bxh my Detroit Lions 2017 NFL Draft Watchlist: Tennessee vs Virginia Tech

Mỗi tuần trong bóng đá đại học, có một cơ hội để thấy nhiều tài năng NFL trong tương lai. Những người chơi này nên có trên radar Detroit Lions cho Dự thảo NFL 2017.

Nó không bao giờ quá sớm để nhìn về phía trước dự thảo NFL năm tới. Trong phần hàng tuần này, tôi sẽ kiểm tra người chơi từ một trò chơi marquee, người có thể là mục tiêu dự thảo tiềm năng của Sư tử Detroit.

Trò chơi tính năng tuần này sẽ Tennessee vs Virginia Tech, Thứ Bảy ngày 10 tháng 9 lúc 8:00 trên ABC. Trò chơi này sẽ có một số người chơi sẽ có mặt trong NFL một ngày. Nhưng những người chơi này có các kỹ năng sẽ đáp ứng nhu cầu cho Detroit Lions vào năm 2017.

Triển vọng Tennessee

Derek Barnett
Trẻ em
#9
Cạnh cạnh
6 trận2 3/4, 257
Dự thảo dự thảo sớm: Vòng 1

Một người bắt đầu một ngày, Barnett đã đăng ký bao tải hai chữ số trong mỗi hai mùa đầu tiên của anh ấy. Barnett xếp hàng gần như độc quyền ở cuối phòng thủ cuối cùng của anh ấy. Nhưng, anh ấy đã chơi toàn bộ người mở năm 2016 chống lại bang Appalachian từ bên trái.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Khả năng ưu tú để xếp chồng lên nhau để phòng thủ chạy
 • có thể đặt cạnh từ hai bên của dòng
 • Trên mức nhận thức trung bình

Điểm yếu lớn nhất:

 • Không phải là một vận động viên co giật nhanh
 • Bước ban đầu trung bình
 • tính linh hoạt trung bình để uốn cong cạnh

Tại đây, một sự cố của mỗi một trong số các snaps của Barnett từ trò chơi tuần trước:

Với những con sư tử hiện tại bắt đầu kết thúc phòng thủ Devin Taylor Trong một năm hợp đồng, Bob Quinn sẽ có các trinh sát của mình tìm kiếm sự thay thế có thể. Bất kể anh ta ở bên trái trong phần còn lại của mùa giải, Barnett chắc chắn sẽ là một cầu thủ mà Lions sẽ quan tâm.

Derek Barnett sẽ là một kết thúc phòng thủ lý tưởng đối diện Ezekiel Ansah. Là một người bảo vệ ưu tú, anh sẽ phát triển mạnh ở phía bên trái ở Detroit. Mặc dù anh ta được đánh giá thấp vì những gì Teryl Austin thích ở phía mạnh mẽ, Barnett chơi lớn hơn kích thước của anh ta. Anh ta có một khung để tăng thêm trọng lượng, nhưng ở kích thước anh ta hiện tại, nó cho phép anh ta có hiệu quả khi gấp rút người đi đường.

Lớp dự thảo này có tiềm năng sâu sắc với những người vội vàng cạnh. Nếu Barnett tuyên bố sớm, anh ta sẽ thấy mình ở gần đầu bảng dự thảo Lions.

Cameron Sutton
Người lớn tuổi
#23
Cornerback và Kick trở lại
5 trận11 1/4, 186
Dự thảo dự thảo sớm: Ngày 2 hoặc 3

Bước vào năm thứ tư của mình với tư cách là một người bắt đầu, Sutton đã phát triển thành một góc cao nhất. Sau một chiến dịch năm thứ hai, nơi anh có 16 đường chuyền được bảo vệ, các đội đã rời mắt khỏi anh trong mùa giải thiếu niên của anh. Scouts sẽ muốn anh ta tìm cách tham gia nhiều hơn như một tiền bối.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Kỹ năng đóng nhanh
 • vật lý
 • Người trở lại trên trung bình

Điểm yếu lớn nhất:

 • Kỹ thuật không nhất quán
 • Chạy phòng thủ
 • bỏ lỡ những cú tắc bóng

Bạn không bao giờ có thể có đủ góc góc trong NFL. Vị trí này sẽ được trinh sát nặng nề của Lions mùa này. Mong đợi một anh chàng hàng đầu như Sutton, người cũng có thể đóng góp cho các đội đặc biệt, trở thành một người chơi thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Ngày 31 tháng 10 năm 2015; Lexington, KY, Hoa Kỳ; Tình nguyện viên Tennessee chạy lại Jalen Hurd (1). Tín dụng bắt buộc: Bryan Lynn-USA Today Sports

Jalen Hurd
Trẻ em
#1
Chạy lại
6 trận3, 240
Dự thảo dự thảo sớm: Ngày 2 hoặc 3

Hurd đã dẫn dắt tình nguyện viên trong việc vội vã trong hai mùa giải trước. Năm thứ ba của anh ấy là một người bắt đầu đã bắt đầu một khởi đầu vững chắc, vội vã trong 110 yard và phục hồi trò chơi chiến thắng trong khu vực kết thúc trong trận mở màn.

Jeff RisdonĐiều này để nói Về việc chạy trở lại: Hur Hurd là một máy ủi tại một chiếc 6 trận4 và 240 được liệt kê và 240 với phong cách chạy đầu khiến anh ta rất khó giải quyết. Sự cân bằng của anh ấy nổi bật, cũng như đôi tay và khả năng nhanh chóng chuyển từ người nhận sang người chạy trên màn hình.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • kiên nhẫn chờ đợi các khối
 • Chạy với sự dẻo dai
 • Bàn tay mềm mại

Điểm yếu lớn nhất:

 • cấp độ pad
 • mục tiêu lớn
 • đấu tranh trong không gian nhỏ

Trong một lớp học chạy trở lại, Hurd sẽ có trong cuộc thảo luận khi các nhóm tốt nhất sức mạnh trở lại. Vì khung hình của mình, Hurd sẽ rút ra rất nhiều so sánh với người chiến thắng năm ngoái của Heisman Trophy Derrick Henry. Trong khi Hurd không chạy với phong cách trừng phạt của Henry, anh ta có tính linh hoạt hơn đối với bộ kỹ năng tổng thể của mình.

Một sức mạnh trở lại của người Viking là một thứ gì đó bị thiếu trong danh sách Lions. Ghép một người chơi như Hurd với Ameer Abdullah, sẽ cung cấp cho Detroit một combo sấm sét và sét thực sự. Đối với một hành vi phạm tội đấu tranh để chạy bóng một cách nhất quán, Hurd là một cầu thủ sẽ ở trên radar của Lions.

Matt Johnson (11). Tín dụng bắt buộc: Randy Sartin-USA Today Sports
Jalen Reeves-Maybin
Người lớn tuổi
#21
Hậu vệ cánh yếu
6 trận0, 225
Dự thảo dự thảo sớm: Ngày 2 hoặc 3

Bước vào mùa giải cao cấp của anh ấy, đây sẽ là Reeves-Maybin, thứ ba với tư cách là người khởi đầu ở vị trí hậu vệ Will. Ban đầu được tuyển dụng để chơi an toàn, nhiều người sẽ nhanh chóng dán nhãn cho anh ta là một tweener, người không phù hợp với tất cả các chương trình NFL. Nhưng, với sự xuất hiện củaHậu vệ tiềnVai trò, và các đội thèm muốn tốc độ ở hậu vệ cánh, có một vị trí cho Reeves-Maybin trong NFL.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Phạm vi Sideline-to-sideline
 • Đóng tốc độ
 • Thời gian phản ứng ưu tú

Điểm yếu lớn nhất:

 • không được đánh giá thấp
 • thiếu sức mạnh
 • cần phải hoàn thành việc giải quyết nhất quán hơn

DeAndre Levy gần đây đã viết một tác phẩm kích thích tư duy về mối quan tâm của anh ấy về CTE Và anh ấy có thể có nó. Anh ấy thẳng thắn về mối quan tâm của mình về việc trò chơi bóng đá có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy như thế nào. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Levy là người chơi tiếp theo quyết định nghỉ hưu từ NFL sớm hơn dự kiến.

Bởi vì điều này không chắc chắn, nó sẽ được Lions quan tâm tốt nhất khi được chú ý cho người hậu vệ ý chí tiếp theo của họ. Nhập Jalen Reeves-Maybin.

Reeves-Maybin, giống như Levy ra khỏi Wisconsin, là một người quản lý không được đánh giá thấp, người sử dụng tốc độ và bản năng ưu tú để tác động đến các trò chơi. Các vấn đề về khung và tính nhất kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup quán của anh ấy sẽ giảm anh ấy xuống một số bảng dự thảo vào tháng Tư. Nhưng giống như Levy, anh ta có tiềm năng phát triển thành một người bắt đầu ba lần cho một nhóm sẵn sàng cho phép anh ta thời gian phát triển.

Triển vọng công nghệ Virgina

Ngày kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup 3 tháng 9 năm 2016; Blacksburg, VA, Hoa Kỳ; Người nhận rộng rãi của Virginia Tech Hokies Isaiah Ford (1) bắt được một đường chuyền chạm bóng chống lại Liberty Flames. Tín dụng bắt buộc: Peter Casey-USA Today Sports

Ê -sai Ford
Trẻ em
#1
Máy thu rộng
6 trận1 1/4, 190
Dự thảo dự thảo sớm: Ngày 2

Isaiah Ford chỉ là một thiếu niên thực sự nhưng anh ấy đang trên đà phá vỡ một số kỷ lục nhận được mọi thời đại của Virginia Tech trong mùa này. Ford chủ yếu là một mối đe dọa sâu sắc nhưng bộ kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup kỹ năng của anh ta cũng cho phép anh ta được sử dụng gần dòng tội ác. Hokies làm hết sức mình để đưa anh ta bóng trong không gian thường xuyên nhất có thể.

