bxh israel Detroit Red Wings: Bobby Ryan xông Red Hot Start làm cho lịch sử nhượng quyền thương mại

Các Detroit Red Wings đang gặt hái những lợi ích của tiền đạo Bobby Ryan và hợp đồng một năm của anh ấy sớm trong mùa giải này.Anh ấy đã có một khởi vong loai world cup 2022 chau a đầu nóng đỏ, đánh bóng đèn và giúp giữ cho Red Wings trong các trò chơi thường xuyên hơn không.

Thật kỳ lạ, Red Wings đã có thể thấy Ryan làm lịch sử nhượng quyền.Ryan là cầu thủ đầu tiên ghi được bốn bàn thắng trong ba trận đầu tiên anh chơi với tổ chức.Không có người chơi Red Wings nào khác đã hoàn thành điều này.

Ryan đã ký một năm trị giá 1 triệu đô la hợp đồng Sự phản đối quá khứ vong loai world cup 2022 chau a này, lịch sự của Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman. Theo Ryan từ một Phỏng vấn sau trận đấu, Yzerman là lý do mà anh đến Detroit.

Khi được hỏi tại sao anh ta đến Detroit, anh ta bắt đầu câu trả lời của mình với nhóm Steve Steve Yzerman, điều đó sẽ khiến mọi người hâm mộ Red Wings phấn khích cho tương lai. Nếu Ryan tiếp tục chơi theo cách mà anh ấy đã có vào đầu năm 2020-21, anh ấy sẽ dễ dàng trở thành tổ chức bổ sung tốt nhất từ ??quá khứ này.

Detroit Red Wings đã có nó ngay đầu tư vào Bobby Ryan; Red Hot Start đã khiến anh ấy làm nên lịch sử nhượng quyền.

Chỉ trong ba trận đấu của mùa giải 2020-21, Detroit Red Wings đã có được bốn bàn thắng từ Bobby Ryan trên con đường khắc tên anh ấy vào lịch sử Red Wings.

Mặc dù kỳ tích này không phải là một Cup Stanley, một mùa giải 40 bàn, hay một giải thưởng nghệ thuật Ross, nhưng đó là một bước tiến lớn đối với Ryan.

Trong năm 2019-20, Ryan đã mang về chiếc cúp Masterton. Điều này được trao cho người chơi thể hiện sự kiên trì, thể thao và sự cống hiến cho trò chơi.

Ryan đã gặp vấn đề về lạm dụng chất gây nghiện (rượu), nhưng anh trở lại băng và chơi cho các thượng nghị sĩ vào năm 2019-20.

Nhưng, một năm sau, vào năm 2020-21, Ryan đã lật một chiếc lá mới. Anh ta đã vượt qua nghịch cảnh và chiến đấu trở lại.

Nó không phải là con đường dễ nhất, nhưng hiệu suất trên băng sẽ xuất hiện mà Ryan đã định cư độc đáo với tổ chức mới của mình.

Trước đó, lý do này, Detroit Jock City Co-Ospert Bob Heyrman đã viết rằng Ryan có thể là một Người ghi bàn mười lăm bàn Năm 2020-21. Dự đoán đó có vẻ nhiều khả năng sau khi bắt đầu rằng anh ấy đã đến mùa giải 2020-21.

The Red Wings đã có một khởi đầu tốt hơn hầu hết mong đợi, là 2-2-0. Hy vọng nên là sự khởi đầu nóng bỏng của Ryan vào năm 2020-21 có thể được tiếp tục trong suốt phần còn lại của mùa giải 56 trận này.

Tin tưởng Steve Yzerman và Yzerplan. Lý do số một: Ký Bobby Ryan.