cúp thế giới Detroit Tiger: Thiết kế gói thương mại cho Luis Castillo

Các Hổ Detroit vẫn đang xây dựng danh sách của họ cho mùa giải 2022.Những con hổ cần củng cố vòng quay của chúng, sẽ mất một số điều động và thêm một cánh tay chất lượng khác.Mặc dù đây có thể là một nhánh tiết kiệm chi phí trên thị trường, nhưng chúng có thể tạo ra một sự giật gân và thay đổi mọi thứ.

Khi nói đến Hổ Detroit, thời gian để bắt đầu thực hiện các động tác như thế này bây giờ, và có được một người ném bóng hàng đầu chắc chắn sẽ hoàn thành điều đó. Luis Castillo Từ Quỷ đỏ Cincinnati sẽ là người mà nhóm nên tìm cách nhắm mục tiêu.

Quỷ đỏ đã bắt đầu bán lửa, loại bỏ tài năng và những người chơi giảm tải của họ khi mùa giải gần gũi hơn. Một trong những người chơi mà họ chưa tải được là Castillo. Trong những năm gần đây, anh ấy là một trong những cánh tay tốt hơn của Reds và sẽ bổ sung tốt cho các nhân viên ném bóng của Tiger.

Những con hổ sẽ có thể thêm vào Castillo và làm tăng đáng kể giá trị vòng quay của chúng. Chi phí có thể cao, nhưng những con hổ vẫn nên khám phá một gói thương mại. Thêm vào vòng quay sẽ chỉ tiếp tục với những con hổ theo cửa sổ cạnh tranh của họ.

Những con hổ Detroit nên khám phá giao dịch cho Luis Castillo.

Hãy cùng xem một gói thương mại có thể trông như thế nào đối với những con hổ để có được Luis Castillo từ Tổ chức Quỷ đỏ.

Hổ nhận được
RHP Luis Castillo
Màu đỏ nhận được
Inf Ryan Kreidler
Inf Andre Lipcius
RHP Beau Brieske

Quỷ đỏ đã mang lại rất nhiều triển vọng trong các ngành nghề của họ. Họ đã không được thêm một loạt các triển vọng hàng đầu với các giao dịch gần đây của họ. Điều này khiến tôi chọn Ryan Kreidler làm chip thương mại chính có liên quan. Ông là một Chip thương mại Và một người nào đó có thể được mua sắm như một phần của thị trường thương mại.

Tuy nhiên, Castillo sẽ ra khỏi một năm của một người khác, mặc dù anh ấy vẫn hoạt động khá tốt. Năm 2021, Castillo đã có 33 lần bắt đầu trong đó anh ta tổng cộng 187,2 hiệp với 192 lần tấn công. Anh ta đã ném đến 3,98 ERA và 1,36 roi.

Hiệu suất của anh ấy không phải là tất cả tuyệt vời, mặc dù. Anh ấy đã mở 75 đường chuyền miễn phí cho những người đánh thuê, điều này không tuyệt vời; Anh ấy cũng đã từ bỏ 181 lượt truy cập vào mùa giải. Đó là một khu vực để cải thiện và trở lại mức độ hiệu suất mà anh ấy đã thể hiện vào năm 2019.

Những con hổ nên tìm cách thêm vào vòng quay của chúng, và một người như Castillo sẽ hoàn hảo. Vì vậy, khi Quỷ đỏ tiếp lịch thi đấu vong loai world cup 2022 châu á tục bán tài năng lửa, những con hổ phải xem xét một đề nghị thương mại để đưa Castillo đến Motor City.