Với một kế hoạch tấn công mới và tiền vệ tại chỗ trong mùa này, người ta cho rằng con đường có thể gập ghềnh cho Ford. Nhưng trong trận đấu mở màn với Liberty, Ford một lần nữa là một người chơi tính năng, đăng ký 11 lần tiếp nhận trong 117 yard và một cú chạm bóng.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • hiển thị một số cách khác nhau để đạt được sự tách biệt
 • độ nhanh diện tích ngắn
 • Tầm nhìn hiện trường
 • Theo dõi quả bóng sâu

Điểm yếu lớn nhất:

 • Khối lượng cơ thể
 • sức mạnh
 • Blocker phụ

Chi phí dự thảo của Ford có thể sẽ quá cao đối với Lions, đặc biệt nếu anh ta tiếp tục sản xuất ở mức cao. Mặc dù, anh ta sẽ ở trên radar Detroit, vì họ có thể sẽ tìm cách thêm một máy thu rộng thứ ba, giả sử Anquan Boldin Nghỉ hưu sau mùa giải.

Bucky Hodges
Virginia Tech
Junior (áo đỏ)
#7
Kết thúc chặt chẽ
6 trận6, 245
Dự thảo dự thảo sớm: Ngày 2

Một cựu tiền vệ đe dọa đấu tay đôi, Hodges đã chuyển sang kết thúc chặt chẽ trong mùa sinh viên năm nhất áo đỏ. Nó đã không mất nhiều thời gian để nhận ra anh ta đã đưa ra quyết định đúng đắn để chuyển đổi vị trí. Năm đầu tiên của anh trên sân, Hodges bắt đầu 10 trận đấu và tiếp tục nhận được danh hiệu sinh viên năm nhất toàn Mỹ.

Khi còn là sinh viên năm thứ hai, Hodges đã có thêm 40 mùa giải và chứng minh anh ta có thể là một người chơi tác động. Nhà phân tích thể thao CBS, Rob Rang chỉ ra: Hod Hodges là một sự không phù hợp cổ điển, cao chót vót trên các hậu vệ phòng thủ thường được yêu cầu che chở anh ta và chứng minh quá nhanh cho hầu hết các hậu vệ.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • tốc độ hiếm và nhanh nhẹn cho một kết thúc chặt chẽ
 • Lý tưởng có vẻ đe dọa
 • thể chất tại điểm bắt

Điểm yếu lớn nhất:

 • Khả năng chặn là một công việc đang được tiến hành
 • Tuyến đường chạy
 • Vẫn là vị trí học tập

Kiểm tra lần chạm bóng này với bang Ohio năm 2015:

Thoạt nhìn, Hodges thường không phải là một khách hàng tiềm năng mà hầu hết sẽ kết hợp với Detroit Lions vì anh ta tương tự như Eric Ebron. Nhưng, Lions đã cho thấy họ không ngại thêm người chơi với bộ kỹ năng dự phòng.

Hãy nhớ rằng, cách đây quá lâu, New England có hai kết thúc chặt chẽ thể thao trong hành vi phạm tội của họ. Vì vậy, với kinh nghiệm của Bob Quinn, khi đi ngược lại vai trò người chơi truyền thống, don rất ngạc nhiên nếu Hodges đã có trên radar của họ.

Triển vọng khác của Virginia Tech để xem:

Brandon Facyson . Nếu anh ta có thể giữ sức khỏe, khung hình 6 trận1 của anh ta phù hợp với hồ sơ mà nhiều đội NFL mong muốn. Thiếu niên áo đỏ có thể tuyên bố cho dự thảo, nhưng cho đến bây giờ anh ta có một lớp ba dự kiến, có nghĩa là anh ta có khả năng trở lại trường học.

Chuck Clark . Clark lấy vị trí nhanh chóng và bây giờ là một nhà lãnh đạo phòng thủ. Nếu anh ta có thể tiếp tục phát triển ở vị trí này, anh ấy sẽ có cơ hội được soạn thảo vào cuối ngày thứ ba.

Bob Quinn đã chứng minh rằng khi nói đến quá trình dự thảo, anh ta cực kỳ kỹ lưỡng. Anh ấy đã trải qua lần cuối cùng. Cài đặt cách tiếp cận của anh ấy để dự thảo và đã đặt kỳ vọng của mình cao. Bởi vì đây là một trò chơi cao cấp như vậy, bạn có thể đặt cược rằng anh ta sẽ chỉ định các trinh sát để theo dõi những người chơi này chặt chẽ.

Danh sách theo dõi trước:
Alabama vs USC