các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu Detroit Lions News: Jared Goff được đặt trong Danh sách dự trữ/Covid-19

Nó đã là 24 giờ cuối cùng cho Sư tử Detroit. Detroit tham gia trận đấu vào Chủ nhật với Arizona khi những kẻ thua kém hai lần chạm bóng, chỉ để thổi bay các Hồng y do Kyler Murray lãnh đạo theo giai điệu 30-12.

Tiền vệ Detroit Lions Jared Goff Chơi đuôi của anh ấy trong chiến thắng và đánh đập làm điều đó. Goff đã miễn cưỡng đứng trong túi trong phần lớn thời gian trong năm, mạo hiểm tham gia một vở kịch. Ngay khi Goff cảm thấy áp lực, thay vì leo lên túi trong khi giữ mắt xuống, Goff sẽ bảo lãnh và thường bị giải quyết cho một mất mát đáng kể.

Điều đó đã thay đổi điều này Chủ nhật vừa qua; Goff nhanh chóng giành được sự tôn trọng của các đồng đội và các tín đồ Detroit vì nỗ lực và sẵn sàng chơi Hurt.

Sau khi treo trong túi để thực hiện một vở kịch, Goff đã có một cú đánh xấu xa, đưa chân lên và buộc phải ra khỏi trò chơi để chơi. Khi Goff trở lại sân, anh được chào đón bởi một tiếng cổ vũ lớn. Nếu bạn đã nói với tôi một hoặc hai tháng trước rằng Jared Goff sẽ được người hâm mộ Detroit Lions cổ vũ, tôi sẽ cười to.

Các Hồng y đã được gắn cờ nhiều lần để đánh bại người qua đường; Goff đứng cao trong túi dưới áp lực và đưa hai quả bóng sâu hoàn hảo đi cho những cú chạm bóng đến Amon-Ra St. Brown và Josh Reynold.

Sau trò chơi, bắt đầu giải quyết Taylor Decker đã đề cập rằng anh ta đã đưa ra một điểm để ca ngợi tiền vệ của mình vì đã treo trong túi và thực hiện một cú chơi để chơi. Decker đã đề cập rằng làm điều này xây dựng sự tự tin trong dòng tấn công. Có vẻ như Goff không phải là người mới bắt đầu giành chiến thắng trước một vài người hâm mộ Lions; Anh ấy cũng bắt đầu giành chiến thắng trước các đồng đội của mình.

Detroit Lions đã đặt Jared Goff vào Danh sách Covid-19/Dự trữ hôm thứ Hai.

Tin tức này đến vào một thời điểm khủng khiếp. Detroit Lions đã bị buộc phải chơi vào Chủ nhật mà không có một loạt người mới bắt đầu do Covid-19 và chấn thương. Thêm vào đó, Goff đã đóng một vai trò quan trọng trong Detroit, làm đảo lộn các Hồng y 10 chiến thắng, ném cho ba lần chạm bóng trong khi hoàn thành 80% số đường chuyền của mình.

Goff đã đến Detroit với đôi giày khổng lồ để lấp đầy nhưng đã có cơ hội công bằng để thành công. Người gọi tín hiệu 27 tuổi đã tham gia một đội hình đã bị xây dựng lại, thể hiện trong vở kịch của anh ấy. Đối với phần tốt hơn của năm, những người nhận hàng đầu của anh ấy đã được T.J. Hockenson. Điều đó không có vẻ tệ, nhưng cũng không phải là một máy thu rộng; đó là một vấn đề.

Tổng giám đốc Brad Holmes đã ký hợp đồng với những người nhận kỳ cựu Tyrell Williams và Breshard Perriman để trở thành những người bắt bóng hàng đầu của Detroit. Cả hai đều không làm việc, khiến Kalif Raymond và tân binh Amon-Ra St. Brown mang tải cho đến khi tuyên bố Josh Reynold từ bỏ việc miễn trừ. Reynold dường như là chăn bảo mật của Goff, và là một mối đe dọa bên ngoài thoải mái, vì hai người chơi cùng với Rams.

Trong bốn trận đấu vừa qua, Goff đã hoàn thành gần 70% số đường chuyền của mình, tổng cộng 898 yard và chín lần chạm bóng cho hai lần đánh chặn. Sư tử đã chơi thành một kỷ lục 2-2 trong khoảng thời gian đó.

Năm 2021, Goff đã ném cho 3,007 yard, 17 lần chạm bóng và tám lần đánh chặn. Nếu anh ấy không thể bắt đầu vào Chủ nhật tuần này chống lại Atlanta Falcons, Detroit sẽ buộc phải chuyển chìa khóa cho Tim Boyle và tất cả chúng ta đều biết đó là một tình huống không lý tưởng.