bongda Detroit Lion

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Joe Robbins/Getty Images)

Buzz xung quanh dự thảo NFL đang nóng lên vì chúng tôi bây giờ còn sáu tuần nữa là khởi động vào ngày 26 tháng Tư.Nó không có gì bí mật Sư tử Detroit Có rất nhiều khoảng trống để điền vào danh sách.

Từ một tiền vệ trong tương lai vượt ra ngoài Jared Goff đến người nhận rộng, trợ giúp về đường tấn công và hầu hết mọi nơi về phòng thủ, không thể biết kế hoạch trò chơi là gì cho dự thảo NFL cho Tổng giám đốc mới Brad Holmes bongda và Huấn luyện viên trưởng mới Dan Campbell với đội ngũ Detroit Lions này.

Tôi đã thấy về mọi kịch bản có thể trong các bản nháp giả khác mà tôi đã thấy từ các đồng nghiệp trong thế giới sáng tạo nội dung thể thao.

Do thực tế là tôi,bongda thật không may, không sở hữu một quả cầu pha lê để nhìn vào tương lai, tôi sẽ phải dựa vào sự phán xét tốt nhất của tôi và bóng 8 ma thuật của tôi mà tôi tìm thấy trong hộp đồ chơi của con tôi để đưa ra một dự đoán có học thức như Làm thế nào mọi thứ có thể mở ra.

Thắt dây an toàn! Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp tổ chức Lions, bộ công cụ lại đội hình này!

Tôi đã sử dụng Mạng dự thảo Là nền tảng của bongda tôi cho giả này.

Detroit Lions Mock Draft: Vòng 1

Sư tử nhận được
2021 - Vòng 1 | Chọn 12
2021 - Vòng 2 | Chọn 43
2021 - Vòng 5 | Chọn 173
49ers nhận được
2021 - Vòng 1 | Chọn 7

Giao dịch trở lại từ số bảy để chọn số mười hai cung cấp cho Lions một số lựa chọn bổ sung để giúp đỡ sau này trong dự thảo.

Có nhiều vị trí cần chú ý cho Detroit Lions. Cuộc tranh luận có thể dễ dàng được đưa ra để đi phòng thủ trong vòng đầu tiên, đặc biệt là với người hậu vệ Micah Parsons của bang Pennsylvania vẫn còn trên bảng. Với các vấn đề nhân vật nổi tiếng của anh ấy ngoài sân cỏ, tôi quyết định lấy những gì có thể là một tài năng thế hệ ở người nhận rộng.

12

Devonta Smith

Máy thu rộng,?Thủy triều đỏ thẫm

Phải thừa nhận rằng, tôi sẽ thích đồng đội của Đại học Alabama, Jaylen Wadde, nhưng anh ấy đã rời khỏi hội đồng quản trị ở vị trí thứ 11 cho Người khổng lồ New York. Tôi vẫn còn khá hạnh phúc, tuy nhiên, có Devonta Smith ai là một người đa năng rộng lớn.

Anh ta sở hữu các kỹ năng chạy tuyến đường tuyệt vời và có thể làm cho mọi thứ xảy ra sau khi bắt được. Điều này sẽ phù hợp Mới có được Lions Quarterback, Goff, khá tốt vì anh ta sẽ có thể lấy bóng ra khỏi tay nhanh, và để Smith làm phần còn lại.

Với thông báo rằng Detroit không có kế hoạch nhượng quyền Kenny Golladay, có độ sâu cần thiết ở máy thu rộng, và Smith có thể là người đóng góp vào ngày đầu tiên.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt