vòng loại wc khu vực châu á Trung tâm Michigan vs Tulsa: Thời gian bát Miami Beach, TV, Stream Live

Trung tâm Michigan sẽ tham gia Tulsa vào chiều thứ Hai tại Miami Beach Bowl tại Công viên Marlins.

Trung tâm Michigan Chippewas đã kiếm được một chuyến đi đến một trò chơi bát cho mùa thứ ba liên tiếp. Đó là sự kéo dài tốt nhất trong lịch sử chương trình kể từ khi đạt bốn thẳng từ năm 2006 đến 2009. Đây sẽ là lần xuất hiện bát thứ 10 trong lịch sử trung tâm Michigan.

Chippewas đạt được điều kiện bát bằng cách hoàn thành với thành tích chung 6-6. Họ đã thắng ba trận đầu tiên của mùa giải - bao gồm cả Chiến thắng gây tranh cãi Trên bang Oklahoma trong tuần thứ hai-nhưng vấp ngã với kết thúc 3-6.

Tulsa kết thúc mùa giải với thành tích chung 9-3 và đứng ở vị trí thứ hai ở AAC West. Ba trận thua của họ đã chống lại các đội, những người đã dành thời gian trong Top 25: Bang Ohio, Houston và Hải quân.

Tulsa tự hào có một trong những hành vi phạm tội bùng nổ hơn trong bóng đá đại học. Họ đã thất bại trong việc đạt đến ngưỡng 35 điểm chỉ một lần trong mùa giải này (trận thua 48-3 tại bang Ohio) và ghi được 50 điểm trở lên trong ba lần.

Tất nhiên, bất cứ khi nào chúng ta nói về trung tâm Michigan trong các trò chơi bát, chúng ta phải đưa ra kết thúc tuyệt vời của Bahamas Bowl 2014. Tiền vệ và người nhận rộng rãi, người đã khởi xướng vở kịch đó - Cooper Rush và Jesse Kroll - cả hai đều là người cao niên trong đội hình năm nay.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần để tìm trò chơi Bowl Bowl hôm nay trên TV hoặc phát trực tuyến.

 Trung tâm Michigan Chippewas so với cơn bão vàng Tulsa

Công viên Marlins - Miami, FL
Thời gian trò chơi: 2:30 chiều
Truyền hình quốc gia: ESPN
Đài phát thanh: 1270 sáng ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Trực tiếp: Xem ESPN
Hàng: Tulsa bằng 12,5

Bạn có dự đoán cho trò chơi Bowl Chippewas Bowl Trung tâm ngày hôm nay không? Tham gia thảo luận và tweet chúng tôi @DetroitJockCity.