bxh l Detroit Tiger: Tùy chọn cơ sở đầu tiên cho mùa giải 2020

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Nhiều con hổ

(Ảnh của Tim Warner/Getty Images)

Những con hổ Detroit cần dành thời gian để tìm ra những gì họ sẽ làm với vị trí tuyển dụng cơ sở đầu tiên của họ. Thị trường có một vài người chơi phù hợp với tổ chức Tiger; Al Avila cần thực hiện các động thái đúng đắn để đảm bảo những con hổ có được người mà họ muốn.

Với các cuộc họp mùa đông diễn ra trong tuần này, Hổ Detroit Phải tìm ra lựa chọn tốt nhất là đáp ứng nhu cầu của họ cho một người đầu tiên. Những chú hổ cần một vài người chơi vị trí để làm tròn đội hình của họ, một người bắt bóng, một người đầu tiên, một tiền vệ và một trung vệ nên làm điều đó.

Tổng giám đốc Al Avila đang khám phá thị trường, tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất và dường như có thể có một số tên cụ thể mà họ đang tìm kiếm để nhắm mục tiêu; Tuy nhiên, họ có thể có một số lựa chọn từ trong đội hình 40 người hiện tại có thể đủ.

Câu hỏi là, người cung cấp nhiều giá trị nhất từ ??việc ký kết một năm hoặc ngắn hạn. Những con hổ cần mang đến các đại lý miễn phí, những người sẽ có thể lấp đầy khoảng trống trong đội hình, có thể mang lại giá trị thương mại cho thời hạn thương mại năm 2020.

Al Avila cần khám phá người mà anh ta có thể mang vào để giúp tổ chức trong khi họ tiếp tục chịu đựng sự xây dựng lại này. Cách mọi thứ đứng vững, giai đoạn xé nát sẽ gần kết thúc, theo Al Avila. Thị trường cho người đầu tiên cho một đội đang tìm kiếm cho thuê là khá dốc và sẽ cho phép một số lượng lớn các đội để có được những món hời; Câu hỏi là ai là những con hổ sẽ lẻn vào và lấy.

Câu trả lời mà không ai muốn nghe là ở trong tổ chức. Với Al Avila bình luận rằng Niko Goodrum Được đánh dấu là điểm ngắn bắt đầu cho năm 2020, vị trí người quản lý đầu tiên có thể được lấp đầy từ bên trong từ ba nguồn khác nhau. Tùy chọn đầu tiên sẽ là mang lại John Hicks.

Điều này rất khó xảy ra vì Hicks rất có thể không vui mừng với tổ chức sau khi bầu cơ quan miễn phí khi họ hạ bệ anh ta để Triple-A Toledo Mud Hens. Hicks đã trải qua bốn mùa giải cuối cùng trong tổ chức Tiger, kết thúc mùa giải trước với dòng chém .210/.379/.240 với mười ba lần chạy tại nhà và 35 RBI. Hicks có thể là một lựa chọn cơ sở và người bắt đầu đầu tiên nếu anh ta không miễn cưỡng trở lại tổ chức.

Trong tổ chức ngay bây giờ, Jeimer Candelario Có thể chuyển sang căn cứ đầu tiên vì anh ấy đã giành được các đại diện ở vị trí mùa trước. Anh ấy đã đấu tranh trong suốt mùa giải 2019, quản lý trung bình.

Một khả năng khác từ bên trong là Brandon Dixon, một anh chàng tiện ích đã đăng một .248/.435/.290 với mười lăm lần chạy tại nhà, năm mươi hai RBI cho Tiger trong 117 trận đấu. Họ có thể chuyển Dixon đến căn cứ đầu tiên vĩnh viễn, nhưng lý tưởng nhất, anh ta sẽ là một người chơi tiện ích và một con dơi ra khỏi băng ghế dự bị.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt