các bảng đấu world cup 2022 Detroit Lions: Matt Prater là NFL Feel Story of 2016

Sư tử Detroit Kicker ly hợp Matt Prater đang có một năm đặc biệt, tiếp tục câu chuyện cảm thấy tốt của anh ấy về cơ hội và sự cứu chuộc thứ hai.

Detroit Lions, kicker Matt Prater đang có một mùa giải không chỉ đồng đội, huấn luyện viên và người hâm mộ yêu thích, mà anh ấy còn làm cho các giám đốc điều hành mạng chảy nước dãi. Nếu Lions tham gia, và tiến qua, playoffs, câu chuyện của anh ta có thể là thức ăn gia súc cho những phân đoạn trước khi ăn trái tim.

Điều này là do Prater đang có một mùa giải All-Pro, đang đóng đinh những cú đá tầm xa, và đã bị ly hợp trong mỗi cú đá lớn trong vài mùa giải trước. Đó là một hành trình khá lớn cho một người chơi đã phạm một sai lầm ngoài sân cỏ khổng lồ khiến anh ta phải trả giá cho công việc của mình.

Đường thử thách

Hai mùa trước, Prater là bị đình chỉ trong bốn trò chơi đầu tiên năm 2014 vì vi phạm chính sách lạm dụng chất gây nghiện của giải đấu. Điều này chưa đầy một năm sau khi lập bản ghi NFL cho một Mục tiêu sân 64 sân trong khi một thành viên của Denver Broncos vào ngày 8 tháng 12 năm 2013.

Trong kế hoạch lớn của mọi thứ, hành vi phạm tội của Prater, không phải là một số người khác. Anh ta đã đánh bại vợ mình trong thang máy và không sử dụng thuốc tăng cường hiệu suất. Theo luật sư của anh ấy trong một Câu chuyện sbnation, Anh ấy đã uống một vài loại bia ở nhà khi đi nghỉ.

Tuy nhiên, Prater cam kết tránh xa rượu sau DUI 2011. Ông đã phá vỡ các quy tắc và trả giá. Phần thưởng cho kicker, được coi là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu vào thời điểm đó, vì đã phục vụ việc đình chỉ của anh ấy là Được phát hành khi nó kết thúc.

Quay trở lại Detroit

Prater tìm đường trở lại Detroit bốn ngày sau đó. Một số Sư tử DetroitNgười hâm mộ có thể không nhớ, nhưng cựu chiến binh 32 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình với Lions. Hãy nhớ những ngày mà Lions sẽ mang đến một kicker như một cơ thể trại để giảm khối lượng công việc của huyền thoại Jason Hanson? Prater là anh chàng đó vào năm 2006 sau khi kết thúc sự nghiệp đại học của mình với Đại học Trung tâm Florida vào mùa thu trước.

Những con sư tử đang rất cần một kicker trong mùa giải 2014, đó là một điều kỳ lạ cho đội. Từ năm 1980 đến 2012, nhượng quyền thương mại đã phù hợp đáng kể với những người đi chơi. Ngoài một vài trò chơi bị bỏ lỡ do chấn thương, chỉ còn hai người đá, Eddie Murray (1980-1991) và Hanson (1992-2012).

Khi Hanson nghỉ hưu, nhóm đã chuyển sang David Akers Năm 2013, đó là một thảm họa. Họ đã phác thảo Nate Freese Năm 2014, nhanh chóng thay thế tân binh không hiệu quả bằng Alex Henery, người cũng khủng khiếp.

Bắt đầu của ông ly hợp

Trong bước Prater, người ban đầu rất tệ. Điều này có thể là do rỉ sét vì không có hành động trò chơi trong gần 10 tháng. Hai tuần trong nhiệm kỳ của mình, anh ấy đã đưa nó vào thời gian Đá một mục tiêu chiến thắng trong trò chơi, đi bộ, 43 yard Để hoàn thành một sự trở lại của Detroit Lions không thể xảy ra trên Atlanta Falcons ở London.

Bên cạnh việc bỏ lỡ một vài điểm bổ sung, điều này rất phổ biến trong NFL năm nay, Prater đã gần như hoàn hảo, đạt 28 trong số 31 bàn thắng, với khoảng 58 yard. Anh ấy đã đóng đinh trò chơi hoặc chiến thắng trong các cú đá chống lại Indianapolis và Minnesota hai lần trong năm nay. Đây chỉ là một phần của sự hoàn hảo còn lại trong các cú đá quý 4/OT đã đưa đội của anh ấy dẫn đầu hoặc cà vạt.

Prater đã được khen thưởng cho những nỗ lực của mình. Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của NFL Teams Ba trong bốn tuần qua, bao gồm cả tuần 13 khi anh ấy đi 5-cho 5 cú đá. Anh ấy chiếm tám điểm nữa trong Detroit Voi giành chiến thắng 20-17 trước Chicago vào ngày Chủ nhật. Trong khi anh ấy không nổi bật trong trò chơi, anh ấy đã đá một người 54 yard, dài thứ hai trong mùa giải của anh ấy. Bây giờ anh ấy hiện 5 chọi 5 từ hơn 50 mùa này. Như Zac Snyder chỉ ra, anh ta có thể phá vỡ kỷ lục của đội Hanson về điểm (134 năm 2012).

Ở đó, bạn không thể hỏi nhiều người đá của mình hơn những gì Prater đã cung cấp kể từ khi anh ấy đến Detroit, như quan sát dưới đây với @Detlionblood từ Đánh dấu cuộn. Bây giờ anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy là một người đá đặc biệt, không chỉ là người thụ hưởng không khí mỏng của Denver.

Cơ hội thứ hai

Xã hội của chúng ta rất lớn trong việc cung cấp cơ hội thứ hai. Nó luôn luôn hoạt động, đặc biệt là đối với Detroit Lions (phân trang Titus YoungCharles Rogers), nhưng trong trường hợp của Matt Prater, nó là một phần rất lớn trong thành công của đội.

Trong Mt. Rushmore của Detroit Lions, kickers, Prater có tất cả nhưng khắc khuôn mặt cùng với Murray và Hanson trong một thời gian rất ngắn.