bongdaso tỷ lệ Detroit Tiger: 2021 Dự thảo Lệnh không chắc chắn, tài năng hàng đầu là chắc chắn

Lệnh dự thảo 2021 MLB có thể không chắc chắn, nhưng Hổ Detroit sẽ có rất nhiều tài năng hàng đầu để lựa chọn.

Mùa hè vừa qua, bản nháp MLB ngắn nhất trong những năm gần đây đã diễn ra, với Hổ Detroit trải qua năm vòng lựa chọn. Những con hổ có lựa chọn tổng thể đầu tiên, tuyên bố triển vọng hàng đầu trong tương lai của họ dưới dạng Spencer Torkelson, được thực hiện Đầu tiên tổng thể Trong năm 2019.

Nhìn về phía trước đến năm 2021, Lệnh dự thảo đã trở thành một nguyên nhân gây nhầm lẫn trên khắp giải đấu. Ý nghĩ là bảng xếp hạng năm 2020 sẽ được sử dụng, một ý tưởng khác là sử dụng bảng xếp hạng năm 2019 và thứ ba là sự kết hợp của cả hai năm.

Dù bằng cách nào, những con hổ có thể sẽ kết thúc với một lựa chọn cao, gần đầu danh sách. Những suy nghĩ gần đây dường như có những chú hổ kết thúc với lựa chọn top sáu trong dự thảo năm 2021, tùy thuộc vào loạt phim của họ với Kansas City Royals.

Nếu những con hổ ra đi với một bản nháp cao một lần nữa, sẽ không thiếu tài năng hàng đầu.

Ngay cả khi Covid-19 làm gián đoạn trường đại even fifa 4 học, trung học và bóng chày mùa hè ở một số khu vực, một số người chơi này vẫn được gắn kết như những lựa chọn hàng đầu.

Tiếp tục nhìn về phía trước, nếu những con hổ bằng cách nào đó may mắn ghi được bản nháp tổng thể đầu tiên một lần nữa dựa trên bảng xếp hạng năm 2019, họ có thể củng cố tương lai ném bóng của họ.

Họ có thể đưa Vanderbilt từ Kumar Rocker, người có khả năng tham gia cuộc even fifa 4 trò chuyện Vòng 1: Chọn 1.

Kết hợp tốt trong cuộc trò chuyện lựa chọn dự thảo hàng đầu là đồng đội Rocker Vanderbilt, Jack Leiter, một cánh tay hàng đầu khác có thể củng cố hệ thống trang trại và xoay vòng trong tương lai.

Nếu những con hổ rơi xuống phạm vi tổng thể thứ năm hoặc thứ sáu, họ có thể nhìn vào tài năng đại học Jud Fabian từ Đại học Florida hoặc Matt McLain từ UCLA. Vấn đề là, sẽ có một số tài năng thú vị ở even fifa 4 đó.

Hy vọng vẫn nên dành cho một trong hai lựa chọn hàng đầu đó để có cơ hội tại Rocker hoặc Leiter, những người dự kiến ??sẽ trở thành vũ khí giải đấu lớn trong tương lai sẽ là đặc biệt. Những chú hổ sẽ mang về nhà một tài năng hàng đầu, nhưng vào mùa giải 2020, mong đợi một số sự rõ ràng liên quan đến việc những con hổ sẽ nhìn vào năm 2021.

Dự thảo năm 2021 sẽ tối thiểu 20 vòng, có khả năng từ 20-30 vòng. Nó cũng sẽ được even fifa 4 tổ chức muộn hơn bình thường vào năm 2021, được tiến hành trong tuần của trò chơi All-Star được tổ chức tại Atlanta.

ESPN báo cáo Tin tức một lúc quay trở lại rằng nó đã được di chuyển, dành nhiều thời gian hơn để người chơi xây dựng dự thảo tất cả, và để dễ dàng hoàn thành số tiền của các đội giải đấu lớn.

Vào thời điểm đó, những con hổ sẽ có sự rõ ràng, nhưng bây giờ, nó rất nhiều suy đoán. Một điều chắc even fifa 4 chắn, tổ chức xây dựng lại sẽ được tiếp tục và tốt hơn sau một lựa chọn dự thảo hàng đầu khác vào năm 2021.

Trong khi thứ tự dự thảo được xác định, những chú hổ Detroit có thể làm quen với những người chơi như Jud Fabian, Brady House, Jack Leiter, Christian Little và Kumar Rocker.