bxh wc chau a Detroit Lions 2017 NFL Draft Watchlist: Ohio State vs Oklahoma

Mỗi tuần trong bóng đá đại học, có một cơ hội để thấy nhiều tài năng NFL trong tương lai. Những người chơi này nên có trên radar Detroit Lions cho Dự thảo NFL 2017.

Nó không bao giờ quá sớm để nhìn về phía trước dự thảo NFL năm tới. Trong phần hàng tuần này, tôi sẽ kiểm tra người chơi từ một trò chơi marquee, người có thể là mục tiêu dự thảo tiềm năng của Sư tử Detroit.

Trò chơi tính năng tuần này sẽ Bang Ohio tại Oklahoma, Thứ Bảy ngày 17 tháng 9 lúc 7:30 trên Fox. Trò chơi này sẽ có một số người chơi sẽ có mặt trong NFL một ngày. Nhưng những người chơi này có các kỹ năng sẽ đáp ứng nhu cầu cho Detroit Lions vào năm 2017.

Triển vọng của bang Ohio

Ngày 21 tháng 11 năm 2015; Columbus, OH, Hoa Kỳ; Người hậu vệ cánh của bang Ohio Buckeyes Raekwon McMillan (5). Tín dụng bắt buộc: Geoff Burke-USA Today Sports

Raekwon McMillan
Trẻ em
#5
Bên trong linebacker
6 trận2, 240
Dự thảo dự thảo sớm: Vòng 1

Để bảo vệ mất tám người mới bắt đầu, Raekwon McMillan trở lại với vai trò khởi đầu của mình tại Mike Linebacker. Điểm yếu của bang Ohio là giữa tuyến phòng thủ, và McMillan sẽ được yêu cầu nhận chùng. Nếu hàng phòng ngự của bang Ohio sẽ trở lại thành lập mùa này, thì đó sẽ là do McMillan dẫn họ đến đó.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Nhanh chóng để chẩn đoán
 • Người sửa chữa mạnh mẽ, người hoàn thành với sức mạnh
 • Thoải mái trong phạm vi bảo hiểm

Điểm yếu lớn nhất:

 • Không phải là một vận động viên ưu tú
 • Cần phải thoải mái hơn trong không gian
 • Thiếu bùng nổ khu vực ngắn

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Alabama, Reggie Ragland năm ngoái, McMillan sẽ là người yêu thích bản nháp mới của bạn. Bởi vì các hậu vệ của Detroit, được cho là nhóm vị trí yếu nhất của họ, Bob Quinn sẽ có các trinh sát của mình tìm kiếm nâng cấp.

Nhìn bề ngoài, McMillan có thể không giống như một người chơi Detroit sẽ nhắm mục tiêu vì Tahir Whitehead là bắt đầu được thành lập Mike. Nhưng, Whitehead là vị trí linh hoạt và Sư tử cần độ sâu. Với việc Bob Quinn thúc đẩy cạnh tranh ở mọi cấp độ, McMillan sẽ là một bản nâng cấp ngay lập tức cho toàn bộ phòng thủ.

Ngày 12 tháng 1 năm 2015; Arlington, TX, Hoa Kỳ; Lineman tấn công của bang Ohio Buckeyes Pat Elflein (65) trong hành động trò chơi chống lại Oregon Ducks trong Trò chơi Giải vô địch quốc gia CFP 2015 tại Sân vận động AT & T. Bang Ohio giành chiến thắng 42-20. Tín dụng bắt buộc: Tim Heitman-USA Today Sports

Ngày 12 tháng 1 năm 2015; Arlington, TX, Hoa Kỳ; Ohio State Buckeyes tấn công lineman Pat Elflein (65). Tín dụng bắt buộc: Tim Heitman-USA Today Sports

Pat Elflein
Senior (áo đỏ)
#65
Trung tâm
6 trận2 1/4, 300
Dự thảo dự thảo sớm: Top 50 khách hàng tiềm năng

