các đội châu á tham dự world cup 2018 Detroit Red Wings: 7 Triển vọng được đặt tên cho những người đánh danh thế giới Junior

Detroit Red Wings có bảy khách hàng tiềm năng được đặt tên cho đội hình vô địch thế giới cho các quốc gia tương ứng của họ.

Như Detroit Red Wings Đang chờ các kế hoạch cụ thể cho một mùa giải 2020-21, Giải vô địch Junior thế giới 2021 sắp tới là tiếp theo trên Docket trong Thế giới khúc côn cầu. Sẽ có bảy tương lai Tham gia giữa các đội khác nhau cho Red Wings và cơ sở người hâm mộ của nó để xem.

Vào ngày Giáng sinh, mọi thứ sẽ được khởi động cho Giải vô địch thế giới Junior năm 2021; Mười đội sẽ gửi các đội đến Edmonton. Họ sẽ giữ một bong bóng để thử và hoàn thành thành công giải đấu này ở giữa đại dịch Covid-19.

Triển vọng Seven Red Wings đang đi đến Edmonton, với các đội tương ứng của họ, để tham gia giải đấu này, chỉ một năm sau khi Đội Canada giành chiến thắng gửi một vài triển vọng Red Wings về nhà với huy chương vàng.

Năm nay, Team Canada sẽ là một yêu thích khác để theo dõi, nhưng họ sẽ không có Alexis Lafrenière, người không bị xóa để tham gia bởi New York Rangers.

Đối với Red Wings, đó là một lớp khách hàng tiềm năng nặng của Thụy Điển đang tham gia. Ở đây, một cái nhìn về triển vọng Red Wings, người đã cắt!

  • Đội Cộng hòa Séc: Jan Bednar (G)
  • Đội Phần Lan: Eemil Viro (D)
  • Đội Thụy Điển: Albert Johansson (D), Elmer Soderblom (F), Gustav Berglund (D), Lucas Raymond (F), Theodor Neiderbach (F)

Bốn trong số bảy triển vọng này là sản phẩm của Dự thảo mục nhập NHL 2020, nơi Steve Yzerman tận dụng tối đa mọi cơ hội, kéo dài lớp dự thảo từ bảy đến 12 tổng số. Tuy nhiên, một giải đấu thành công của đội Thụy Điển rất tốt cho vụ mùa khổng lồ của triển vọng Thụy Điển mà tổ chức đã tham gia.

Không đề cập đến hầu hết những người chơi này đều đang làm việc trên sự phát triển của họ ở nước ngoài cùng với một số triển vọng khác của Red Wings như Joe Veleno và Moritz Seider, người đã chơi trong Giải vô địch thế giới thế giới năm 2020.

Năm nay Giải đấu Bắt đầu vào ngày Giáng sinh khi Đội Thụy Sĩ và Đội Slovakia mở ra giải đấu. Không giống như truyền thống Ngày Boxing thông thường để khởi động mọi thứ, Đội U.S.A và Đội Canada sẽ không đối mặt vào ngày đầu tiên. Thay vào đó, Đội U.S.A và Đội Nga sẽ chơi vào ngày Giáng sinh.

Những người hâm mộ Red Wings với sự quan tâm đến tương lai của tổ chức này có thể điều chỉnh để xem bảy khách hàng tiềm năng này trong Giải vô địch thế giới năm 2021. Những người quan tâm nên để mắt đến Lucas Raymond để xem những gì anh ta có thể làm, vì anh ta là lựa chọn tổng thể thứ tư trong năm qua.

Đối với những người hâm mộ mong chờ mùa giải 2020-21, điều chỉnh Giải vô địch thế giới năm 2021 mang đến cơ hội để xem một số tài năng tương lai của Detroit Red Wings, được trưng bày.