cách thay người trong fifa online 4 Cơ quan miễn phí NBA: Al Horford định mệnh cho Detroit?

Cơ quan miễn phí NBA được thiết lập để khởi động lúc 12:00 nửa đêm và Detroit Pistons là một trong nhiều đội đang tìm cách thực hiện một số động tác.

Tên đại lý miễn phí lớn nhất được liên kết với Detroit Pistons Cho đến nay là Atlanta Hawk hiện tại, Al Horford. Horford có vẻ phù hợp với Detroit, vì anh ta phù hợp với khuôn mẫu mà huấn luyện viên trưởng Stan Van Gundy đang tìm kiếm sức mạnh về phía trước - lớn.

Sức mạnh hiện tại được liệt kê trong đội hình của đội là Tobias HarrisThì Marcus Morris, Aaron Bynes, và Henry Ellenson. Horford lớn hơn cả Harris và Morris, và hai người sau đó chưa hoàn toàn sẵn sàng chơi ở cấp độ bắt đầu.

Tín dụng: Dale Zanine-USA Today Sports

Với rất nhiều đội đang tìm cách phá vỡ những cuốn sách bỏ túi của họ trong năm nay do mức tăng lương của NBA, việc tán tỉnh một đại lý miễn phí tên tuổi là khó khăn hơn so với những năm trước. Horford cũng đã được liên kết khi quay trở lại Atlanta (nếu anh ta không nhớ là một trung tâm), cũng như với Oklahoma City Thunder và Miami Heat (trong số những người khác). Tình trạng miễn thuế của Florida luôn hấp dẫn các vận động viên có hợp đồng lớn và Thunder đã là ứng cử viên bước vào mùa giải 2016.

Với một số nhượng quyền thương mại lớn khác cũng trôi nổi với tên Horford, trong nhà máy tin đồn đại lý miễn phí, có vẻ như ban đầu như thể anh ta hạ cánh trong thành phố xe máy sẽ là một cú sút xa nhất. Mặc dù vậy, ESPN, Marc Stein không nghĩ như vậy, như anh đã đề cập trên Dan Le Batard Show sáng thứ năm:

Le Batard: Hồi I, Marc Stein, sẽ có nhiều niềm tin hơn khi nói với bạn rằng tôi tin rằng Al Horford sẽ kết thúc trong trống.

Stein: Wow Wow. Uh. Al Horford… ”

Le Batard: Hồi Oh, vì tình yêu của Chúa, Stein.

Stein: Detroit Detroit. Tôi không biết tại sao, tôi cảm thấy như Detroit có cơ hội thực sự ở đây.

Có lẽ đây là tất cả những suy đoán - hoặc có lẽ Stein biết một cái gì đó chúng ta không? Thành phố Oklahoma hiện đang cố gắng đưa một trong những người chơi nhượng quyền của họ trở lại Kevin Durant và có thể không thể giải phóng không gian giới hạn cần thiết cho Land Horford. Sức nóng ở trong một tình huống tương tự với Dwyane Wade.

Nếu Horford thực sự tiến lên Detroit, đội sẽ ngay lập tức tiến gần hơn đến việc tranh đấu với nhà vô địch bảo vệ, Cleveland Cavaliers trong Hội nghị Đông.