cảm thấy như hàng ngày. Nhưng bản thân cộng đồng vẫn còn cảnh giác và tìm cách tìm ra cách để đối phó với tất cả những điều này.

Mặc dù có vẻ như là đàn ông, nhưng cử chỉ của Detroit Lions từ người chơi đến với người báo chí sau trò chơi Campbell, chỉ hỗ trợ nhiều hơn cho các thành viên của cộng đồng này. Sư tử muốn đảm bảo rằng các thành viên của cộng đồng này, những người tham gia vào vụ nổ súng bi thảm và các nạn nhân của gia đình hiểu rằng họ không bị lãng quên.

Giữa tất cả những tiếng vang xung quanh chiến thắng đầu tiên của họ và tất cả sự phấn khích, họ đã biến nó thành một điểm để ra ngoài và thừa nhận một cộng đồng đang thực sự đấu tranh và cần sự giúp đỡ. Đó là một liên lạc tuyệt vời trên chiến thắng của Chủ nhật từ Campbell và Lions.

Đó là gần một năm giữa những chiến thắng của Lions, một ngày ngắn; Trên thực tế, nhưng Lions đã có thể niêm phong thỏa thuận và chiến thắng. Sau khi thổi bay những người dẫn đầu và làm cho có vẻ như những con sư tử sẽ đến với Lions Lions, con đường của họ đến một mất mát khác, họ đã có thể chia sẻ một chiến thắng thứ hai cuối cùng.

Các hành động sau trò chơi và chuyển từ Campbell trong The Presser rất đẳng cấp và điều gì đó nói lên rất nhiều về người chơi mà Lions đã dẫn dắt đội của họ.