bxh bóng đá thế giới Detroit Tigers xứng đáng được ghi nhận cho việc bắn Chris Bosio đột ngột

Những chú hổ Detroit đã phá vỡ những tin tức bất ngờ và đáng ngạc nhiên về việc bắn huấn luyện viên ném bóng Chris Bosio vào thứ Tư và họ xứng đáng nhận được rất nhiều tín dụng cho nó.

Nếu bạn giống như tôi, bạn có thể đã nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ điều gì đó khi Hổ Detroit lần đầu tiên công bố việc bắn huấn luyện viên ném bóng Chris Bosio vào thứ Tư.

Không có dấu hiệu nào cho thấy bất kỳ thay đổi nào là trên đường chân trời. Ngoài các vấn đề bullpen đã gây khó khăn cho tổ chức trong nhiều năm nay, Bosio đã làm tốt công việc với đội ngũ nhân viên và mùa giải Tiger nói chung sẽ tốt hơn nhiều so với nhiều dự đoán.

Tất nhiên, vụ nổ súng không liên quan gì đến những gì đang diễn ra trên sân. Thông báo của Tigerers đã làm cho điều đó hoàn toàn rõ ràng. Đó là với Một tweet ngắn và trực tiếp Rằng bộ phận PR của Tiger đã thông báo cho thế giới rằng Chris Bosio đã bị sa thải vì những bình luận vô cảm đã vi phạm chính sách câu lạc bộ và hợp đồng nhân viên đồng phục của anh ta.

Hóa ra, chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì. Không có báo cáo trước đây về một sự cố diễn ra trong những ngày trước. Chúng tôi không biết chính xác những gì vụ việc đã gặp rắc rối nhưng Theo WXYZ, Brad Galli, nó liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc đối với một nhân viên nhóm.

Tất cả các nhóm quá thường xuyên đều phản ứng trong các tình huống như thế này, chờ đợi để hành động cho đến khi áp lực của công chúng phải làm điều đó đến một cấp độ đòi hỏi phải có hành động. Bạn có thể gộp một loại điều gì đó với những người không phải là những người có vẻ xin lỗi hơn họ đã bị bắt hơn là thực sự xin lỗi họ đã làm gì đó sai.

Cung cấp tín dụng cho hổ. Họ đã tự mình hành động dựa trên cách họ mong đợi nhân viên của họ đối xử với nhau. Có lẽ đây là loại điều có thể, và đôi khi, bị cuốn theo tấm thảm. Nhưng nó không phải là người. Tốt cho bạn, hổ.