Một người khởi đầu hai năm ở bên phải, Elflein là Thực hiện việc di chuyển đến trung tâm Trong năm 2016. Công tắc vị trí này sẽ không chỉ giúp ổn định đường tấn công của bang Ohio, mà còn cải thiện dự thảo cổ phiếu của anh ấy. Ngay bây giờ, Elflein được coi là người tấn công nội thất hàng đầu trong dự thảo sắp tới.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Công cụ chặn chạy điện
 • Bàn tay hung hăng
 • Vị trí linh hoạt, bắt đầu trải nghiệm ở cả ba điểm bên trong

Điểm yếu lớn nhất:

 • Vận động viên phụ
 • Neo trong bảo vệ vượt qua vẫn cần cải thiện
 • Vẫn đang học vị trí trung tâm

Sư tử đã chi rất nhiều vốn dự thảo trong lineman tấn công, nhưng chúng vẫn đang đấu tranh để tìm ra thành công nhất quán với đơn vị khởi đầu của họ. Sự linh hoạt của vị trí Elflein, trải nghiệm bắt đầu và bộ kỹ năng tổng thể, sẽ khiến anh trở thành một người chơi đáng thèm muốn. Hồ sơ thể thao của anh ta có thể không ngang tầm với các bổ sung tấn công gần đây của Lions, nhưng tài năng của anh ta sẽ đưa anh ta lên radar Detroit.

Ngày 3 tháng 10 năm 2015; Bloomington, tại, Hoa Kỳ; Bang Buckeyes Buckeyes Gareon Conley (8). Tín dụng bắt buộc: Matt Kryger-USA Today Sports

Gareon Conley
Junior (áo đỏ)
#số 8
Góc sau
6 trận0 ″ 195
Dự thảo dự thảo sớm: Top 100

Sau khi làm việc theo vai trò khởi đầu mùa trước, Conley bây giờ sẽ được yêu cầu trở thành hậu vệ hàng đầu trong hàng phòng ngự của Buckeye. Sau một mùa sinh viên năm nhất khó khăn, anh đã có được sự tự tin khi là sinh viên năm thứ hai và tìm cách giữ đà đó khi còn là một thiếu niên. Nếu anh ta có thể sao chép sự tiến triển mà chúng ta đã thấy trong Eli Apple Năm ngoái, Conley có thể nhanh chóng làm việc theo cách của mình.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Sử dụng chiều dài hiệu quả
 • Chân nhanh chóng
 • Bản năng

Điểm yếu lớn nhất:

 • Đôi khi cứng
 • Thường quá cao trong bàn đạp lưng
 • Bắt đầu kinh nghiệm

Độ sâu góc góc của Detroit, là đáng nghi ngờ và bạn có thể chắc chắn Bob Quinn có các trinh sát của anh ấy theo dõi vị trí chặt chẽ. Conley có khả năng phát triển thành một khởi đầu NFL và sẽ sử dụng trong mùa này để chứng minh anh ta thuộc về. Hy vọng Detroit sẽ giữ các tab trên tất cả các góc trên cùng, một nhóm trong đó Conley thuộc về.

Những người khác có thể tuyên bố cho dự thảo

Ba?o vê? Giá Billy đang trở lại năm thứ ba với tư cách là người khởi đầu và đang chuyển từ bên trái sang bên phải. Là một trong những người chơi mạnh nhất trong Big Ten, anh ấy là một thành phần quan trọng trong trò chơi chạy sức mạnh của Buckeye. Nếu thiếu niên áo đỏ trở lại cho năm cuối cùng đủ điều kiện, anh ta sẽ được coi là một trong những lineman tấn công nội thất hàng đầu. Tuy nhiên, lớp dự thảo bảo vệ này rất sâu sắc, và sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ta tuyên bố sớm và tìm đường vào top 100.

Ngày 10 tháng 9 năm 2016; Columbus, OH, Hoa Kỳ; Bão vàng Tulsa chạy lại D

Điều này đi ngược lại với ý kiến ??phổ biến, nhưng cả hai kết thúc phòng thủ của bang Ohio sẽ được hưởng lợi từ việc trở lại trường học. Áo đỏ năm thứ hai Sam Hubbard và Junior áo đỏ Tyquan Lewis Cả hai người chơi chất lượng và cả hai sẽ sớm chơi trong NFL. Nhưng, cả hai vẫn có những lỗ hổng rõ ràng trong trò chơi của họ.

