các trận đấu của đội tuyển việt nam DC Teryl Austin có thể là một và được thực hiện với Detroit Lions không?

Không có nghi ngờ gì về điều đó, điều phối viên phòng thủ Detroit Lions Teryl Austin xứng đáng nhận được nhiều tín dụng cho thành công của đội bóng mùa này.Hiện tại, Lions dẫn đầu NFL trong các điểm chống lại, (17 ppg) và có khả năng phòng thủ vội vàng tốt nhất trong giải đấu, (63,8 ypg).Trên thực tế, họ có phòng thủ vội vàng tốt nhất mà NFL đã thấy kể từ Pittsburgh Steelers 2010.

Tôi nghĩ rằng anh ấy (A) rất lớn (một phần thành công của chúng tôi), An toàn Glover Quin đã nói vào tháng 10. Anh ấy gọi những trò chơi tuyệt vời. Anh chàng rất thông minh. Chúng tôi tham gia vào các trò chơi biết chính xác những gì họ muốn từ chúng tôi, chính xác là những gì họ mong đợi ở chúng tôi, nhưng họ cũng làm rất tốt , tải lên hộp công cụ của chúng tôi. Cung cấp cho chúng tôi một loạt các tùy chọn cho những điều khác nhau (xảy ra trên sân).

Austin, 49 tuổi, có một số gói Blitz sáng tạo và năng động nhất mà giải đấu đã từng thấy. Anh ấy cũng đã huấn luyện Super Bowls với tư cách là huấn luyện viên hậu vệ phòng ngự với Seattle Seahawks, Hồng y Arizona và Baltimore Ravens, nơi anh ấy đã giành chức vô địch, và anh ấy đã dành một năm cho đội ngũ nhân viên của Urban Meyer, với tư cách là điều phối viên phòng thủ tại Florida. Tuy nhiên, năm 2014 là năm đầu tiên của ông với tư cách là điều phối viên ở cấp độ NFL cũng như năm đầu tiên của ông với Lions.

Austin có thể là một và được thực hiện ở Detroit mặc dù?

Thành công của Lions và hàng phòng ngự keo kiệt của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều đội khác trên khắp giải đấu. Dự kiến ??sẽ có tới chín vị trí tuyển dụng trưởng sau mùa giải, và theo Fritz Pollard Tổ chức Liên minh Chủ tịch John Wooten, Austin là một trong ba ứng cử viên thiểu số hàng đầu.

Chúng tôi rất thất vọng nếu anh ấy không (nhận được một cuộc phỏng vấn). Đó là một thứ gì đó mà chúng tôi trông rất khó khăn, người mà nhận được các cuộc phỏng vấn.

Wooten cho biết anh sẽ có mặt ở New York vào thứ Tư để gặp Ủy viên NFL Roger Goodell và thảo luận về danh sách các ứng cử viên huấn luyện thiểu số hàng đầu của Fritz Pollard, trong số các vấn đề khác, với giải đấu.

Có chín ứng cử viên trong danh sách, bao gồm Austin.

  1. Todd Bowles, Hồng y Arizona
  2. Perry Fewell, New York Giants
  3. Leslie Frasier, Tampa Bay Buccaneers
  4. Ray Horton, Tennessee Titans
  5. Pep Hamilton, Indianapolis Colts
  6. Hue Jackson, Cincinnati Bengals
  7. Winston Moss, Green Bay Packers
  8. Mike Singletary, (chính thức của San Francisco 49ers)
  9. Teryl Austin, Detroit Lions

Tuy nhiên, Wooten sẽ không tiết lộ ai khác ngoài Austin nằm trong top ba.

Chúng tôi làm những gì chúng tôi luôn làm và chúng tôi nhìn vào cơ thể của công việc trong cả năm về cách nhóm hoạt động theo anh ấy, dưới sự chỉ đạo của anh ấy và những gì họ đang làm tổng thể với tư cách là một trong những điều Chúng tôi biết rằng các chủ sở hữu nhìn vào khi họ đang làm việc, Wooten nói. Khi bạn theo dõi điều này trong nhiều năm, tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy rằng tôi có những điều phối viên hàng đầu là đường ống để trở thành một huấn luyện viên trưởng.

Chúng tôi là một tổ chức sẽ ngồi lại với ủy viên và nhóm của anh ấy và gửi danh sách của chúng tôi cho họ và họ cung cấp cho chúng tôi đầu vào của họ về những gì họ nhìn thấy và những gì họ nghe thấy và vân vân, Wooten nói. Sau đó, từ đó, mỗi đội có mở, danh sách này được trao cho họ để họ không bao giờ có thể nói những gì Matt Millen Một vài năm trước, anh ta không thể tìm thấy ai.

Một số bạn có thể nhớ trở lại năm 2003 khi Millen thuê Steve Mariucci và không phỏng vấn một ứng cử viên thiểu số trong quá trình này.

Tôi khá chắc chắn rằng nhiều người sẽ đồng ý với tôi khi tôi nói, người hâm mộ Lions muốn giữ Austin xung quanh. NFL đồng thau quanh giải đấu cũng có thể quyết định rằng họ cần phải xem thêm một năm thành công để thuê anh ấy làm huấn luyện viên trưởng. Vào thời điểm này, Austin đã từ chối bình luận về tương lai của anh ấy ngoài mùa giải này, nói rằng sự tập trung của anh ấy là nhiệm vụ trong tay - đưa Detroit Lions đến Super Bowl đầu tiên của họ.

Đối với tiếp tục Detroit Lions News, tin đồn và phân tích, (bao gồm cả Teryl Austin) đã đăng nhập vào Detroit Jock City suốt cả mùa. Ngoài ra, hãy chắc chắn cung cấp cho chúng tôi một người giống như trên Facebook trên Facebook cũng như theo dõi trên Twitter!