cách chơi fifa mobile Bản nháp Detroit Tiger 2020 MLB: Phân tích Spencer Torkelson

Hãy xem một phân tích của Detroit Tiger đầu tiên chọn Spencer Torkelson.

Sau ngày đầu tiên của bản nháp 2020 MLB, Hổ Detroit bỏ đi chỉ với một người chơi, nhưng có lẽ là người chơi thú vị nhất với Spencer Torkelson là tên. Torkelson đã được chọn đầu tiên tổng thể và kết thúc những tin đồn về nếu Austin Martin Sẽ vượt qua anh ta cho vị trí hàng đầu đó, cuối cùng rơi xuống thứ năm.

Vài tuần và tháng qua hầu hết là báo cáo về việc Torkelson sẽ đến những con hổ và cho thấy những điều đơn giản về anh ta. Ví dụ, cá nhân tôi nghĩ rằng tôi có chi tiết về sức sống và thông tin chung của Torkelson rất nhiều lần, nhưng vì cuối cùng anh ấy là một người chơi Tiger, đây là một lần cuối cùng.

Torkelson là một người đầu tiên 6 feet 2, 215 pound (cho đến khi Miguel Cabrera Nói lên), người đã chơi bóng đại học của mình với Đại học Sun Devils của Arizona. Torkelson đạt .351/.446/.707 với 23 lần chạy tại nhà và 66 RBI cho Quỷ mặt trời trong 57 trận đấu trong năm 2019.

Vào năm 2020, anh ta có thể đã bị tước đi một mùa đầy đủ do dịch covid-19, nhưng Torkelson đã đạt .340/.598/.780 với 6 lần chạy tại nhà và 11 RBI trong 17 trận đấu đã chơi.

Torkelson là một mối đe dọa quyền lực lớn và sẽ tiếp tục chủ đề đó vào các giải đấu lớn. Ban đầu so với một người như Pete Alonso nhưng với một vị trí thay đổi thành cơ sở thứ ba, anh ta hồ sơ hơi khác một chút.

Sự bổ sung mới nhất của Detroit Tiger, đã được di chuyển các vị trí sau khi được soạn thảo.

Như đã đề cập ở trên, Torkelson là một người đầu tiên chơi thường xuyên, nhưng điều đó sẽ thay đổi. Tổng giám đốc của Detroit Tiger (GM) Al Avila đã phát biểu trong dự thảo MLB năm 2020 về cách tổ chức sẽ chuyển Torkelson từ căn cứ đầu tiên trên căn cứ kim cương sang cơ sở thứ ba.

Đối với tôi, điều này có văn bản của Miguel Cabrera trên tất cả. Không phải nói rằng Cabrera bị Torkelson đe dọa, mà là anh ta nói rằng anh ta muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở căn cứ đầu tiên (càng nhiều càng tốt) và Torkelson đã nhanh chóng tăng lên các giải đấu lớn có thể đặt một bộ giảm xóc cho ý tưởng đó.

Thể thao và tính cách của Torkelson, nên cho phép anh ta di chuyển liền mạch từ vn uae vòng loại world cup 2022 căn cứ thứ nhất sang căn cứ thứ ba, và khi được hỏi về nó trên phạm vi bảo hiểm của MLB Network Draft, anh ta nói rằng anh ta rất vui khi tổ chức này tin vào tính thể thao của mình.

Sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy điều chỉnh vị trí góc khác, nhưng Torkelson là một tài năng đặc biệt và có thể điều chỉnh dễ dàng và vẫn tiếp tục nghiền bóng chày trong hộp.

Một câu hỏi này đặt ra là điều này có nghĩa là gì đối với Isaac Paredes, những người dường vn uae vòng loại world cup 2022 như đang chuẩn bị cho một vị trí ở căn cứ thứ ba, tuy nhiên, anh ta có một số tính linh hoạt. Ngoài paredes, điều này sẽ đốt cháy một ngọn lửa của cuộc đua, cuộc thi Giữa Dawel Lugo và Jeimer Candelario, những người sẽ cần phải thi đấu nhiều hơn.

Những con hổ Detroit chỉ tự thiết lập thành công.

Việc xây dựng lại không còn nữa đối với những con hổ Detroit, nhưng thêm Torkelson chỉ thúc đẩy quá trình cho tổ chức vẫn còn vô vọng. Chỉ riêng sức mạnh của Torkelson vn uae vòng loại world cup 2022 nên khiến người hâm mộ rất phấn khích, nhưng cách tiếp cận của anh kết hợp tốt với kỷ luật tấm tuyệt vời.

Ngoài năng lực của anh ấy ở đĩa và thể thao trên sân, Torkelson là một nhân cách tuyệt vời. Những con hổ vừa mang đến một người chơi sẽ trở thành một tài sản trong nhà câu lạc bộ khi anh ta tiến hành thông qua các giải đấu nhỏ và cuối cùng vào các giải đấu lớn.

Tương lai của Tigerers đang trông thật tươi sáng với việc bổ sung Torkelson vào hệ thống trang trại của vn uae vòng loại world cup 2022 họ. Tổ chức này thiếu sức mạnh giữa những người đánh bóng so với người ném bóng của họ, nhưng dự thảo MLB 2020 sẽ cho phép họ thực hiện một số bổ sung và thêm một số người đánh thuê mới.

Những chú hổ Detroit đã chọn Spencer Torkelson nói chung và họ dường như đã tìm thấy người cơ sở thứ ba của họ trong tương lai.