Hubbard trông giống như Joey Bosa tiếp theo và thực tế có cơ hội theo bước chân của mình như một bản nháp ngày một. Hubbard đã rất hiệu quả trong một vai trò hạn chế ở mùa giải trước và nhiều điều sẽ được mong đợi ở anh ấy như một người bắt đầu trong năm nay. Nhưng, anh ấy vẫn học các kỹ thuật của mình và cần phát triển nhiều kỹ năng hơn trước khi anh ấy chuyển sang NFL.

Lewis là một người bắt đầu trở lại và có nhiều khả năng nhảy đến NFL hơn Hubbard. Sự nhanh nhẹn của anh ấy ra khỏi snap xuất hiện trong các số liệu thống kê vội vã của anh ấy. Nhưng, anh ấy vẫn thực hiện quá nhiều bài đọc kém và ra khỏi vị trí quá thường xuyên. Nếu anh ta muốn trở thành một người vượt qua trong NFL, anh ta sẽ cần mở rộng kỹ năng của mình.

Buckeyes nên trở lại trường học

Tiền vệ J.T. Barrett là vũ khí tấn công hàng đầu mà bang Ohio có. Nhưng, làm thế nào các kỹ năng của anh ấy dịch sang NFL vẫn được xác định. Chiều cao trung bình và sức mạnh cánh tay đã giành chiến thắng giúp anh ấy gắn bó ở vị trí tiền vệ, nhưng anh ấy là một vận động viên trên trung bình, người sẽ tìm thấy một vai trò ở cấp độ tiếp theo. Đến bây giờ, Barrett có thể là một khách hàng tiềm năng ngày thứ ba, người sẽ được hưởng lợi bằng cách trở lại trường học cho năm cuối cấp.

Ngày 10 tháng 9 năm 2016; Columbus, OH, Hoa Kỳ; Ohio State Buckeyes chạy trở lại Curtis Samuel (4). Tín dụng bắt buộc: Aaron Doster-USA Today Sports

Người chơi tấn công Curtis Samuel đã nổ tung hàng phòng ngự trong hai tuần đầu tiên của mùa giải. Là một H-Back/Chạy trở lại/Máy thu rộng, anh ta đã đưa ra những so sánh với một cựu người chơi tiện ích Urban Meyer cũ khác: Percy Harvin. Bởi vì anh ấy đã bùng nổ tại hiện trường, thật khó để đọc được tình trạng dự thảo của anh ấy, nhưng nếu anh ấy có thể duy trì thành công ban đầu của mình, anh ấy sẽ leo lên bảng dự thảo vào mùa thu này.

Bên ngoài hậu vệ Dante Booker là một cái tên để chú ý quá. Năm đầu tiên của Junior khi là một người khởi đầu đã có một khởi đầu khó khăn, khi anh ấy điều chỉnh MCL của mình trong trò chơi mở đầu. Chấn thương giữ anh ta ra khỏi trận đấu thứ hai của mùa giải. Nhưng, nếu anh ta có thể trở lại trong tuần này, hãy để mắt đến số ba, bởi vì anh ta có một bộ kỹ năng NFL.

Triển vọng Oklahoma

Ngày 14 tháng 11 năm 2015; Waco, TX, Hoa Kỳ; Oklahoma Sooners giải quyết phòng thủ Charles Walker (97). Tín dụng bắt buộc: Jerome Miron-USA Today Sports

Charles Walker
Áo đỏ Junior
#97
Lineman phòng thủ
6 trận2 ″ 304
Dự thảo dự thảo sớm: Triển vọng hàng đầu 50

Được liệt kê như một giải quyết phòng thủ, Walker sẽ xoay quanh hàng phòng ngự. Mặc dù anh ấy đã bắt đầu vào năm 2015, anh ấy vẫn sản xuất, đăng ký sáu bao tải và 10 cú tắc bóng. Đây sẽ là mùa đầu tiên của anh ấy trong vai trò khởi đầu mở rộng.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Động cơ cao
 • Sức mạnh
 • Chạy phòng thủ

