bxh vl world cup Pistons Detroit cần tránh giao dịch cho Ben Simmons

Các Detroit Pistons không nên cố lich vong loai world cup 2022 chau a gắng để có được Ben Simmons Trong một thỏa thuận tiềm năng với Philadelphia 76ers.

Nó đã là một cuộc tranh luận khá lâu rồi. Joel Embiid và Ben Simmons có bổ sung cho nhau như một cú đấm một hai đáng tin cậy trong ngày hôm nay NBA NBA không?

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta gần đây đã tìm thấy câu trả lời sau Atlanta Hawks, người tham gia Game Seven của Bán kết Hội nghị Đông khi những con chó bảy điểm, đã làm đảo lộn 76ers trước đám đông Ruckus Philadelphia.

Simmons, một cựu lich vong loai world cup 2022 chau a lựa chọn tổng thể đầu tiên của Sixers ra khỏi bang Louisiana năm 2016, có vẻ như anh ấy đã ở khoảng bốn mùa và chỉ mới 24 tuổi. Một số bạn có khả năng tự hỏi tại sao một tầm vóc tài năng, lớn và hậu vệ tuyệt vời ở vị trí bảo vệ quan điểm đã tạo ra tất cả sự đổ lỗi cho sai lầm playoff Sixers.

Nó đi xuống này. Simmons không tự tin bắn bóng rổ. Cuối cuộc thi Game Seven với Hawks, Simmons đã có cơ hội làm một cái xô quan trọng, và tất cả những gì cản trở người bảo vệ 6 feet 10 là Trae Young. Và Young hầu như không theo cách của anh ấy; Tất cả những gì Simmons cần làm là đi lên và dunk bóng rổ, nhưng người bảo vệ dự kiến ??đã chọn vượt qua.

Các cuộc đấu tranh của Simmons, từ lich vong loai world cup 2022 chau a đường ném phạt được ghi nhận rất cao. Anh ấy là một trách nhiệm cuối cùng trong trò chơi bóng, rất nhiều, vì vậy Hawks đã kết thúc Simmons khỏi bóng trong suốt loạt phim để đưa anh ấy vào sọc từ thiện chỉ lich vong loai world cup 2022 chau a để giành được một quyền sở hữu thêm.

Simmons hoàn thành trung bình chỉ dưới mười điểm, 6,3 bảng và 8,6 hỗ trợ mỗi trận trong loạt trận. Các hội đồng và hỗ trợ là tuyệt vời, nhưng Simmons cần tìm cách trở thành một mối đe dọa để ghi bàn vì ngay bây giờ, các đội đang chuyển phần lớn sự tập trung của họ vào những người như Embiid và Tobias Harris, Daring Simmons để làm tác động đến mặt tấn công của bóng.

Người bảo vệ 24 tuổi đã không thử một mục tiêu trong quý IV trong quý thứ tư của trận đấu thứ bảy, và anh ta đã hạ gục một trong hai nỗ lực ném miễn phí của mình. Embiid, mặt khác, đã thoát khỏi 31 điểm và thêm 11 bảng.

Nói một cách thẳng thắn, Simmons đã tiếp tục khô héo muộn trong các trò chơi bóng.

Pistons Detroit không nên cố gắng thêm Ben Simmons thông qua thương mại.

Tôi hiểu Simmons chỉ mới 24 tuổi, nhưng với cảm giác giống như một vụ mùa của những người chơi trẻ tuổi năm thứ nhất Detroit Pistons Tổng giám đốc Troy Weaver đã tập hợp, tại sao thêm một người chơi mang một số mũ đáng kể trong vài năm?

Simmons vừa hoàn thành hợp đồng đầu tiên trong năm năm trị giá 177 triệu đô la. Simmons mang theo mức vốn hóa 33 triệu đô la vào mùa tới và con số đó tăng mỗi mùa trong suốt thời gian của hợp đồng, đạt được hơn 40 triệu đô la trong năm cuối cùng của thỏa thuận.

Pistons Detroit chỉ đã giảm tải Blake Griffin hợp đồng; Tại sao bạn lại rất nhanh để thay thế nó bằng một người chơi đấu tranh tấn công? Thật không may, câu trả lời là, bạn có thể.

Simmons là một người hỗ trợ to lớn, và khả năng bảo vệ một đến năm trên tòa án là rất ấn tượng. Tuy nhiên, bạn có thể trả tiền cho người chơi nói lên tới 40 triệu đô la mỗi mùa cho một người qua đường và hậu vệ tuyệt vời có thể hạ gục một cú sút ly hợp hoặc ném miễn phí vào một trận bóng.

Nếu Detroit Pistons giải trí cho suy nghĩ thêm Simmons vào một giao dịch, có khả năng sẽ khiến tổ chức Killian Hayes và Jerami Grant phải trả giá để làm cho tiền hoạt động. Không, cám ơn.

Detroit sẽ mang theo gần 30 triệu đô la cho thêm một mùa tiền mũ sau khi mua Griffin.

Hayes nằm dưới sự kiểm soát của đội với mức dưới 10 triệu đô la mỗi mùa trong mùa giải 2024-25, có cùng chiều dài với thỏa thuận Simmons hiện tại.

Hayes gần như không tài năng như Simmons ngày nay, nhưng xem anh ấy đã kết thúc mùa giải tốt như thế nào với Detroit Pistons, người hâm mộ đang chảy nước miếng về những gì có thể trong tương lai.

Nếu mức lương của Simmons, tình cờ chỉ là một nửa so với, thì tôi sẽ ở trong một mức độ nào đó nhưng không phải là gói mà tôi đã đề cập trước đây để làm cho tiền hoạt động. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã xuất sắc là lựa chọn thứ ba và người hỗ trợ trong một đội playoff. Thay vào đó, anh ấy đã chứng minh một lần nữa không phải là ly hợp và làm việc như một lựa chọn thứ hai. Simmons rõ ràng không muốn bóng muộn trong trò chơi, và đó là một vấn đề khi bạn kiếm được tiền thay đổi nhượng quyền.

The Piston có một cái gì đó đang diễn ra ngay bây giờ với Grant, Hayes, Saddiq Bey, Ê -sai Stewart cộng với hy vọng Chọn xổ số sắp tới Trong Dự thảo NBA năm 2021. Hoàn toàn không có lý do để thế chấp tương lai bằng cách thêm các simmons giá cao.