bxh pha Dự thảo NFL 2015: Detroit Lions nên chọn Eric Rowe ở vòng đầu tiên

Với Dự thảo NFL 2015 cách đó chưa đầy hai tuần, người hâm mộ Detroit Lions đều có khả năng đã sẵn sàng để xem các lựa chọn dự thảo năm nay sẽ rung chuyển như thế nào.

Tất cả chúng tôi đã thấy, đọc hoặc thậm chí viết chia sẻ công bằng về phân tích dự thảo, sự cố người chơi và bản nháp giả trong vài tuần qua. Mặc dù tần suất của các báo cáo này xuất hiện, tuy nhiên, nó khá thường xuyên rằng không có báo cáo nào trong cùng một năm nay.

Nếu bạn đã giữ các tab, bạn đã thấy tất cả mọi thứ từ các báo cáo rằng Detroit sẽ nhắm mục tiêu một pha phòng thủ ở vòng một để giúp tiêu tán khoảng trống do Ndamukong Suh và Nick Fairley để lại, để báo cáo rằng một giải quyết tấn công sẽ là ưu tiên hàng đầu số 1 Gần đây, suy đoán thậm chí đã tăng cường về khả năng Todd Gurley tặng Honolulu Blue và Bạc vào năm 2015.

Mặc dù bất kỳ lựa chọn nào trong số đó là một khả năng khác biệt, (một số ít có khả năng hơn những người khác), tôi tin rằng Lions sẽ đi một chút của một con đường khác vào ngày 30 tháng 4.

Người chơi tốt nhất có sẵn?

Khi Detroit Lions đi trên đồng hồ trong Dự thảo NFL 2014, tôi đã nói rằng nó rất an toàn khi cho rằng không ai nghĩ Eric Ebron sẽ là cái tên được công bố trên bục giảng. Bản nháp của các học giả và người hâm mộ đã được bán với ý tưởng rằng Detroit phải đi góc ở vòng một, và Justin Gilbert là cái tên nóng bước vào ngày trọng đại.

Tín dụng: Brad Penner-USA Today Sports

Khi Ebron là người được chọn, toàn bộ thành phố xe máy đã bị sốc.

Martin Mayhew và công ty dường như đã quyết định về người chơi giỏi nhất có sẵn, mặc dù Lions đã có hai kết thúc chặt chẽ đáng gờm trong danh sách. Mọi người cuối cùng sẽ ổn định (ít nhất là cho đến mùa giải này) một khi tính linh hoạt và bộ kỹ năng của Ebron, được đưa lên phía trước, nhưng tại thời điểm đó, nhiều người gọi đó là một lựa chọn ngu ngốc.

Vào năm 2015, có thểngười chơi tốt nhất có sẵnChiến lược "một lần nữa phát huy tác dụng?

Nó có thể, nhưng bạn có thể thích cái này.

Trong năm 2015, người chơi tốt nhất có sẵn khi Detroit chạm đồng hồ tại Pick số 23 có thể là Eric Rowe.

Cái tên Eric Rowe đã ổn định khi leo lên NFL Mock Draft ở khắp mọi nơi kể từ hiệu suất giật gân của anh ấy tại NFL Combine. Chính ở đó, hậu vệ phòng thủ 6 feet-1, 205 pound cuối cùng đã trở thành người biểu diễn hàng đầu trong gần như mọi hạng mục.

  • Dấu gạch ngang 40 yard: 4,45 giây.
  • Báo chí băng ghế dự bị: 19 đại diện
  • Nhảy thẳng đứng: 39 inch
  • Nhảy rộng 125 inch
  • 3 mũi khoan hình nón: 6,7 giây
  • Tàu con thoi 20 yard: 3,97 giây
  • Tàu con thoi 60 yard: 11,48 giây

Mặc dù những con số đáng kinh ngạc được đăng ở trên, một số vẫn có Rowe rơi xuống ngày thứ hai của Dự thảo NFL. Đối với bản thân tôi, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đi gần cuối vòng một.

Đó là lý do tại sao Detroit nên bóp cò ở vị trí thứ 23.

Bây giờ, tôi biết rằng nhiều người sẽ nhanh chóng hét lên, chúng tôi cần một lineman tấn công! - và tôi đồng ý. Tuy nhiên, có tài năng vượt quá vòng một. Những kẻ như Jake Fisher và Cedric Ogbuehi có thể rất dễ dàng ở xung quanh khi Lions quay trở lại đồng hồ để chọn số 54 tổng thể, và cả hai sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình năm tới.

Để thêm một anh chàng như Rowe sẽ rất lớn. Anh ấy là một người chơi mối đe dọa kép theo nghĩa là anh ấy có thể chơi cả an toàn và trở lại góc một cách đáng sợ.

Tắt các góc rất khó đến vào ngày này ở độ tuổi, nhưng Eric Rowe có tiềm năng là một. Với tốc độ đường thẳng, cánh tay dài và chiều cao trên trung bình cho vị trí của anh ấy, kỳ vọng của anh ấy có thể sẽ chiếm lấy vị trí xuất phát hiện đang được sở hữu sớm là 35 tuổi, Rashean Mathis.

Với việc Mathis gần đây đã ký lại với một hợp đồng hai năm mới, điều này sẽ cho Rowe nhiều thời gian để học điều phối viên phòng thủ Teryl Austin, hệ thống phức tạp, làm việc với tốc độ phục hồi của anh ấy và tiếp tục phát triển các kỹ thuật bảo hiểm của mình.

Sự quan tâm của Detroit đối với Rowe không có gì bí mật. Tổ chức này đã đưa cựu Utah Ute tham gia chuyến thăm dự thảo vào đầu tháng này, và kể từ đó, họ đã có tên của họ thích đến góc rất được chào hàng.

Nếu quyết định là của tôi để đưa ra, tôi không chờ đợi để xem anh ấy có phải là tôi ở vòng hai không - bởi vì anh ấy sẽ không ở đó. Trên thực tế, nếu Detroit đi qua ở tuổi 23, thì không có gì ngạc nhiên nếu anh ta đi ngang qua hồ Michigan trong bộ đồng phục Green Bay Packers vào năm 2015.

Để tiếp tục tin tức, tin đồn và phân tích của Detroit Lions, hãy theo dõi Detroit Jock City và nhà văn Nate Williams trên Twitter tại @DetroitJockCity @Shoot_the_gap.