các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 Detroit Pistons: Dự đoán vai trò cho toàn bộ đội hình của Pistons

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Pistons, Jerami Grant

(Ảnh của hình ảnh Mitchell Leff/Getty)

Detroit Pistons bắt đầu nhỏ về phía trước Saddiq Bey.

Vai trò dự kiến: Bắt đầu nhỏ về phía trước, cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ 2

Saddiq Bey là ngôi sao của lớp tân binh Pistons ghi được 12 điểm một trận và giành được một vị trí trong đội đầu tiên của All-Rookie. Anh ta chơi phòng thủ vững chắc nhưng thực sự tỏa sáng ở cuối cuộc tấn công. Bey là một game bắn súng tuyệt vời từ Deep và thực hiện hầu hết ba người của bất kỳ tân binh nào trong lịch sử NBA sau Donovan Mitchell. Trong Summer League và Presleg, Bey đã cải thiện trò chơi nảy và khả năng tạo ra cú sút của riêng mình.

Bey có vẻ tự tin hơn nhiều trong phần này trong trò chơi của anh ấy, và nó sẽ tiếp tục đến mùa giải thông thường. Chìa khóa để điều này có hiệu quả sẽ là ra quyết định. Bey sẽ cần phải cân bằng việc săn bắn cho cú sút của chính mình và biết khi nào nên di chuyển bóng. Trong giải đấu mùa hè, anh ấy đã cho thấy một số tia sáng của tầm nhìn đường hầm khi anh ấy cần di chuyển bóng.

Bey đã tốt hơn về việc vượt qua trong cuộc bầu cử, nhưng nó sẽ là một cái gì đó để xem. Nếu Bey có thể thực hiện đường chuyền thông minh, cú sút ba điểm, sau trò chơi và kích thước của anh ấy có thể đưa ra một vấn đề trận đấu thú vị cho các đội đối thủ.

Detroit Pistons bắt đầu sức mạnh chuyển tiếp Jerami Grant.

Vai trò mong đợi: Bắt đầu sức mạnh về phía trước, anh chàng

Ra khỏi bến gần All-Star và huy chương vàng Olympic, Jerami Grant là đội bóng không thể nghi ngờ cầu thủ và lãnh đạo tốt nhất. Trong năm đầu tiên với tư cách là một pít -tông, Grant là một tiết lộ ghi được 22 điểm về hiệu quả tốt với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của các đội.

Năm nay, Grant thậm chí còn tốt hơn với một năm kinh nghiệm và diễn viên hỗ trợ tốt hơn. Năm kinh nghiệm sẽ giúp Grant biết những gì mong đợi từ phòng thủ và làm thế nào để giữ tươi trong mùa giải nạp sò fo4 dài. Mục tiêu của Grant cho mùa giải là cải thiện hiệu quả và tính nhất quán của anh ấy để trở thành một số một thực sự.

Trung tâm khởi đầu Detroit Pistons Isaiah Stewart.

Vai trò dự kiến: Trung tâm khởi đầu, Bruiser

Một thành viên trong nhóm toàn bộ rookie khác, Isaiah Stewart, đang tìm cách xây dựng một năm tân binh mạnh mẽ. Chìa khóa cho thành công của Stewart là động cơ không ngừng của anh ấy. Stewart chỉ biết một tốc độ, và đó là 100 dặm một giờ. Nỗ lực của nạp sò fo4 anh đã dẫn đến một tân binh 6,7 rebound tốt nhất và 1,3 khối mỗi trận.

Trên hết, Stewart cho thấy những tia sáng và khả năng chuyển đổi ba điểm trên chu vi. Năm nay, Stewart dự kiến ??sẽ nhảy vào đội hình xuất phát toàn thời gian. Với sự va chạm trong thời gian chơi, Stewart sẽ cần phải học cách phòng thủ mà không bị phạm lỗi, vì vậy anh ta có thể ở lại trên sàn.

Thêm vào đó, anh ta sẽ cần tiếp tục phát triển cú sút chu vi của mình để mở sàn cho Hayes và Cickyham.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt