cá cược đá bóng Bóng đá Michigan: 3 người nhận cần phải bước lên chống lại Washington

Bóng đá Michigan Trận đấu vào trò chơi thời gian chính của họ với trò chơi chính của họ với Pac-12 Foe Washington mà không có người nhận rộng tốt nhất của họ, Ronnie Bell.

Wolverines không chỉ tham gia vào trò chơi này mà không có Bell, mà họ còn không có anh ta trong phần còn lại của mùa giải. Ronnie Bell đã ra ngoài cho mùa giải Với một chấn thương đầu gối không xác định, anh đã duy trì trong nửa đầu chiến thắng mở màn mùa giải của Michigan trước Tây Michigan.

Ba cầu thủ cần phải bước lên trong sự vắng mặt của Bell, cho bóng đá Michigan.

A.J. Henning, người được các đồng đội và huấn luyện viên của anh ấy nói rất cao, là số một trong danh sách Wolverines của tôi, những người cần phải bước lên.

Henning có một người mang theo chống lại phía tây Michigan và đưa nó 74 yard cho một cú chạm bóng Michigan. Ông cũng có một buổi tiếp tân trong 11 yard.

Mặc dù có một lối chơi lớn cho một cú chạm bóng, anh ấy đã tạo ra một sự giật gân lớn, tt bóng đá nhưng anh ấy sẽ tham gia nhiều hơn với Bell Out. Tôi hy vọng McNamara sẽ nhìn theo cách của anh ấy nhiều lần hơn là không.

Henning cũng sẽ tham gia nhiều hơn vào trò chơi trở lại đá/punt khi anh ta nhận được những cú đá và cú đá thoải mái hơn.

A.J. Henning là một người nhận rộng bốn sao ra khỏi Illinois, và bây giờ, chương trình bóng đá Michigan đang tìm kiếm anh ta để bước lên và trở thành anh chàng phạm tội.

2. Cornelius Johnson cần phải bước lên bóng đá Michigan.

tt bóng đáCornelius Johnson, một thiếu niên, chưa bao giờ thực sự là anh chàng, trong thời gian ở Ann Arbor. Năm 2020, anh ta có 16 lần bắt trong 254 yard và ba lần chạm bóng.

Đó là một dòng chỉ số khá tốt, và có lý do để nghĩ rằng anh ta sẽ có thể giúp lấp đầy đôi giày của Ronnie Bell.

Johnson đã có hai lần tiếp khách trong 15 yard trong tuần đầu tiên với Tây Michigan, nhưng Wolverines đã chạy bóng gần như độc quyền, vì vậy kết quả cho Johnson aren không phải là bất cứ điều gì quan tt bóng đá tâm.

Dựa trên kinh nghiệm, Cornelius có thể là điều phối viên tấn công của anh chàng Josh Gattis quay sang sớm chống lại Washington vì anh ta biết những gì anh ta mang đến bàn nhiều hơn bất kỳ người nhận nào khác trong danh sách.

3. Daylen Baldwin cần phải bước lên bóng đá Michigan.

Daylen Baldwin là một chuyển nhượng tốt nghiệp từ bang Jackson nhưng lớn lên ở Michigan. Ông học trường trung học Farmington, nhà của Falcons.

Baldwin đã nhận được kết thúc của Phenom sinh viên năm nhất thực sự J.J. MCCARTHER Vượt qua sự nghiệp đầu tt bóng đá tiên trong sự nghiệp.

Daylen cuối cùng cũng khỏe mạnh, và Jim Harbaugh và Josh Gattis đã nói chuyện với giới truyền thông về việc anh ta tham gia nhiều hơn vào hành vi phạm tội và tạo ra ảnh hưởng.

Baldwin có chiều dài và kích thước lớn, vì vậy tôi hy vọng anh ấy sẽ sử dụng nó để làm lợi thế của mình. Hy vọng anh ta sẽ có được một số chất lượng ngoại hình khi Wolverines vào khu vực màu đỏ.

Vào cuối ngày, nếu nó không phải là bất kỳ ai trong ba người chơi này, thì đó phải là ai đó. Michigan cần ai đó đẩy mạnh trò chơi của họ để giúp thay thế Ronnie Bell, và điều đó có thể có nghĩa là hai hoặc ba người kết hợp.

Michigan có một sự ổn định để chạy trở lại, dường như hoạt động khá tốt trong tuần đầu tiên; Tôi sẽ cho rằng đó vẫn là kế hoạch trò chơi, chạy cho đến khi họ có thể chạy nữa. Nhưng Washington, mặc dù họ đã thua Montana, vẫn là một đội tốt hơn Tây Michigan.