bxh vong loai wc vn Detroit Tiger: Javier Baez không chỉ là một giải thưởng an ủi

Mặc dù nhiều người hâm mộ không thừa nhận điều này, nhưng Hổ Detroit Bắt đầu ngắn Javier Báez không nên được coi là một giải thưởng an ủi.

Chỉ vì Al Avila và Hổ Detroit không thể đi đến thỏa thuận với Carlos Correa, nó không giống như tổ chức đã ký một Slouch. Mọi người làm cho nó giống như tổ chức đã ký một nhà cung cấp chó nóng để bắt đầu ngắn gọn.

Tôi đã rất thất vọng vì những chú hổ đã không tìm cách phù hợp với lời đề nghị của Twins với Correa và Field cả Báez và Correa nhưng chúng ta không nên thất vọng vì hạ cánh Báez. Những con hổ đã làm cho Correa một lời đề nghị công bằng, mọi thứ đã không thành công. Chắc chắn có hy vọng Correa kết thúc trong một bộ đồng phục của Tiger vào một lúc nào đó nhưng nó đã giành được vào năm 2022.

Những con hổ đã cho Báez một Thỏa thuận sáu năm trị giá 140 triệu đô la. Có, thỏa thuận có một sự mua lại vào năm hai sau đó, nhưng nếu bạn đã theo dõi cơ quan miễn phí trong tất cả các lý do này, bạn sẽ biết nhiều giao dịch đã chọn tham gia tích hợp.

Detroit sườn thỏa thuận với người ném bóng bắt đầu ngày khai mạc Eduardo RodriguezThỏa thuận năm năm cũng có một lần từ chối vào năm hai. Trớ trêu thay, đó là khi thỏa thuận Miguel Cabrera, sẽ hết hạn. Đó có phải là tất cả các phần của kế hoạch?

Có phải Avila đang nhìn về tương lai, biết vào năm 2024, những con hổ có thể ở trong một vị trí để bao quanh triển vọng trẻ của họ sẽ có thêm hai năm trong sự phát triển của họ với một vài đại lý miễn phí giá cao? Có lẽ Avila đang hy vọng nhắm vào các cựu chiến binh như Carlos Correra, Blake Snell và Jose Ramirez. Nhưng, có lẽ, chỉ có thể, Rodriguez và Báez yêu Detroit rất nhiều, và họ có xu hướng ở lại.

Đôi khi, nó rất khó khăn để đánh giá các xu hướng cụ thể về đào tạo mùa xuân với những người chơi làm việc trên những điều cụ thể, và mùa này, nó thậm chí còn hơn thế với một lịch trình bầu cử ngưng tụ như vậy. Nhưng sự tự tin và sự tự tin của Báez dường như đang cọ xát với các đồng đội mới của mình. Tôi hiểu rằng Miguel Cabrera có thể quay lại đồng hồ và đột nhiên phản ánh sản phẩm tấn công mà anh ta từng sản xuất trong thời kỳ hoàng kim. Tuy nhiên, Cabrera dường như được tiếp sức bởi sự bổ sung thời gian lớn.

Trong suốt sự nghiệp Hall of Fame, Cabrera hasn luôn là người dễ hòa đồng nhất khi gặp gỡ các phương tiện truyền thông hoặc nhu cầu trên sân của anh ấy. Trong vài mùa vừa qua, những con hổ đã miễn cưỡng di chuyển tay phải trượt xuống theo thứ tự đánh. Cabrera đã chính xác hào hứng khi nắm lấy quá trình chuyển đổi từ chơi trên sân mỗi ngày để trở thành người đánh bóng được chỉ định chính.

Javier Báez không chỉ là một giải thưởng an ủi cho Detroit Tiger.

Báez không chỉ là một hậu vệ hàng đầu, mà anh ta còn có một sự tinh tế cho kịch tính. Anh ấy là Jose Iglesias gặp Bo Bichette. Anh ấy đã nhận được dơi của Bichette để đi cùng với một chiếc găng tay giống như Iglesias. Đối với đám đông trẻ hơn, Báez xuất hiện trên trang bìa của MLB chương trình vào năm 2020; Anh ấy là một ngôi sao.

Mùa giải vừa qua, Báez đạt 31 lần chạy tại nhà, lái xe trong 87 lần chạy, cộng với 18 túi trong khi chém .265/.319/.494. Vấn đề lớn nhất với Báez là tỷ lệ tấn công của anh ấy trên 29% trong sự nghiệp của anh ấy với tỷ lệ đi bộ chỉ 4,8%. Nhưng một điều hiếm khi được đề cập là sự nghiệp của anh ấy 17,5 chiến thắng trên thay thế (chiến tranh). Mùa trước, anh đã duy trì một cuộc chiến 3,6 trong thời gian của mình với Cubs và Mets.

Fangraphs Có công cụ độc đáo này đưa người chơi chiến tranh và biến nó thành đô la. Sử dụng máy tính đó, Báez trị giá 29,2 triệu đô la mùa trước, 34,6 triệu đô la ở mức1919, 43,2 triệu đô la ở hồi18. Tôi sẽ không để lại Covid-19 đã rút ngắn mùa 2020 mà lấy nó với một hạt muối; Báez tạo ra âm -0,5 đô la. Vì vậy, khi bạn cho rằng những con hổ đang trả trung bình 23,3 triệu đô la của Báez, đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho những con hổ.

Báez gần đây đã đề cập rằng anh ấy tập trung vào bệnh nhân còn lại ở đĩa. Tốc độ tấn công cao đó được đệm bằng cách đu đưa rộng rãi quá thường xuyên khi bị phá vỡ những quả bóng trong bụi bẩn. Hy vọng rằng, người đàn ông 29 tuổi có thể học được một hoặc hai điều từ Cabrera trong vài năm tới và trở thành một người đánh bóng liên lạc tốt hơn so với anh ấy trong quá khứ.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Nếu anh ta thêm một số kiên nhẫn và liên lạc với sức mạnh thô đó, đây có thể là một sự bổ sung to lớn cho đội hình Detroit Tigerers,; Tôi có dám nói không? Có thể thậm chí có năng suất cao hơn Correa.