Điểm yếu lớn nhất:

 • Trở nên quá cao vào những lúc vượt qua
 • Sử dụng tay không nhất quán
 • Lịch sử chấn thương

Về mặt phong cách, Walker sẽ là một người phù hợp tuyệt vời ở Detroit. Sức mạnh và vị trí linh hoạt của anh ta phù hợp với hồ sơ của những gì Bob Quinn coi trọng trong một lineman phòng thủ. Anh ấy là một tài năng top 50, nhưng anh ấy đã có một số chấn thương có thể khiến các đội NFL tạm dừng. Nếu anh ấy có sẵn khi Lions chọn vào ngày thứ hai, anh ấy chắc chắn sẽ ở trên radar của họ.

Ngày 3 tháng 9 năm 2016; Houston, TX, Hoa Kỳ; Oklahoma Sooners chạy lại Samaje Perine (32). Tín dụng bắt buộc: Troy Taormina-USA Today Sports

Samaje Perine
Trẻ em
#32
Chạy lại
5 trận9 1/2, 235
Dự thảo dự thảo sớm: Ngày 2

Samaje Perine đã đảm nhận vai trò bắt đầu chạy lại nửa năm qua năm thứ nhất và đã nhìn lại. Trò chơi nổi bật của anh ấy đến vào năm 2014 với Kansas, khi anh ấy lập kỷ lục trò chơi đơn FBS với 427 sân ào ạt.

Một chấn thương vai trong công cụ mở giới hạn sản xuất của anh ấy trong hai trò chơi đầu tiên khi Bob Stoops chọn không làm việc quá mức tính năng của anh ấy. Có một chất lượng chạy trở lại như Joe Mixon cũng đã giúp giảm bớt một số khối lượng công việc của Perine. Phần còn lại có thể được đền đáp vì có vẻ như anh ta có thể không bị giới hạn đối với bang Ohio.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • THĂNG BẰNG
 • Sức mạnh đằng sau miếng đệm của anh ấy
 • Gia tốc vào và ra khỏi vết cắt của anh ấy

Điểm yếu lớn nhất:

 • Đấu tranh trong không gian chật hẹp
 • Nhận kinh nghiệm
 • Mất quá nhiều lượt truy cập, vì anh ta thường bắt đầu liên lạc thay vì tránh

Với việc Perine có khả năng có một thẻ giá ngày thứ hai, anh ta có thể nằm ngoài phạm vi cho Detroit. Nhưng, nếu vào cuối mùa giải, trò chơi Lions Run không được cải thiện, họ có thể đang ở trong thị trường cho một sự trở lại lớn. Với lớp học chạy trở lại sắp tới có khả năng rất sâu sắc, tên Perine, nên nằm trong cuộc trò chuyện hàng đầu.

Ngày 14 tháng 11 năm 2015; Waco, TX, Hoa Kỳ; Oklahoma Sooners Ahmad Thomas (13). Tín dụng bắt buộc: Jerome Miron-USA Today Sports

Ahmad Thomas
Người lớn tuổi
#13
Sự an toàn
6 trận0, 215
Dự thảo dự thảo sớm: Ngày 3

Thomas đang bước vào năm thứ ba của mình như một người bắt đầu. Mùa trước, anh ấy đã thể hiện sự linh hoạt của mình bằng cách bắt đầu tám trận đấu với an toàn miễn phí và năm ở an toàn mạnh mẽ. Bởi vì Thomas đã cho thấy phạm vi để xếp hàng trong lĩnh vực trung tâm và trong hộp, anh ta đã mở rộng các kỹ năng của mình hơn hầu hết các két sắt đại học.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Nặng nề
 • Đóng tốc độ
 • Sử dụng chiều dài cho lợi thế của anh ấy trong phạm vi bảo hiểm

Điểm yếu lớn nhất:

 • Thiếu kích thước NFL
 • Hy sinh cơ thể của mình để tạo ra những cú đánh lớn
 • Bản chất hung hăng dẫn đến những cú tắc bóng bị bỏ lỡ

Lions sẽ được trinh sát một số người chơi có thể chơi an toàn mạnh mẽ. Trong khi Thomas không phù hợp với sự an toàn truyền thống, loại hình hộp Teryl Austin thích, sự hung hăng của anh ta sẽ rất hấp dẫn. Sự linh hoạt của Thomas, xếp hàng với loại người chơi Bob Quinn mong muốn và anh ta nên là một người chơi thu hút sự quan tâm của họ.

