các đội thứ 3 có thành tích tốt nhất Detroit Lions mất đi sự đau lòng cho người Viking Minnesota

Các Sư tử Detroit xuất hiện một lần nữa, thua Viking Minnesota Trong thời trang đau lòng 17-19.

Detroit Lions là người đầu tiên thua hai trận trong một mùa bằng cách thực hiện những cú đá hơn 50 yard mà không còn thời gian trên đồng hồ.Người đá Viking Greg Joseph đã đóng đinh người chiến thắng trò chơi 54 yard sau khi một cuộc tấn công của Lions, nhìn thấy đội bóng cho mọi thứ họ có nhưng vẫn còn ngắn.

Tại đây, một sự cố của sự mất mát đau đớn mới nhất của Detroit Lions.

Một trò chơi mà nhiều người dự kiến ??sẽ thấy rất nhiều điểm được ghi thành một trận chiến phòng thủ tuyệt vời giữa các đối thủ của NFC North. Trò chơi này là một trận wiki dota 2 chiến ném đá mục tiêu cho đến khi người Viking đưa lần chạm bóng đầu tiên lên bảng vào cuối quý thứ hai, giúp Minnesota dẫn 6-13 vào phòng thay đồ.

Sự khởi đầu của hiệp hai tiếp tục là một trận chiến phòng thủ vì không đội nào có thể tìm thấy bảng điểm trong quý thứ ba. Cho đến chưa đầy năm phút trong quý IV, người Viking đã tìm thấy những điểm đầu tiên của hiệp một với một mục tiêu khác của Joseph Field đưa Minnesota lên 6-16. wiki dota 2 Tất cả dường như bị mất cho những con sư tử, và thất bại không thể tránh khỏi chờ đợi trong đôi cánh. Tuy nhiên, đội ngũ Detroit này đã không bỏ cuộc.

Detroit Lions tiếp tục ghi được 11 điểm chưa được trả lời với dưới năm phút để chơi trong trò chơi. Trò chơi lớn nhất đi kèm với 41 giây còn lại khi DỉAndre Swift Tìm thấy endzone, tiếp theo là một chuyển đổi hai điểm táo bạo đã đưa Detroit dẫn đầu chỉ với 37 giây còn lại.

Câu wiki dota 2 chuyện không kết thúc với huấn luyện viên trưởng Dan Campbell có được chiến thắng đầu tiên trên con đường trên lãnh thổ đối thủ. Trong 37 giây cuối cùng đó, Vikings QB Kirk Cousins ??đã dẫn dắt đội của mình xuống phạm vi mục tiêu và đưa một cú đấm khác cho các tín đồ Detroit. Người hâm mộ Lions đã xử lý Mục tiêu trường Justin Tucker tại Ford Field Điều đó đã thấy đội thua 19-17.

Một lần nữa, đội sẽ thua cùng với điểm số khi một cú đá đã wiki dota 2 vượt qua các cuộc nổi dậy mà không còn thời gian. Đau lòng thậm chí còn bắt đầu mô tả sự khởi đầu của mùa giải này và một mùa giải đã tấn công huấn luyện viên Campbell một cách tàn nhẫn. Ở đây, những gì anh ấy đã nói sau trận đấu.

The Lions sẽ tìm cách trở lại đúng hướng vào tuần tới khi họ chào đón một đội của Cincinnati Bengals đã thua Green Bay Packers Trong trò chơi kỳ quái nhất của tuần thứ năm.

Detroit Lions vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mùa giải và trông giống như một đội vẫn chiến đấu cho tổ chức của họ. Người hâm mộ wiki dota 2 muốn có chiến thắng, nhưng nhìn thấy đội bóng này, thái độ không bao giờ ban cho Detroit tự hào.