cách thay cầu thủ trong fifa online 3 Detroit Lions thêm cựu Spartan bang Michigan vào đội hình thực hành

Các Sư tử Detroit Thêm một cựu thành viên của bang Michigan vào đội hình thực hành của họ.

Nó chính thức tất cả trên boong cho Detroit Lions, những người bị tàn phá bởi những vết thương. Tổ chức này sẽ không có một trong những trung tâm hàng đầu của giải đấu Frank Ragnow, trong phần còn lại của mùa Và công cụ vượt qua hàng đầu của họ từ một năm trước tại Romeo Okwara, cùng với hậu vệ năm thứ hai và trước đây không. 3 Bản nháp tổng thể chọn Jeff Okudah.

Sư tử vẫn chưa thấy người bắt đầu bắt đầu của họ, Taylor Decker, mùa này. Tuy nhiên, anh ta có vẻ như anh ta gần gũi với trở về, cộng với họ không có góc tân binh Ifeatu Melifonwi, Da Muffshawn Hand, Kevin Strong, Tyrell Williams, Trey hoa cho kéo dài của mùa, và gần đây hơn Quintez Cephus, người dường như bị mất cho mùa giải.

Đây không chỉ là những chấn thương nhỏ; Đây là những chấn thương có tác động đối với một đội hình đã hạn chế.

Tuần trước, Detroit Lions đã đặt một người chơi khác trong khu bảo tồn bị thương, lần này là đồng đội đặc biệt Corey Ballentine, người mà tổ chức đã tuyên bố miễn trừ từ New York Jets hồi đầu mùa. Ballentine là một phòng thủ trở lại bằng thương mại nhưng chơi chủ yếu cho các đội đặc biệt.

Trước trận đấu Chủ nhật với Cincinnati Bengals, Detroit Lions đã nâng cao người nhận kỳ cựu Geronimo Allison và hậu vệ Nickell Robey-Coleman từ đội hình thực hành của họ.

Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy cả hai người chơi hoạt động vào Chủ nhật. Allison đã giành chiến thắng với bạn, nhưng anh ấy là một người nhận chiều sâu đã được chứng minh có thể trở thành một lựa chọn sở hữu đáng tin cậy cho tiền vệ Jared Goff. Robey-Coleman có thể sẽ được dự kiến ??sẽ không chỉ đóng góp cho các đội đặc biệt mà còn cho Detroit.

Detroit Lions đã ký hợp đồng với Shakur Brown vào đội hình thực hành của họ.

Shakur Brown, một cựu nổi bật tại bang Michigan, gần đây đã được Pittsburgh Steelers phát hành. Brown xuất hiện trong 21 trận nhưng chỉ thực hiện 12 lần bắt đầu tại bang Michigan nhưng đã xuất sắc trong mùa thứ ba khi còn là một thiếu niên. Trong chiến dịch Junior đó, Brown đã thực hiện năm lần đánh chặn cùng với việc bảo vệ năm đường chuyền và ghi lại 25 cú tắc bóng.

Brown là một chút xanh lá cây (không có ý định chơi chữ) và có lẽ sẽ được hưởng lợi từ việc trở lại bang Michigan trong một mùa nữa. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tài năng ở đó, và chúng ta có thể thấy một số trong đó vào đầu tuần tới khi thứ cấp của Lions, đang hoạt động với một phi hành đoàn về bộ xương do chấn thương.

Người đàn ông 22 tuổi này tỏ ra linh hoạt và phong kiến, làm việc trong phạm vi bảo hiểm của người đàn ông trong năm cuối cùng với người Sparta. Brown có thể là một dự án cho điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn có thể được đền đáp trong thời gian dài. Brown đã không được ghép vào dự thảo NFL năm 2021 và là người mà tôi đã hy vọng Lions đã xem xét trong các vòng sau. Hy vọng rằng, tổ chức đã tìm thấy một viên kim cương cuối cùng trong Rough.

Để tạo phòng trong đội hình luyện tập, Detroit Lions đã phát hành lineman tấn công Darrin Paulo.