Những sớm khác để xem xét

Ngày 31 tháng 12 năm 2015; Vườn Miami, FL, Hoa Kỳ; Oklahoma Sooners Baker Mayfield (6). Tín dụng bắt buộc: Robert Duyos-USA Today Sports

Tiền vệ Baker Mayfield (Redshirt Junior) sẽ là cái tên phổ biến bởi vì anh ấy là một ứng cử viên Heisman hợp pháp. Độ chính xác của anh ấy đã đưa anh ấy đến tỷ lệ đánh chặn 36: 7 so với tỷ lệ đánh chặn. Sản xuất của anh ấy và Johnny Manziel-S giống như sự ngẫu hứng sẽ có nhiều tiếng kêu cho anh ta trong quá trình dự thảo. Nhưng, anh ấy không có những đặc điểm của tiền vệ NFL lý tưởng: chiều cao trung bình, thiếu sức mạnh cánh tay và anh ấy rời khỏi túi quá thường xuyên. Anh ấy sẽ nhận được một phát bắn vào NFL, nhưng tôi không thấy phù hợp với Lions.

Oklahoma có a bộ ba sinh viên năm hai áo đỏ Đó sẽ sớm là những tên tuổi lớn, nhưng không có khả năng tham gia dự thảo năm 2017. Mark Andrew được liệt kê là và được sử dụng như một máy thu rộng, nhưng khung hình 6, 250 pound của anh ấy phù hợp với vai trò kết thúc chặt chẽ của NFL.

Ở 6 tuổi7, 340 pounds, Orlando Brown đang trong năm thứ hai của anh ấy bắt đầu từ giải quyết trái. Giống như hầu hết các lineman tấn công trẻ tuổi, anh ấy là một người chặn chạy tốt hơn nhiều so với người bảo vệ vượt qua. Nếu anh ta có thể nâng cao cơ chế của mình, anh ta sẽ là một cái tên thú vị để theo dõi.

Chạy lại Joe Mixon Có loại kỹ năng điện mà Detroit Lions muốn có. Tuy nhiên, anh ấy đã bị đình chỉ trong toàn bộ mùa giải 2014 vì Anh ấy đấm vào mặt một người phụ nữ, dẫn đến gãy xương và cô ấy phải đóng dây quai hàm. Không có nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một người chơi năng động, nhưng bạn đã giành chiến thắng khi nhìn thấy anh ấy ở Honolulu Blue.

Giống như Mixon, Junior Cornerback Jordan Thomas là người chơi rất tài năng, nhưng đang gặp rắc rối ngoài sân cỏ quá thường xuyên. Vào năm 2015, anh ta đã tắt khả năng tắt góc, nhưng cũng bị đình chỉ hai lần vì vi phạm. Anh ấy đã theo dõi mùa giải ấn tượng của mình, bằng cách bị bắt hai lần trong chín tháng qua. Trong khi các sự cố của anh ấy không ở cấp độ Mixon, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy ở trên radar Detroit.

Bob Quinn đã chứng minh rằng khi nói đến quá trình dự thảo, anh ta cực kỳ kỹ lưỡng. Anh ấy đã trải qua lần cuối cùng. Cài đặt cách tiếp cận của anh ấy để dự thảo và đã đặt kỳ vọng của mình cao. Bởi vì đây là một trò chơi cao cấp như vậy, bạn có thể đặt cược rằng anh ta sẽ chỉ định các trinh sát để theo dõi những người chơi này chặt chẽ.

Danh sách theo dõi trước:

Alabama vs USC
Tennessee vs Virginia Tech