bongdahomnay Detroit Pistons: Derrick Rose tránh bị thương nặng, sẵn sàng đi vào thứ Sáu

Người bảo vệ quan điểm của Detroit Pistons Derrick Rose tránh chấn thương nghiêm trọng và dự kiến ??sẽ chơi vào tối thứ Sáu.

1-7 Detroit Pistons sẽ đóng vai trò chủ nhà cho Phoenix Suns tối thứ sáu và có khả năng có MVP League trước đây, Derrick Rose, trở lại trong đội hình của họ. Rose rời khỏi ngày thứ tư, nghiêng về Milwaukee Bucks sau khi đập đầu gối bằng Giannis Antetokounmpo, người đã có một chút kéo dài một chút trên màn hình.

Bất cứ khi nào nói đến vấn đề đầu gối và Derrick Rose, chúng ta cần dừng lại và thở ra sâu. Như bạn chắc chắn biết, Rose có một lịch sử phong phú về các vấn đề đầu gối quan trọng. Vào năm 2012, MVP trước đây đã xé ACL ở đầu gối trái của anh ấy trong một trận đấu playoff so với Philadelphia 76ers. Chấn thương đã ngồi ngoài ngôi sao cho toàn bộ mùa giải 2012-13.

Ngay sau khi trở lại tòa án, Rose một lần nữa yêu cầu phẫu thuật để sửa chữa sụn của anh ấy, lần này là đầu gối phải trong mùa giải 2013-2014 và cần một cuộc phẫu thuật tương tự trên đầu gối vào năm 2015.

Thật tồi tệ khi cho rằng nhưng nhìn Rose khập khiễng đến phòng thay đồ Detroit Pistons với khoảng một phút còn lại trong nửa đầu của trò chơi Thứ Tư đã mang lại rất nhiều ký ức tồi tệ lên hàng đầu trong tâm trí của một người.

Hy vọng ban đầu là Rose sẽ có một bước khởi đầu trong một số điều trị giờ nghỉ giải lao và sẽ rất tốt để đi trong hiệp hai. Điều đó đã được chứng minh là không phải là trường hợp, một lần nữa giữ cho các bánh xe quay.

Sau đó, chúng tôi nghe thấy khi kiểm tra thêm Rose bị bầm tím đầu gối, một tiếng thở phào nhẹ nhõm. Một chấn thương đầu gối nghiêm trọng khác sẽ không tàn phá đối với Rose, mà cả Pistons Detroit cực kỳ gầy ở vị trí bảo vệ quan điểm sau khi mất tân binh Killian Hayes đến những gì được dự kiến ??sẽ là một Labrum bị rách kết thúc mùa ở hông phải của mình.

Rose đã có thể luyện tập vào thứ năm và dự kiến ??sẽ phù hợp với tối thứ Sáu. Pistons Detroit cũng dự kiến ??sẽ thấy sự trở lại của Josh Jackson. Nó là một sự hiểu biết về dấu hiệu đầy hy vọng Devin Booker, và Chris Paul đang đến thị trấn.

Detroit bị buộc phải chơi Delon Wright Tại điểm cùng với Saben Lee Sau khi nhìn thấy Lối ra Rose trong phần còn lại của trò chơi Thứ Tư. Wright đã được dự kiến ??chơi độc quyền vào thời điểm này, trở thành Pistons Detroit Pistons, bắt đầu PG sau chấn thương Hayes, nhưng anh ấy đã được sử dụng như một người bảo vệ hai người trước.

Ngay cả với chấn thương của Hayes, Rose vẫn được ủy quyền ra khỏi băng ghế dự bị cho Detroit nhưng về cơ bản chơi những phút quan trọng trong trò chơi, thường được sử dụng như một trò chơi gần gũi hơn trong các cuộc thi; Nếu bạn thậm chí có thể gọi nó là trong một đội 1-7.

Khi được thúc đẩy về vai trò của Rose, huấn luyện viên trưởng Dwane Casey tiếp tục nói rằng họ đang cố gắng quản lý Biên bản Rose, và anh ta có khả năng quản lý tốt hơn khi sử dụng anh ta chủ yếu với nhóm thứ hai.

Rose đang trung bình một liên lạc trong hơn 24 phút mỗi đêm qua bảy trận đầu tiên của anh ấy trong mùa giải. Người bảo vệ kỳ cựu đã cất một dòng 15,3 ppg, 5,4 hỗ trợ, 2,3 bảng và 1 lần đánh cắp mỗi trận trong mùa này trong khi chỉ bắn chỉ 42% từ sân. Hãy tìm Rose để trả thù cho sự khởi đầu chậm chạp của mình trong những tuần tới.