cách thức thi đấu vòng loại world cup Detroit Lions: Trey Flowers tiết lộ anh ta bị gãy xương cẳng tay

Detroit Lions kết thúc phòng thủ Trey Hoa tiết lộ rằng anh ta đã phải ngồi ngoài với một vết nứt cẳng tay.

Khi Bob Quinn và Matt Patricia tiếp quản Sư tử Detroit Tổ chức, họ đã mang theo những báo cáo thương tích mơ hồ với họ. Trong mùa giải, các cầu thủ và huấn luyện viên từ chối xây dựng các chấn thương để duy trì lợi thế cạnh tranh.

Trong một cuộc gọi cuối cùng của Detroit Lions, cuối mùa, Hoa Trey tiết lộ rằng anh ấy đã phải ngồi ngoài với một cẳng tay bị gãy. Tất cả các mùa dài, đó là một chấn thương trên cơ thể, và những bông hoa cười khúc khích trong cuộc gọi đầu tiên của Zoom trước khi thừa nhận rằng anh ta thực sự bị gãy xương chân tóc ở cẳng tay.

Trong một bài báo được xuất bản bởi Niềm tự hào của Detroit, ông mô tả làm thế nào chấn thương xảy ra.

Tôi đã thực sự bị gãy cẳng tay của mình, Hoa tiết lộ. Tôi đã đi để thực hiện một động tác xé toạc một pha tấn công bên trong và tôi đánh vào khuỷu tay của anh ấy, và tôi bị gãy xương ở cẳng tay.

Đó là một chấn thương có hoa ngồi ngoài kể từ tuần thứ chín. Những con sư tử Detroit đang ở trên móc với hoa trong một thời gian dài. Hoa ký kết thỏa thuận trị giá 90 triệu đô la sinh lợi chỉ có hai mùa.

Detroit Lions đã có một trận đấu sau mùa giải tới nếu họ chọn, nhưng hoa vẫn sẽ chỉ huy một chiếc mũ đã chết là 11,2 triệu đô la.

Tôi không sẵn sàng từ bỏ hoa, nhưng chắc chắn có một số người người mong đợi sản xuất nhiều hơn từ một người chơi kiếm được mức lương cao như vậy. Nếu chế độ mới muốn đi theo một hướng khác, tất cả những gì họ cần làm là kiểm tra số mũ của Hoa vào năm 2021, đó là một con số khổng lồ 31,2 triệu đô la và quên đi khái niệm đó.

Hoa ghi lại hai bao tải, 21 cú tắc bóng, 13 áp lực và 14 điểm dừng trong bảy trận đấu trong mùa giải vừa qua. Năm ngoái, hoa đã ghi được 50 cú tắc bóng, bảy bao tải và 62 tổng số khó khăn. Hoa kiếm được xếp hạng 82,8 theo Pro Football Focus (PFF) mùa trước và tiếp theo với xếp hạng 83,3 vào năm 2020.

Tin tốt là những bông hoa dự kiến ??sẽ được chữa lành hoàn toàn vào tháng Tư khi Detroit Lions đang mong đợi sẽ bắt đầu tập luyện ngoài luồng.