bxh bóng đá việt nam Detroit Lions News: Thêm Jared Odrick vào danh sách các tùy chọn đại lý miễn phí

Detroit Lions News xem xét một người chơi được phát hành gần đây, người có thể là một lựa chọn trong cơ quan miễn phí để củng cố tuyến phòng thủ.

Cơ quan miễn phí trong NFL có thể khó dự đoán.Một số người chơi không bao giờ kết thúc việc tung ra thị trường vì thẻ nhượng quyền hoặc ký lại với đội ngũ ban đầu của họ, trong khi những người khác ban đầu không được lên kế hoạch để tìm kiếm một đội mới sau khi được phát hành.Lineman phòng thủ Jared Odrick Bây giờ tìm thấy chính mình trong thể loại sau.

Các Sư tử Detroit Tìm thấy mình với nhu cầu dọc theo tuyến phòng thủ sau khi nhóm là một sự thất vọng ở mùa giải trước. Họ có thể chuyển sang Odrick?

Thời điểm này trong năm, thật hợp lý khi dừng lại và xem xét lý do tại sao người chơi có sẵn. Jaguars đã tự mình làm cho Odrick chỉ hai mùa vào một thỏa thuận năm năm trị giá 42,5 triệu đô la mà ông đã ký trong giai đoạn đại lý miễn phí năm 2015. Không có bước nhảy lớn trong số mũ của anh ấy và Jaguars là một trong những người lãnh đạo NFL trong không gian giới hạn. Thông báo liên quan đến bản phát hành Odrick, Trên trang web của Jaguars đưa ra một số manh mối.

Sau khi đề cập đến anh ấy đã bắt đầu tất cả 16 trận đấu vào năm 2015 và làm nổi bật một khoảnh khắc lớn đặc biệt trong một chiến thắng trước Dolphins, các bài báo giảm nhưng.

Nhưng Odrick đã đấu tranh trong một mùa giải gây chấn thương trong năm qua.

Nó tiếp tục xác định cụ thể hai người chơi khác, Tyson Alualu và Jonathan GỗArd, người bước vào khi Odrick bị thương. Rõ ràng Jaguars, những người có thể đủ khả năng để giữ Odrick, thà cho thời gian chơi cho những người khác trong danh sách của họ.

Và trong đó có sự khác biệt giữa sư tử và báo đốm. Sư tử don lồng có một tùy chọn nội bộ ổn định. Điều khiến Odrick có thể sử dụng ở Jacksonville có thể khiến anh ta trở thành mục tiêu của cơ quan miễn phí ở Detroit.

Dưới đây là một cái nhìn về nhiều tin tức, ghi chú và phân tích của Detroit Lions, từ khắp nơi trên web.

Thêm tin tức về Detroit Lions từ xung quanh những người hâm mộ

Detroit Lions Dự đoán ngoài ý thức: Kết thúc chặt chẽ
Erik Schlitt | Thành phố Detroit Jock

Darius Slay được công nhận là NFL tốt nhất đối với hai tuyến đường
Zac Snyder | Thành phố Detroit Jock

Ba tiền vệ dự phòng kỳ cựu, Detroit Lions nên xem xét
Tony Fischer | Báo cáo Sidelion

Thêm tin tức Detroit Lions từ phần còn lại của web

Detroit Lions có sức mạnh thứ 21 của lịch trình bước vào năm 2017
Nate Atkins | MLive

Một lần là sức mạnh, người quản lý trở thành cần thiết cho sư tử
Justin Rogers | Tin tức Detroit

Với Matthew Stafford bị khóa, đua để sao lưu Lions QB bắt đầu
Michael Rothstein | ESPN

Mới trên cảnh trực tuyến Detroit Lions bắt đầu từ tuần này là Dây sư tử; Một trang web từ USA Today dành riêng cho Lions. Hãy chắc chắn để thêm chúng vào Lions Reading Rotation của bạn!