trò chơi Detroit Tigerers xông Robbie Grossman có thể cải thiện một khía cạnh của trò chơi của mình

Các Hổ DetroitRobbie Grossman đến một hợp đồng hai năm trị giá 10 triệu đô la rời khỏi thành phố xe máy trong suốt mùa giải 2022. Anh ấy chắc chắn đã được chứng minh là một bản hợp đồng xứng đáng và trông tuyệt vời trên sân cho những con hổ cho đến nay.

Trong khi những con hổ Detroit thấy anh ta đi ra ngoài và kỳ vọng vượt trội so với kỳ vọng Và có một mùa đột phá, vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi. Nếu những con hổ muốn thấy Grossman tiếp tục trở nên tốt hơn, việc làm việc với việc bảo vệ của anh ta có thể thực hiện thủ thuật.

Nó không phải là sự bảo vệ của anh ta là putrid; Chỉ có những lúc anh ấy ở ngoài đó trông giống như anh ấy ra ngoài đi dạo vào Chủ nhật nhàn nhã khi nói đến việc đuổi theo những quả bóng xuống.

Trong khi hình ảnh tiêu đề cho câu chuyện này cho thấy anh ta thực hiện một cú trượt trượt, điều tuyệt vời và nỗ lực, có vẻ như đôi khi có Giới hạn ở đôi.

Có rất nhiều yếu tố có thể đi vào những điều đó xảy ra, nhưng nếu Grossman có thể cung cấp một số sự hối hả mỗi lần chơi và có thể thực sự đi xuống, anh ta có thể nhận thêm một vài lần nữa cho Tiger.

Tiền vệ của Detroit Tigerers Robbie Grossman có thể cải thiện khả năng bảo vệ của mình.

Số liệu của ông hỗ trợ ý tưởng này. Dựa theo Bóng chày SavantBảng xếp hạng ở đầu hồ sơ của mình, Grossman xếp hạng phần trăm sau đây cho các danh mục bảo vệ.

  • Tốc độ mùa xuân: Tỷ lệ phần trăm thứ 68
  • Tiếng Anh nhảy: Tỷ lệ phần trăm thứ 54
  • OUT trên trung bình: Tỷ lệ phần trăm thứ 22

Trong khi Grossman bây giờ là Austin Jackson hoặc Terrance Gore khi nói đến tốc độ và theo dõi các quả bóng, hai số liệu hàng đầu đó sẽ ngụ ý rằng anh ấy đủ nhanh để lên bóng. Đối với tôi, điều này có nghĩa là các tuyến đường đến bóng của anh ấy có thể không phải lúc nào cũng là tốt nhất, hoặc sự hối hả của anh ấy không phải lúc nào cũng ở đó.

Được hỗ trợ bởi những gì tôi thấy khi xem các trò chơi năm ngoái, nó đưa tôi đến số liệu thứ ba từ danh sách đạn, trên mức trung bình. Với cả hai số hàng đầu ở phía bên phải của năm mươi, thật khó để thấy cách của anh ấy trên mức trung bình có thể thấp như vậy.

Tất cả trở lại với ý tưởng này rằng các tuyến đường của anh ta có thể được cải thiện, và anh ta thực sự cần phải sẵn sàng để đi từng sân và không chơi trò chơi. Thật khó để ngồi đây và chỉ trích anh ta vì đã ra mắt khi hành vi phạm tội của anh ta dễ dàng là một lợi ích quan trọng đối với màn trình diễn của Tiger 2021.

Nhưng nếu những con hổ muốn tận dụng tối đa Grossman trong mùa giải 2022 và quyết định liệu nó có đáng để đưa anh ta trở lại hay không, đảm bảo rằng những nỗ lực phòng thủ của anh ta được tăng cường một chút có thể giúp ích cho chúng.