bxh iran Detroit Lions: Thỏa thuận bom tấn thứ Sáu sẽ đóng vai trò chọn số 7

Thông thường, những câu chuyện tin tức mới ra mắt vào chiều thứ Sáu là các đội truyện và người chơi hy vọng cuối cùng sẽ tan biến trước khi cuối tuần hết hạn. Nhưng thứ sáu vừa qua, một vài giao dịch bom tấn đã gửi một gợn sóng trong suốt NFL và những giao dịch này chắc chắn sẽ đóng một vai trò trong Sư tử Detroit Chọn với lựa chọn tổng thể thứ bảy trong Dự thảo NFL năm 2021.

Dự thảo NFL vẫn còn một tháng, nhưng chúng tôi có thể chỉ thấy giao dịch lớn nhất của dự thảo. Miami Dolphins đã trao đổi lựa chọn tổng thể thứ ba cho San Francisco 49ers để đổi lấy lựa chọn thứ 12 cộng với hai lựa chọn vòng một trong tương lai và lựa chọn vòng ba.

Đó là một thỏa thuận mang lại lợi ích rộng rãi cho Miami Dolphins, hiểu rằng lựa chọn tổng thể thứ ba là một thỏa thuận mà họ đã hạ cánh từ Houston Texans trong Laremy Tunsil. Khi bạn nhìn vào nó, tổ chức đã lật Tunsil cho bốn lượt chọn vòng một và một phần ba. Đó là cách để xây dựng lại một nhượng quyền thương mại nếu bạn hỏi tôi.

Vài phút sau khi thực hiện thỏa thuận bom tấn đó với 49ers, Dolphins đã giao dịch trở lại vào top sáu đồng ý đưa lựa chọn thứ 12 tổng thể thứ 12 đó cho Đại bàng Philadelphia. Ngoài lựa chọn tổng thể thứ 12, Dolphins đã gửi một lựa chọn vòng một trong tương lai vào năm 2022, cộng với hai lần chọn vòng giữa cho Đại bàng.

Những gì tôi nhận được từ điều này là chủ sở hữu Eagles Jeffrey Lurie đúng với lời nói của anh ấy. Tin đồn nổi lên, nói rằng Lurie nói với đội ngũ quản lý của mình rằng họ sẽ không phác thảo một vị trí tiền vệ trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2021, và họ đã chuyển các chìa khóa sang tiền vệ năm thứ hai Jalen Hurts. Bạn có thể tin tưởng những gì một tổ chức nói vào thời điểm này trong năm, nhưng động thái này cho thấy rõ ràng rằng Đại bàng cam kết xây dựng lại và xây dựng xung quanh tiền vệ đe dọa kép của họ.

Làm thế nào để các giao dịch này ảnh hưởng đến Detroit Lions?

49ers di chuyển tất cả các con đường lên đến ba là một cuộc leo núi đáng kể. Tổng giám đốc của 49ers, John Lynch và huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan khá tích cực. Mặc dù họ đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố đề cập đến họ hoàn toàn cam kết với Jimmy Garoppolo, và anh ấy đã tiến về phía trước. Tin tưởng vào tuyên bố đó nhiều như bạn tin tưởng người ngồi cạnh bạn trong một trò chơi poker.

Tất cả những tuyên bố đó có co vietnam fo4 nghĩa là Garoppolo là anh chàng của họ cho đến khi anh ấy không.

Với việc 49ers phóng mình vào top ba, họ chắc chắn đang nhắm mục tiêu vào một vị trí tiền vệ, điều đó có nghĩa là có khả năng rất tốt trong ba lựa chọn đầu tiên (có thể là bốn) trong dự thảo là QB.

Clemson sườn Trevor Lawrence cho Jaguars về cơ bản được đặt trong đá, khiến các máy bay phản lực New York có khả năng chọn Zach Wilson. Đây là một cơ hội bên ngoài Chế độ mới ở New York co vietnam fo4 nhìn thấy tiềm năng ở Sam Darnold và có được giải quyết bên trái giật gân Penei Sewell, nhưng như tôi đã đề cập, nó chắc chắn chỉ là một cơ hội bên ngoài.

Điều đó để lại 49ers có khả năng để mắt đến Trey Lance hoặc Mac Jones lúc ba. Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi rời khỏi các lĩnh vực Justin của bang Ohio? Tôi thấy nó nói rằng 49ers đã thực hiện thỏa thuận này sau khi tham dự cả ngày của Lance và Jones, nhưng ngày BuckeyeTHER Pro dự kiến ??vào thứ co vietnam fo4 ba ngày 30 tháng 3.

Điều này đã giành chiến thắng hoàn toàn ngụ ý các trường không phải là sự tranh chấp để được chọn thứ ba nhưng 49ers, nhưng thời gian của những gợi ý khác.

Atlanta Falcons có mặt trên đồng hồ thứ tư, và với Matt Ryan già nua ở vị trí tiền vệ, họ dự kiến ??sẽ ở trong một vị trí để phác thảo một tiền vệ trẻ ngay cả khi anh ấy buộc phải ngồi trong một mùa. Falcons có thể không thấy mình ở vị trí này trong những năm tới, phác thảo mức cao này với một co vietnam fo4 Jones, Lance hoặc Field đã chín muồi để chọn.

Falcons cũng có thể tận dụng vị trí dự thảo của họ với các đội đói ở vị trí tiền vệ như Denver Broncos, người chọn tổng thể thứ chín, hoặc Carolina Panthers dự kiến ??sẽ chọn thứ tám. Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một trong hai đội này xuất hiện và nhảy vọt Detroit Lions với hy vọng hạ cánh một QB trẻ.

Tại thời điểm này, tôi không mong đợi Detroit Lions sẽ chọn tiền vệ tốt thứ tư hoặc thứ năm trong dự thảo. Sư tử đang ngồi khá đẹp, mặc dù tối đa hóa sự trở lại của họ trong co vietnam fo4 một kịch bản đánh đổi đã thách thức một cú đánh.

Detroit Lions GM Brad Holmes vẫn có thể chọn giao dịch ra khỏi số 7, nhưng sử dụng lựa chọn trên một trong những triển vọng không phải là phần tư hàng đầu là co vietnam fo4 điều tồi tệ nhất.

Detroit Lions sẽ có cơ hội chọn một trong những Những người bắt đầu hàng đầu Trong dự thảo, bao gồm Ja hèMarr Chase, Devonta Smith, Jaylen Waddle, Kyle Pitts, hoặc có lẽ là hậu vệ Micah Parsons hoặc thậm chí có thể là một giải quyết nhượng quyền ở Penei Sewell nếu anh ta rơi vào các vết nứt (không thể).