butcher dota 2 Đó là thời gian để Detroit Tiger bắt đầu nghỉ hưu nhiều số hơn

Nó thời gian cho Hổ Detroit Để nghỉ hưu, truyền thống của họ chỉ nghỉ hưu số lượng người chơi đi đến hội trường.

Thứ tư là một cái nhìn hiếm hoi về niềm vui và hạnh phúc ở Detroit Tigerers, Hội trường danh vọng khi tổ chức Cooperstown mở rộng một Lời mời chính thức cho người bắt mang tính biểu tượng Ivan Rodriguez.

Phần lớn sự nghiệp danh tiếng của Pudge, đã đến ở nơi khác, và tất cả chúng ta đều biết anh ấy đã đi như một Thành viên của Texas Rangers, nhưng sự bao gồm của anh ấy đánh dấu người chơi đầu tiên được giới thiệu đã mặc tiếng Anh cũ D kể từ đó Al Kaline Năm 1980. Một hạn hán cực kỳ dài và không công bằng.

Kudos để Pudge, người chỉ dành 4,5 trong số 21 mùa của mình ở Detroit. Những con hổ chỉ có chính sách điên rồ chỉ Số đã nghỉ hưu của Hall of Famers (Willie Horton là ngoại lệ đơn độc). Điều này dẫn đến việc người ta phải tự hỏi liệu Rodriguez #7 sẽ tô điểm cho bức tường ngoài sân của Công viên Comerica sớm.

Có lẽ nó nên. Thật khó để tranh luận rằng anh ấy đã có một ảnh hưởng trong việc chuyển nhượng quyền từ một ứng cử viên gây cười sang ứng cử viên lâu năm. Nghĩ về sự thất vọng của mùa giải Hổ Detroit đã trải nghiệm, và hãy nhớ làm thế nào đây là tiêu chuẩn trong những ngày trước.

Trước khi những con hổ xem xét số Rodriguez đã nghỉ hưu, họ sẽ bắt đầu tốt hơn với Lou Whitaker‘S #1, Alan Trammell‘S #3, và Jack Morris#47. Bạn cũng có thể làm một trường hợp cho nghỉ hưu Bill FreehanSố của (đã được nghỉ hưu muộn hơn nhiều so với nó đã sau cái chết của Sparky Anderson) cũng.

Đây là những người chơi xếp chồng lên nhau, nếu không tốt hơn, hơn các thành viên hội trường hiện tại. Whitaker không bao giờ vượt qua lá phiếu đầu tiên, và Trammell và Morris đã bị xâu chuỗi cho đến khi họ trở nên không đủ điều kiện.

Những người hâm mộ bóng chày ở Detroit than thở về sự không công bằng của việc bỏ phiếu, nhưng những người hâm mộ quan trọng nhất của người Viking, quyền sở hữu của bàn thắng tv Tiger Tiger, là im lặng. Cũng phải tức giận một cách đúng đắn khi chúng ta vượt qua những người chơi này, loại trừ ở Cooperstown, chúng ta nên tức giận khi không nhìn thấy số của họ trên các bức tường ở ngoài sân.

Không chỉ các số xe điện và Lou không được nghỉ hưu, mà họ còn lưu hành trên lưng của Ian KinslerJose Iglesias tương ứng. Nói cách khác, nếu nhượng quyền thương mại không cảm thấy Trammell, Whitaker, Morris và bàn thắng tv Freehan là xứng đáng, tại sao các nhà văn quốc gia sẽ?

Đừng nhầm lẫn, số người nghỉ hưu có thể trở nên quá mức. Chỉ cần tìm đến Detroit Pistons để chứng minh. Đây là một nhượng quyền thương mại Nghỉ hưu dường như mọi người số. Tin đồn có phải là pistons thậm chí còn rút lại số lượng anh chàng Ron Artest đã bị nhầm lẫn trong Ác ý tại cung điện.

Có phòng giữa các chính sách số đã nghỉ hưu bàn thắng tv của Tiger và Pistons. Những con hổ có thể làm một buổi lễ gọn gàng về nghỉ hưu #1 và #3 bằng cách kết hợp Kinsler và Iglesias. Điều này xảy ra vào năm 1995 cho đội ngũ thuộc sở hữu khác của ILITCH. Trong buổi lễ đó, Bob Errey cởi áo số 12 của mình để lộ chiếc áo số 21 khi Detroit Red Wings vinh dự Sid Abel.

 Đổi mới sự lạc quan để Tram và Lou sớm được chọn cho danh tiếng. Nó có thể thông qua ủy ban cựu chiến binh bàn thắng tv về cảm ứng vào năm 2018. Cho dù điều này có xảy ra hay không, thì đó là thời gian qua để Hổ Detroit tôn vinh các ngôi sao của họ. Chỉ sau đó, chúng ta có thể tranh luận về Pudge #7.