cách tải fifa mobile trên máy tính Detroit Tiger: Miguel Cabrera muốn Spencer Torkelson trong đội hình

Hổ Detroit Hội trường danh vọng người đầu tiên Miguel Cabrera không chắc anh ấy sẽ dành bao nhiêu thời gian để bảo vệ căn cứ trong mùa này.

Khi khóa đào tạo mùa xuân đang được tiến hành ở Lakeland, Florida, các cầu thủ và huấn luyện viên của Tiger bắt đầu gặp gỡ các thành viên của giới truyền thông. Khi Cabrera nói, anh đã có một cách tiếp cận khác cho một câu hỏi.

Rõ ràng, "trong đội hình" có thể chỉ đơn giản là có nghĩa là Spencer Torkelson là theo thứ tự đánh bóng, nhưng khi Cabrera già đi, thời gian của anh ta trong lĩnh vực này đã giảm bớt. Nhìn thấy làn sóng tài năng mới của Tiger, dường như là điều mà Cabrera muốn nhìn thấy.

Detroit Hổ kỳ cựu Miguel Cabrera muốn xem Spencer Torkelson vào năm 2022.

Torkelson đã cho thấy những gì anh ta có thể làm khi anh ta theo thứ tự đánh bóng ở mọi cấp độ anh ta đã chơi. Trong mùa sinh viên năm nhất tại Đại học bang Arizona, trong 55 trận đấu, anh đã đạt 25 lần chạy tại nhà và có trung bình .320. Mùa trước trong hệ thống Farm Farm từ High-A Ball đến Triple-A, Torkelson có tổng cộng 431 con dơi với 115 lượt truy cập, 30 lần chạy tại nhà và tỷ lệ trượt 0,552.

Torkelson nên làm cho đội hình ngày khai mạc của Detroit Tigerers nếu anh ấy có những dơi tốt trong các trò chơi đào tạo mùa xuân. Anh ta có thể gây sát thương ở cấp giải đấu lớn, và đội sẽ cần con dơi của anh ta trong đội hình.

Đối với câu hỏi cơ sở đầu tiên, Spencer trẻ hơn rất nhiều và thể thao hơn nhiều so với Cabrera, và điều đó chỉ nói rõ ràng. Với điều đó đã được nói, cơ thể anh ta có thể trải qua các phong trào cần thiết ở vị trí hàng ngày nơi Cabrera không thể nữa.

Những con hổ có một lựa chọn khác ở cơ sở đầu tiên, mặc dù. Mùa trước chúng ta đã thấy Johnathan Schoop Chơi một số cơ sở đầu tiên Khi Cabrera nhận được một ngày nghỉ. Nhưng nếu Torkelson sẵn sàng ở trong đội vào ngày khai mạc, Schoop chuyển sang căn cứ thứ hai làm cho đội hình của Tiger và phòng thủ tốt hơn nhiều.

Torkelson là một người được mời không phải là người tham gia đào tạo mùa xuân ở Lakeland. Anh ta được tham gia bởi Riley Greene và những người khác là những người không mời.

Các trò chơi đào tạo mùa xuân của Tiger đã được tiến hành vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 3, vì họ sẽ tham gia Philadelphia Phillies.