cách tăng lương fo4 Những chú hổ Detroit nên thực hiện một cuộc chạy đua tại Superstar Outfielder Juan Soto

Các Hổ Detroit Có thể không quay trở lại lĩnh vực hoặc sẵn sàng cho khóa đào tạo mùa xuân vì nhiều người hâm mộ sẽ hy vọng, nhưng ngồi xung quanh và nói về các giao dịch giả thuyết chắc chắn sẽ giúp vượt qua thời gian cho đến khi có điều gì đó xảy ra và quả bóng được lăn lộn.

Khi nói đến Detroit Tiger, một giao dịch bom tấn của người Hồi giáo đã không xảy ra trong một thời gian. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng những con hổ sẵn sàng đặt cược vào tương lai và các phần thế chấp của việc xây dựng lại này để cạnh tranh bây giờ.

Nó không phải là nhóm Tiger vì nó không thể cạnh tranh, nhưng họ vẫn không quay đầu về việc chính thức là một mối đe dọa World Series hoặc nhiều mối đe dọa hậu kỳ. Đó là nơi mà thương mại giả thuyết hoàn toàn này xuất hiện.

Mặc dù không có bất kỳ tin tức nào buộc các Tiger Detroit vào Siêu sao Washington Nationals Juan Soto, nên có. Nó chắc chắn là một trong những người ngoài kia, nhưng người đàn ông, thật tuyệt khi xem Soto đánh xe tăng cho Tiger với Spencer Torkelson trong đội hình.

Những con hổ Detroit nên xem xét việc mua lại tiền vệ Juan Soto.

Nó đã được biết rằng Soto sẽ nhận được một ngày trả lương trong tương lai gần. Tuy nhiên, anh ấy đã từ chối 13 năm trị giá 350 triệu đô la Hợp đồng mở rộng Để ở lại với Washington Nationals, tự hào rằng anh ta sẽ lái nó ra và xem những gì cơ quan miễn phí mang lại.

Anh ta đã không đóng cửa khi trở về Quốc tịch, nhưng sức mạnh thương lượng của Nationals trong các giao dịch đã giảm đáng kể. Đây là nơi những con hổ nên tìm cách tạo ra một vụ giật gân lớn, một khẩu súng thần công thực sự, vào thị trường thương mại.

Mặc dù không có thỏa thuận nào có thể được thực hiện ngày hôm nay hoặc cho đến khi khóa kết thúc, những con hổ sẽ hoạt động khi thời gian đến. Soto là một tài năng thế hệ, và không có câu hỏi nào về việc anh ta sẽ mang lại tác động tích cực ngay lập tức cho đội hình của đội này.

Trong khi anh ta cần phải ký một phần mở rộng lớn, ý tưởng giao dịch và ký tên sẽ khóa một ngôi sao thế hệ khác khi kỷ nguyên Miguel Cabrera bắt đầu trở thành một điều của quá khứ. Giá sẽ cực kỳ cao, không có nghi ngờ gì ở đó, nhưng những con hổ có thể làm điều đó.

Đưa ra một tuyên bố táo bạo trong thị trường thương mại sẽ mất rất nhiều, vì vậy, hãy để xem xét một đề nghị giả thuyết sẽ như thế nào.

 

Hổ nhận được
Của Juan Soto
Quốc gia nhận được
RHP Jackson Jobe
Của Riley Greene
Của Daniel Cabrera
Inf Wenceel Perez

Những con hổ sẽ phải bán ra một mức độ. Thương mại giả thuyết mà tôi đặt cùng nhau có những con hổ từ bỏ Riley Greene, Jackson Jobe, Wenceel Perez và Daniel Cabrera. Đó là một khoản đầu tư khách hàng tiềm năng nặng nề với cánh cửa đã đóng cửa trên Greene và Jobe trước khi họ đạt được các giải đấu lớn.

Greene có cơ hội trở thành một tài năng đặc biệt cho những con hổ, nhưng từ bỏ anh ta và Jobe để mang đến Soto ít nhất phải xứng đáng với một số suy nghĩ. Giao dịch Jobe chắc chắn là một cái gì đó để thảo luận và dễ dàng hơn để dạ dày.

Trong khi thực tế của thỏa thuận này xảy ra là bên cạnh bằng không, với những người chơi này hay không, ý tưởng này là giải trí để suy nghĩ. Soto sẽ mang đến một số tài năng đặc biệt cho đội hình và xứng đáng với văn phòng phía trước để đá lốp xe về những gì nó có thể cần để có được anh ta.