số lần vô địch world cup của các nước Detroit Lions tại Chicago Bears: Dự đoán của nhà văn DJC

Các nhà văn Detroit Jock City đưa ra dự đoán của họ cho trò chơi Tuần bốn của Detroit Lions tại Soldier Field chống lại Chicago Bears.

Các Sư tử DetroitTuần một chiến thắng trước Indianapolis Colts đã có một khởi đầu tốt nhưng mọi thứ đã khó khăn kể từ đó. Một mất mát đáng thất vọng đối với Tennessee Titans và một chiếc quần của Green Bay Packers sau đó, Lions cần phải trở lại đúng hướng trong tuần thứ tư với Chicago.

Họ sẽ? Đây là những gì các nhà văn Detroit Jock City nhìn thấy trước cho trò chơi tuần này.

Matt Pelc (1-2) - Đây là một trong những trò chơi mà tôi cảm thấy tự tin rằng Lions có thể giành chiến thắng, vì vậy, điều đó có nghĩa là họ sẽ làm điều ngược lại và thua. Những con gấu là một mớ hỗn độn nóng bỏng ngay bây giờ, nhưng những con sư tử, với tất cả các vết thương của chúng, không bị bỏ lại phía sau.

Chỉ cần nhìn vào trận đấu mà không cần đi sâu, bạn sẽ nghĩ Matthew Stafford, Marvin Jones (nếu khỏe mạnh) & Co. Tệ như nó sẽ xuất hiện, xếp hạng ở giữa gói trong NFL. Tìm kiếm hàng phòng ngự của Lions, để có một trận đấu tốt với tiền vệ dự phòng của Chicago, bản sao lưu chạy lại và một Alshon Jeffrey nổi tiếng.

Với chiến thắng kết thúc mùa giải 2015 của họ tại Chicago vào ngày 3 tháng 1, Lions đã vượt qua chuỗi chiến thắng lâu nhất mọi thời đại của họ trước Bears ở sáu (1968-1970). Họ sẽ lập kỷ lục mới với thứ bảy liên tiếp vào Chủ nhật. Sư tử thắng 23-20.

Erik Schlitt (2-1) - Chicago Bears là một mớ hỗn độn ngay bây giờ. Nhiều người mới bắt đầu bị thương và sẽ không chơi. Thậm chí nhiều người mới bắt đầu bị đập. Và những người mới bắt đầu lành mạnh, những người còn lại không hoàn toàn chơi với tiềm năng của họ. Hàng phòng ngự của họ đang từ bỏ chỉ hơn 27 điểm một trò chơi trên đường tới ba trận thua liên tiếp để bắt đầu năm 2016.

Mặc dù Lions cũng đang đối phó với lỗi chấn thương, nhưng chúng đi vào trò chơi này lành mạnh hơn tuần trước. Matthew Stafford đang chơi rất tốt và đã có hiệu quả trong việc dẫn đầu hành vi phạm tội lên tới 27 điểm mỗi trận đấu. Ngay cả khi các cuộc đấu tranh phòng thủ một lần nữa, Stafford vẫn có thể dẫn dắt Lions đến một chiến thắng. Sư tử 31, gấu 17

Matt Snyder (1-2) - Lions thực sự cần một chiến thắng để giữ cho mùa giải của họ nổi, và Bears có thể là đối thủ hoàn hảo để giúp họ ra ngoài trong tuần này. Gấu là 0-3 với tổn thất 9, 14 và 15 điểm. Cái này có thể sẽ gần gũi, nhưng nó là một trong những con sư tử cuối cùng nên rút ra. Sư tử thắng 27-24.

Colton Wesley (2-1) -Những con gấu là 0-3 vì một lý do. Họ đã đập vào cả hai bên của quả bóng và thiếu độ sâu trên bảng. Lions đang thiếu một vài người chơi quan trọng trong phòng thủ ở Levy và Ansah, nhưng hành vi phạm tội của những người bị xáo trộn đã giành được đủ điểm để giữ cho nó gần gũi. Detroit chỉ đơn giản là có quá nhiều người chơi để Bears chứa, và Chicago Pass Pass Rush rất ấn tượng với rất nhiều người chơi. Sư tử thắng, 31-17.

Zac Snyder (2-1) - Trong khi những con sư tử không phải là một mớ hỗn độn, thì loại gấu. Hàng phòng ngự của Bears đã không cho phép ít hơn 23 trong mùa giải này trong khi hành vi phạm tội không ghi được hơn 17. Lions có một số vấn đề, nhưng Bears là một đối thủ mà họ có thể chống lại, đặc biệt là với Jay Cutler và Jeremy Langford Out cho Chicago. Sư tử 26, ??gấu 19

Những gì dự đoán của bạn cho trò chơi Lions Lions tuần này? Để lại cho chúng tôi một nhận xét bên dưới hoặc tìm thấy chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.