bxh vl wc bac my Detroit Pistons Clear Danh sách và không gian lương bằng cách giao dịch Mason Plumlee

Detroit Pistons Tổng Giám đốc (GM) Troy Weaver đã đưa ra quyết định gây sốc đêm qua, nhưng may mắn thay, nó không bao gồm lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo NBA.

Bất chấp tất cả các Chatter và các lựa chọn thương mại tiềm năng và những tin đồn dẫn đến việc bắt đầu dự thảo NBA, Pistons Detroit được bầu để sử dụng Lựa chọn tổng thể đầu tiên trên người bảo vệ 6 feet 8 giật gân, Cade Cickyham.

Detroit Pistons đã trao đổi Mason Plumlee cho Charlotte.

Weaver đã gây ra một số tiếng ồn sớm vào buổi tối bằng cách giao dịch trung tâm bắt đầu của các đội, Mason Plumlee. Plumlee đi đến Charlotte, và Weaver thêm vào không. Tổng thể thứ 37 là Kicker Để đổi lấy lựa chọn thứ 57.

Không có gì bí mật rằng Pistons Detroit cần thiết để di chuyển một số người chơi nháp hoặc người chơi được xếp hạng vì bước vào đêm, họ đã không có đủ vị trí đội hình cho các cầu thủ của họ theo hợp đồng cộng với tất cả các lựa chọn tân binh của họ.

Plumlee vừa hoàn thành năm đầu tiên của hợp đồng ba năm mà anh đã ký chỉ một năm trước, trung bình chỉ hơn 8 triệu đô la mỗi mùa.

Động thái này cũng giải phóng một số không gian trả lương rất cần thiết. Đừng quên; Pistons Detroit đang ở trên móc với mức lương gần 30 triệu đô la của Blake Griffin.

Weaver cũng có quyết định đưa ra các đại lý miễn phí bị hạn chế đang chờ xử lý Hamidou Diallo, Frank Jackson và Saben Lee. Tôi sẽ bị sốc khi thấy một nhóm gửi một bảng đề nghị vào thứ Hai cho Diallo, và Pistons chắc chắn sẽ có xu hướng phù hợp nếu cần, vì vậy không gian giới hạn trong ngắn hạn sẽ hữu ích. Hoặc, có lẽ Weaver có tầm nhìn của mình ở một trung tâm khác để kết hợp với Stewart và thay thế Plumlee bằng mùa giải tới.

Plumlee không phải là một trò chơi thay đổi lớn, nhưng anh ấy đã trở thành nhịp tim cho đội năm ngoái. Ông cũng có vẻ là người cố vấn hoàn hảo cho Trung tâm tân binh Isaiah Stewart. Cả Stewart và Plumlee đều tỏ ra là những người lớn chăm chỉ có thể sứt mẻ trong tấn công khi cần thiết.

Mùa trước ở Detroit, Plumlee trung bình 10,4 điểm, 9,3 bảng và 3,6 hỗ trợ cho mỗi trận đấu.

Cơ quan miễn phí NBA bắt đầu vào thứ Hai, ngày 2 tháng 8 lúc 6 giờ chiều EST. Trước khi giao dịch Plumlee, Detroit đã được thiết lập để mở một ngày mà không có không gian giới hạn. Tôi có thể chờ đợi để xem Weaver có tay áo của mình.