bxh fifa mới nhất Detroit Lions: Trung hòa DeAndre Hopkins nói dễ hơn làm

Detroit Lions cần tìm ra cách vô hiệu hóa người nhận ngôi sao, DeAndre Hopkins.

Nếu bạn theo NFL, bạn hiểu rằng DeAndre Hopkins là một trong những người nhận tốt nhất của giải đấu.Các Sư tử Detroit Don Tiết phù hợp tốt với hành vi phạm tội của Hồng y vào cuộc thi Chủ nhật.

Chỉ một tuần trước, Detroit Lions đã chơi mà không có góc trái bắt đầu của chúng Desmond Trufant và góc khe Justin Coleman Rời khỏi tân binh thứ ba tổng thể Jeff Okudah để lấy cục u của anh ấy ra mắt NFL của anh ấy.

Okudah mang lại 17,3 yard mỗi lần tiếp nhận trong trò chơi đầu tiên của mình. Theo Pro Football Focus (PFF), anh ta đã đạt được điểm tổng thể 28,6 tàn bạo 28,6, bao gồm cả phạm vi bảo hiểm 27,2. Okudah đã chơi tổng cộng 73 snaps phòng thủ và được nhắm mục tiêu mười lần, cho phép bảy lần bắt.

The Green Bay Packers đã đốt cháy cầu thủ trẻ trong tổng số 121 sân, 51 trong số đó đến sau khi bắt. Okudah đã thất bại trong việc chia tay một đường chuyền duy nhất.

Chiều thứ bảy, Detroit Lions đã nhận được một số tin xấu.

Trufant sẽ bỏ lỡ tuần thứ hai liên tiếp của mình, để lại cho Hồng y một trận đấu ngon ngọt cho cả Hopkins và The Legend, Larry Fitzgerald.

Các Hồng y sẽ cố gắng để Hopkins xếp hàng chống lại Okudah càng nhiều càng tốt khi Lions tiếp tục sử dụng rất nhiều bảo hiểm giữa người với người. Sư tử sẽ cố gắng chống lại việc dựa vào Amani Oruwariye Để thử và kiểm tra một trong hai máy thu Hồng y động, nhưng điều đó sẽ cho phép cái kia ăn.

Hopkins đã xuất sắc trong hành vi phạm tội của Kliff Kingsbury, trong suốt hai trận đấu đầu tiên của mình. Trong tuần đầu tiên của mùa giải, anh đã thực hiện 14 lần tiếp khách trên 16 mục tiêu tổng cộng 151 yard. Hopkins theo sau đó với tám lần lấy vào chín mục tiêu tổng cộng 68 yard và một cú chạm bóng. Tỷ lệ bắt 88% của anh ta không có gì kỳ diệu.

Fitzgerald đã sứt mẻ với 11 lần tiếp nhận trên 12 mục tiêu tổng cộng 84 yard và tỷ lệ bắt 91,7% không thể tin được.  Kyler Murray đang tận hưởng tỷ lệ phần trăm hoàn thành 68% xuất sắc trong hai tuần đầu tiên của mùa giải.

Trong chương trình huấn luyện viên trưởng Matt Patricia, Lions tiếp tục chơi rất nhiều phạm vi bảo hiểm của người đàn ông, mặc dù họ không tạo ra bất kỳ loại đường chuyền nào. Nó có thể chơi bảo hiểm người đàn ông khi một người phòng thủ có tài năng ở vị trí góc để làm điều đó, nhưng quan trọng hơn, họ cần một mặt trận phòng thủ có thể gây ra sự tàn phá ở sân sau; Tại thời điểm này, Detroit Lions cũng không.

Sẽ rất khó khăn khi xem tổ chức rời khỏi góc tân binh của họ trên một hòn đảo chống lại một tài năng hàng đầu như Hopkins.