bxh croatia Willi Castro chiến đấu với một trận chiến khó khăn với Detroit Tiger

Các Hổ Detroit Sẽ không trở lại trên sân bất cứ lúc nào sớm với khóa đang cup news diễn ra, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để kiểm tra với đội hình trong hình dạng hiện tại của nó.Một trong những điều mà nhóm phải bắt đầu suy nghĩ là Willi Castro.

Những con hổ Detroit đặt rất nhiều niềm tin vào Fidel sau khi có được anh ta từ người Ấn Độ ở Cleveland trong một giao dịch khiến Leonys Martín và Kyle Dowdy theo cách khác.Nhóm nghiên cứu đã làm việc cho anh ta thông qua trẻ vị thành niên cho đến khi anh ta sẵn sàng bước vào cup news mùa giải 2019.

Cuối cùng anh ấy đã phá vỡ các giải đấu lớn vào năm 2019 và được coi là một trong những lựa chọn của đội trong thời gian ngắn tiến về phía trước. Bây giờ, vào năm 2022, những con hổ sẽ có Javier Báez Khóa mọi thứ trong thời gian ngắn sau khi đồng ý với hợp đồng sáu năm trị giá 140 triệu đô la với tiền vệ trung bình.

Castro là một trong những anh chàng dưới radar có trần cao nhưng không hoàn toàn trở thành điểm cup news dừng chân năng động cho đội. Trong đó, với việc ký kết Báez, là ổn. Điều lớn hơn mà những con hổ phải lo lắng là nơi Fidel sẽ đi về phía trước.

Tiền vệ của Detroit Tigerers Willi Castro đang nhìn vào một trận chiến khó khăn vào năm 2022.

Castro mất việc bắt đầu gần đây và đã bắt đầu tìm ra những cách khác để bẻ khóa đội hình Tiger. Anh ấy đã xuất hiện một số lần cho Tiger vào năm 2021 như là một phần cup news của đội bóng ngoài sân, nhưng tôi sẽ không mong đợi nhiều điều đó vào năm 2022.

Đạo đức của câu chuyện về Castro đang nhìn về phía trước là anh ta sẽ phải gây ấn tượng với các nhân viên huấn luyện và kiếm được thời gian chơi ở đây và ở đó, thống trị trong những lần xuất hiện đó. Anh ấy kết thúc mùa giải 2020 với số liệu thống kê ấn tượng Trong 36 trò chơi mà anh ấy đã nhìn thấy sân.

Castro đã có một đường cup news gạch chéo .349/.381/.550 trong lần xuất hiện 140 tấm của anh ấy trong mùa giải rút ngắn Covid-19. Anh ấy đã theo dõi điều đó với một màn trình diễn khác nhiều trong toàn bộ mùa giải 162 trận.

Anh ta tìm được đường vào 125 trò chơi cho Tiger, xuất hiện ở 91 ở căn cứ thứ hai, 20 trận đấu ngắn và 10 ở ngoài sân trong khi tích lũy 450 lần xuất hiện. Sau một năm 2020 mạnh mẽ, anh ta sẽ chỉ tập hợp được dòng chém .220/.273/.351 với 30 cú đánh phụ và 38 RBI.

Đó cup news là một bước lùi trong hiệu suất và một cái gì đó mà những con hổ phải hy vọng họ có thể thấy anh ta thẳng thắn trong mùa giải 2022. Điều đó đang được nói, nó quay trở lại với đạo đức của câu chuyện từ trước đó; giờ chơi.

Fidel sẽ có một thời gian khó khăn hơn để tìm đường vào đội hình mùa này. Với các vị trí ngoài sân được trao cho người khác, Fidel sẽ phải tìm một nơi nào đó để tham gia vào đội hình này và mang lại lợi ích nếu anh ta muốn có bất kỳ phát bắn nào là một khuôn mặt nhất quán.