kết quả vòng loại châu phi Đông Michigan Eagles vs Central Michigan Chippewas: Xem trước, Thời gian bắt đầu, TV

Đại bàng Đông Michigan (2-6) sẽ chào đón trung tâm Michigan Chippewas (5-4) đến thị trấn vào Staurday để làm mới cuộc cạnh tranh trong bang của họ một lần nữa.

Khi nào: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 11, 1:00 chiều/ET

Ở đâu: Sân vận động Rynearson, Ypsilanti, Michigan

Tv/stream trực tiếp: ESPN3.com

Đài phát thanh: WCFX 95.3 FM và WUPS 98,5 FM. 

Đối với trung tâm Michigan Chippewas và huấn luyện viên trưởng, Mike Enos, đó là ngôi nhà kéo dài. Với một kết thúc mạnh mẽ cho mùa giải, CMU có thể đặt mình vào một vị trí mạnh mẽ để đấu thầu bát. Huấn luyện viên trưởng tương ứng cho cả hai đội hy vọng cuộc chiến ở trạng thái bên trong này sẽ là một sự thay đổi về thể chất.

Thông qua Tin tức hàng ngày Midland:

Huấn luyện viên trưởng của CMU, Mike Enos:

Cẩu Nó sẽ rất khó khăn. Tôi rất ấn tượng với thể chất của dòng tấn công của họ. Tiền vệ của họ (Reginald Bell) là vô cùng tài năng. Anh ấy nguy hiểm bất cứ khi nào anh ấy chạm bóng. Và họ đã thực sự chạy trở lại. Họ là một đội được huấn luyện rất tốt.

Huấn luyện viên trưởng của EMU, Chris Creighton:

Có vẻ như là một chương trình mà họ sẽ trở thành một nhóm vật lý tấn công và phòng thủ, theo ông Cre Creonton. Bạn có thể chơi một phòng thủ lớn, mạnh mẽ, thể chất. Rõ ràng (về hành vi phạm tội), họ đã có cách kiểm soát dòng tội ác.

Tín dụng: Raj Mehta-USA Today Sports

The Eagles đã thua hai trận đấu cuối cùng của họ, rơi 36-14 tại UMass hai tuần và 28-17 trên sân nhà ở Bắc Illinois tuần trước.

Phân tích sinh viên năm nhất áo đỏ Reginald Bell đã là mối đe dọa di động kể từ khi đảm nhận nhiệm vụ bắt đầu, gấp rút cho một đội bóng tốt nhất 423 yard và bốn lần chạm bóng trên 82 mang trong sáu trận đấu. Tuy nhiên, anh ta đã phải vật lộn trong không trung vì anh ta chỉ mới 47 trên 90 cho 486 yard với ba TD và hai INT.

Cốt truyện chính ở trung tâm Michigan sắp ra mắt là Buffalo là với Titus Davis phá vỡ kỷ lục CMU cho sự cố chạm vào sự nghiệp khi lần thứ 29 của anh ấy đưa Chippewas vượt lên trong quý IV.

Davis, ở mức 6 feet 2 và 190 pounds, không cao như một mối đe dọa như người giữ kỷ lục CMU trước đây Bryan Anderson, nhưng có một sở trường để tìm kiếm khu vực cuối cùng một cách thường xuyên.

Các tin tức khác sau trò chơi CMU so với Buffalo là chấn thương đối với Chippewas bắt đầu QB, Thomas Rawls. Rawls rời khỏi trò chơi trong quý đầu tiên sau khi đội mũ bảo hiểm đến đầu gối. Rawls, người đã bước vào tuần trước với tư cách là người quản lý hàng đầu thứ năm của quốc gia, hiện có 1.011 yard và 10 TD trên 188 mang. Anh ấy đã bị giữ trong thực tế trong tuần này và được liệt kê là nghi ngờ cho trò chơi Saturday Saturday.

Không có Rawls, Enos đã chuyển sang bộ đôi đàn em Saylor Lavallii và sinh viên năm hai Martez Walker tại Buffalo. Lavallii có hai lần chạm bóng và 80 sân ào ạt, trong khi Walker thêm 57 trên mặt đất.