lịch thi đấu đội tuyển việt nam 2021 Bóng đá giả tưởng: Tác động của Matthew Stafford và Jared Goff Trade

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Joe Scarnici/Getty Images)

Matthew Stafford

Đây là nơi mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị.

Stafford chuyển đến L.A. là một bản nâng cấp cho Pro Pro 12 năm. Dòng tấn công được cho là một sự cải thiện, họ có một người trẻ tuổi, đầy hứa hẹn chạy trở lại tương tự như Swift trong Cam Akers và các phần mở rộng có tác động trong Robert Woods và Cooper Kupp.

Mặc dù cải tiến lớn nhất là huấn luyện viên trưởng Sean McVay và phòng thủ Rams Stud.

McVay điều hành một hệ thống thân thiện rất tốt ở Los Angles. Hàng phòng ngự của Rams là một trong những người giỏi nhất trong NFL được neo bởi Pro-Bowler Aaron Donald. Không có nghi ngờ gì nữa, việc có loại phòng thủ đó trên sân giúp nâng Stafford lên đến cấp độ mà nhiều người trong chúng ta trong thành phố xe máy đã mơ ước được nhìn thấy anh ta bị đánh.

Nếu anh ấy không thể làm điều đó ở đây, Chúng tôi muốn thấy anh ấy thành công ở nơi khác.

Khi mùa giải bóng đá giả tưởng diễn ra xung quanh, chủ sở hữu sẽ háo hức hơn để soạn thảo Stafford so với những mùa trước. Đối với cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng nó có thể làm giảm cơ hội tôi đưa anh ta, chủ yếu là vì tôi nghĩ rằng vị trí dự thảo trung bình của anh ta sẽ cao hơn tôi sẵn sàng trả tiền.

Tôi nghĩ rằng chúng ta thấy những con số hiệu quả hơn từ cựu Đại học Georgia Bulldog. Có lẽ những con số mà chúng ta đã thấy từ khi Calvin Johnson vĩ đại cúp máy sớm.

Cam akers

Bạn sẽ nhận thấy một chủ đề phổ biến ở đây. Nó cũng là một cải tiến cho Akers. Tôi đã coi Akers là một mục tiêu sớm cho mùa bóng đá giả tưởng vào năm tới, nhưng bây giờ tôi có thể tìm cách đưa anh ấy sớm hơn.

Có Stafford dưới Trung tâm sẽ mở ra trò chơi chạy ở L.A.

Như đã đề cập trước đây, các hậu vệ tôn trọng mối đe dọa sâu sắc của Stafford. Khi Goff đang thực hiện hành vi phạm tội, đội đối thủ thường tìm kiếm những đường chuyền bên dưới và ở giữa. Điều đó đã giành chiến thắng là cùng một mùa giải tới. Thu hút chiếc hộp và theo dõi akers để có được bàn giao nên là quá khứ.

Akers nên có thể tận dụng tối đa lợi thế.

Robert Woods và Cooper Kupp

Đây là nơi cải tiến lớn nhất đến.

Trước khi Stafford tìm đường đến Bờ Tây, Woods và Kupp về cơ bản được coi là người nhận rộng trung bình.

Donith hiểu sai ý tôi, cả hai đã làm tốt với Goff. Rừng nói riêng. Vào năm 2020, rộng sáu feet, rộng 195 pound đã bắt được một cuộc tiếp đón tám lần chạm bóng cao trong sự nghiệp. Anh ấy cũng kết thúc năm với 90 lần bắt trong 936 yard sau 16 trận đã chơi.

Nếu tôi là một người đặt cược, và tôi, tôi nói rằng những tổng số đó được đọc cao hơn đáng kể vào cuối năm 2021. Kupp cũng sẽ là một người thụ hưởng.

Cả hai người này hiện có tiềm năng nghiêm trọng để phá vỡ 1.000 mét. ADP của họ cũng sẽ tăng lên. Rừng có thể sẽ cao hơn Kupp. Vì lý do đó, tôi có thể sẽ nhắm mục tiêu Kupp thường xuyên hơn Woods, nhưng cả hai sẽ rất thú vị khi xem Matthew Stafford vào năm 2021.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt