bongdaplus vietnam Detroit Red Wings: Jakub Vrána trở lại để đưa lên số

Các Detroit Red Wings đang bước vào tháng cuối cùng của mùa giải thông thường, và về phía trước Jakub Vrána chỉ mới bắt đầu.Thật không may vì Red Wings đã bỏ lỡ tiền đạo mới có được của họ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội, nhưng anh ấy trông rất đẹp ở cỡ mẫu nhỏ.

Thật tệ cho Detroit Red Wings đã có Vrána trong gần như toàn bộ mùa sau khi anh ấy bỏ lỡ vài tháng với một chấn thương vai duy trì trong trại huấn luyện. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã trở lại, anh ấy trở lại ghi bàn.

Anh ta bốc cháy bằng cánh đỏ sau khi được mua trong Blockbuster Anthony Mantha Trade, và anh ấy đã trở lại ngay khi ghi bàn khi anh ấy trở lại trên băng. Vrána đã tìm ra cách để làm cho mọi thứ xảy ra và một lần nữa trông tuyệt vời.

Nó sẽ kích thích người hâm mộ Red Wings khi thấy anh ấy kết thúc mùa giải 2021-22 mạnh mẽ, để lại hy vọng cao cho mùa giải 2022-23. Anh ấy trên một AAV trị giá 5,25 triệu đô la hợp đồng Với Red Wings đưa anh ấy qua mùa giải 2023-24, vì vậy anh ấy đã có thời gian để tiếp tục ghi bàn này và kiếm được một phần mở rộng.

Detroit Red Wings về phía trước Jakub Vrána nhặt ngay tại nơi anh rời đi.

Vào năm 2020-21, khi Red Wings có được anh ta, không còn nhiều thời gian trong mùa giải, nhưng anh ta nóng bỏng. Anh ấy đã chơi 11 trận cho Red Wings, nơi anh ấy có tám bàn thắng và ba pha kiến ??tạo cho tổng số 11 điểm.

Anh ấy đã kết thúc mùa giải 2020-21 với 19 bàn thắng và 17 hỗ trợ cho 36 điểm trong 50 trận đấu của anh ấy đã chơi giữa đội hình Washington Capitals và Red Wings. Mặc dù chấn thương đã khiến anh ấy bắt đầu mọi thứ, anh ấy đã làm việc trở lại từ đó và có thể trở lại đội hình.

Anh ấy đã có thể làm rất nhiều cho đội hình Red Wings này trong thời gian ngắn anh ấy đã có trên băng. Anh ấy đã chơi trong 11 trận cho Red Wings vào năm 2021-22, nơi anh ấy có bảy bàn thắng và hai pha kiến ??tạo cho chín điểm.

Anh ấy đã có thể chạm vào điểm số một lần nữa. Mặc dù nó vẫn là một cỡ mẫu tối thiểu, nhưng có vẻ như sẽ có rất nhiều giá trị khi có Vrána trong dòng sản phẩm Red Wings. Biểu diễn như thế này phải có văn phòng rất hấp dẫn để thấy cả một mùa của Vrána.

Nếu Vrána có thể ra ngoài và kết thúc mùa giải 2021-22 mạnh mẽ, thực hiện cách anh ấy có, thì sẽ có rất nhiều điều thú vị cho mùa giải 2022-23, cho cả Vrána và Red Wings.