burning dota 2 Detroit Pistons: Andre Drumond, game bắn súng ba điểm?

Trò chơi tấn công Detroit Pistons Andre Drumond, đã được cải thiện kể từ khi vào NBA nhưng còn thêm một phát bắn ba điểm thì sao?

Andre Drumond Bước vào NBA như một người đàn ông lớn nhưng trẻ trung và trẻ trung. Trong sáu mùa của anh ấy với Detroit Pistons, anh ta đã biến mình thành một người chơi tấn công chức năng trong khi trở thành trò chơi phục hồi thống trị nhất. Sự phát triển có thể không đến với tốc độ đối với mọi người, nhưng không thể phủ nhận sự phát triển của một số động thái bài đăng để đi cùng với khả năng vượt qua trên trung bình.

Vì vậy, những gì tiếp theo?

Pistons.com, Keith Keith Langlois gần đây đã đưa ra một câu hỏi về túi thư về việc liệu huấn luyện viên trưởng mới Dwane Casey có thể cho phép Andre Drumond chụp nhiều cú nhảy hơn hay không và cụ thể hơn là những cú đánh ba điểm. Điều đó có vẻ như là một câu hỏi ngớ ngẩn trên bề mặt, nhưng nó thực sự khá thú vị.

Langlois cung cấp câu trả lời sau đây:

Casey đã phát biểu tại cuộc họp báo giới thiệu về các cuộc thảo luận mà anh ấy đã có với người chơi Pistons về cách anh ấy hình dung họ chơi tấn công và anh ấy đã đề cập đến việc bắn nhiều hơn 3 con trỏ so với đội bóng năm ngoái. Tôi nghi ngờ anh ấy xem Drumond là một trong những người chơi mà sẽ giúp Pistons đến đó. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã nói chuyện với họ về Spectrum Spectrum, với sự nhấn mạnh vào việc tìm kiếm những bức ảnh hiệu quả nhất. Đối với Drumond, đó là những cú đánh không thể phủ nhận, những cú đánh của lob và các nỗ lực đăng bắt đầu bằng cả hai chân trong sơn. Casey, tuy nhiên, đã cho phép Jonas Valanciunas Để bắn 3 con trỏ ở Toronto và Valanciunas-người đã cố gắng 74 mùa trước sau khi bắn tổng cộng bốn trong năm mùa giải NBA đầu tiên của mình-bị thương đạt 40 %. Nếu Drumond hạ gục một vài lần sớm, tôi sẽ hy vọng Casey sẽ đi theo một con đường tương tự. Nhưng tôi đã nhận được nếu 74 là người đặt cược vượt qua/dưới cho Drumond, 3 điểm cố gắng trong mùa giải tới.

Ví dụ về Valanciunas là một cái tốt. Anh ta là một anh chàng đã nhận một vài ba người và cuối cùng đã biến thành anh chàng đã giành 74 mùa trước trong khi kết nối với 40,5%. Cú sút ba điểm là một phần hoàn toàn không tồn tại trong trò chơi của anh ấy trước mùa giải trước.

Hãy để rõ ràng về một điều ngay từ đầu: Sẽ không bao giờ là một ý tưởng tốt cho Drumond khi thực hiện cú nhảy hai điểm dài. Nó không chỉ là một cú sút bổ ích cho bất cứ ai có thể so với hai hoặc ba ngắn. Điều đó đang được nói, nó không phải là câu hỏi rằng Drumond có thể thêm kích thước của một cú đánh ba điểm.

Nó nghi ngờ tỷ lệ phần trăm của anh ta sẽ là một lựa chọn tốt, nhưng có thể đủ tốt để thỉnh thoảng đảm bảo phần thưởng rủi ro của điểm phụ so với một người nhảy hai điểm dài. Chỉ cần có thể bắt anh ta bắt và bắn ba người mở mà không co rúm vào bắn sẽ rất lớn. Càng nhiều Drumond có thể không gian cho sàn nhà tấn công, tỷ lệ cược mà anh và Blake Griffin có thể cùng tồn tại một cách hiệu quả.

Người hâm mộ giữ các tab trên Drumond, Offsous qua phương tiện truyền thông xã hội sẽ thấy anh ấy đưa vào công việc đến Phát triển trò chơi của mình Về kết thúc tấn công, bao gồm một loạt các diện mạo từ ngoài vòng cung.

https://twitter.com/andredrummond/status/99865558798105601

https://twitter.com/andredrummond/status/998657190205509632

Drumond đã chứng minh rằng anh ta có khả năng cải thiện mạnh mẽ đối với các phần của trò chơi cần nó. Chúng tôi đã thấy rằng mùa giải trước một cách lớn với sự cải thiện lớn của anh ấy từ đường ném miễn phí. Drumond sẽ không bị nhầm lẫn với các hóa đơn chauncey khi đi vào sọc, nhưng việc cải thiện từ tỷ lệ ném miễn phí trong 30 đến 60,5% mùa trước có nghĩa là cố tình làm phạm vi phạm .