bongda Detroit Red Wings: Top 10 khách hàng tiềm năng để theo dõi vào năm 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings, Steve Yzerman

(Kim Klement/ USA Today Sports)

Bước vào mùa giải NHL 2021, đây là mười triển vọng hàng đầu của Detroit Red Wings để xem.

Detroit Red Wings Tổng giám đốc Steve Yzerman Rất thích những gì có vẻ là một bản nháp NHL thành công khác.Trong bản nháp đầu tiên của Yzerman, anh đã gây sốc cho thế giới với lựa chọn thứ sáu bất ngờ khi chọn người bảo vệ người Đức Moritz Sieder.

Yzerman theo sau đó vào năm 2020 bằng cách chọn tổng thể thứ tư của Lucas Raymond trong Dự thảo NHL năm 2020. Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi Raymond đã chơi trong mùa giải thứ ba với Fr?lunda HC của Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển.

Raymond hiện đang đứng thứ tư trong việc ghi bàn với Fr?lunda vào năm 2020 với năm bàn thắng, bảy pha kiến ??tạo và 12 điểm. Nó cùng một câu lạc bộ hiện đang là nhà ở Red Wings về phía trước Christoffer Ehn. Nó cũng mỉa mai, cựu Red Wings về phía trước Jan Mursak dẫn đầu đội với 14 điểm vào năm 2020.

Bây giờ, hãy để Lặn đi sâu vào mười triển vọng hàng đầu của Detroit Red Wings để theo dõi trong suốt mùa giải NHL 2021.

Người bảo vệ: William Wallinder

Ở 6 feet 4, người phòng thủ William Wallinder là một tòa tháp của một con người. Detroit Red Wings đã phác thảo người bảo vệ tầm vóc lớn với lựa chọn tổng thể thứ 32 trong vòng thứ hai của dự thảo cấp đầu vào NHL năm 2020.

Wallinder không chỉ là một thanh niên lớn; Anh ấy đặc biệt di động cho một fella lớn. Anh ấy tuyên bố mô hình hóa trò chơi của mình xung quanh một cầu thủ Steve Yzerman quá quen thuộc; Người phòng thủ nổi bật của Lightning Bay Bay, Victor Hedman.

Hedman là một người chơi khá giỏi để thử và mô phỏng, nếu bạn hỏi tôi.

Wallinder đã trải qua hai mùa giải cuối cùng của mình để chơi với Modo Hockey Ornskoldsvik của Divison Thụy Điển-1, trong khi anh ấy không phải là một hậu vệ sản xuất điểm lớn ghi lại năm điểm, tất cả đều hỗ trợ trong 34 trận đấu. Wallinder đã vượt trội mùa trước khi chơi với Modo Hockey J20 trong J20 Superelit, ghi 24 điểm xuất sắc sau 24 trận, ghi năm bàn thắng và thêm 19 pha kiến ??tạo.

Hậu vệ trẻ người Thụy Điển, khung lớn khiến chúng tôi chảy nước miếng trước những gì anh ta có thể phát triển. Mới chỉ mới 18 tuổi, anh ấy hiện chỉ có 194 pound. Anh ấy là một vận động viên trượt băng ưu tú và có một sở trường để dẫn đầu cơn sốt lên băng.

Sự pha trộn giữa kích thước, kỹ năng và khả năng trượt băng đó là những gì mà thiếu người phụ trợ trong tổ chức Detroit Red Wings trong nhiều năm. Wallinder là một người chơi theo dõi trong vài mùa tiếp theo khi anh ta cố gắng tìm đường đến Detroit.

NHL ETA: 2023

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt