bongdathegioi 2018 Detroit Tiger: Alex Wilson sẽ là một người ném bóng khởi đầu khá tệ

Detroit Tigerers Righty Alex Wilson muốn thử một lần nữa để trở thành một người ném bóng khởi đầu một lần nữa.Don Tiết mong đợi việc di chuyển sẽ gắn bó.

Bóng chày này là một sự chậm chạp khác thường, nhưng những người hâm mộ bóng chày ở bang Mitten đã được chuẩn bị cho phần lớn sự buồn tẻ vì Hổ Detroit Dù sao thì người sói đang tìm kiếm nhiều hơn nữa vào câu lạc bộ bóng. Những gì phấn khích mà chúng tôi đã đến dưới hình thức người chơi kỳ cựu giao dịch. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng sau đó Alex Wilson đi và nói Anh ấy muốn thử bắt đầu lại Và chúng ta phải nói về nó và giả vờ nó một điều bởi vì ở đó không có gì khác xảy ra trong môn thể thao này.

Wilson là một người ném bóng khởi đầu ở các giải đấu nhỏ khi anh ta mới bắt đầu trong tổ chức Boston Red Sox. Anh ấy chủ yếu đã thành công trong vai trò đó ở cấp độ thấp hơn, nhưng Red Sox đã chọn chuyển anh ấy thành một người cứu trợ vào năm 2012, mùa giải đầu tiên của anh ấy ở AAA.

Nó rất tốt khi Wilson muốn bắt đầu lại, và có lẽ nó rất ổn khi những con hổ cho phép anh ta (giả sử nó không làm tăng đáng kể nguy cơ chấn thương của anh ta), nhưng hãy để Lôi không giả vờ điều này sẽ đi theo bất kỳ cách nào nhưng rất tệ.

Bắt đầu khó khăn hơn nhiều so với giảm bớt. Người mới bắt đầu có thể ném mọi độ nghiêng đầy đủ như những người cứu trợ có thể. Người mới bắt đầu phải đối mặt với những người chơi giống nhau nhiều lần mỗi trò chơi. Người mới bắt đầu có thể tham gia trò chơi trong các tình huống thân thiện với trung đội.

Các nghiên cứu thường cho thấy Những người ném bóng đó đã từ bỏ khoảng một lần chạy thêm trong chín hiệp khi làm việc như một người khởi đầu so với làm việc như một người giải phóng với một trong những thay đổi lớn nhất là sự suy giảm tỷ lệ tấn công. Wilson có thể được hưởng lợi ở đây ở chỗ anh ấy không đặc biệt phụ thuộc vào các cuộc tấn công, nhưng anh ấy sẽ thấy quả bóng chơi với anh ấy thậm chí còn thường xuyên như một người bắt đầu hơn là anh ấy có một người giải thoát.

Với một biên độ mỏng như vậy cho lỗi bắt đầu, Wilson sẽ phải ném với mệnh lệnh gần như hoàn hảo và dựa rất nhiều vào khả năng của anh ta để ngăn những quả bóng bay đi qua hàng rào nếu anh ta sẽ có bất kỳ mức độ thành công nào. Ngay cả sau đó, một kỷ nguyên trong bốn phần trên sẽ là trần của dự đoán của anh ta (và điều đó khá lạc quan).

Tay trái Blaine Hardy Cũng đã tuyên bố quan tâm đến việc bắt đầu, nhưng ý tưởng này thậm chí còn tồi tệ hơn đối với một trung đội bất chính, người sẽ phải đối mặt với một tỷ lệ lớn hơn của những người đánh thuê thuận tay phải như một người bắt đầu.