bongda Detroit Lion

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images)

Detroit Lions Mock Draft Vòng 1

Panthers nhận được
2021 Vòng 1 | Chọn 7
Sư tử nhận được
2021 Vòng 1 | Chọn 8
2021 Vòng 3 | Chọn 73

Chúng tôi đã giao dịch trở lại trong bản nháp đầu tiên mà chúng tôi đã làm cho Lions và chúng tôi lại đi theo con đường đó. Bằng cách giao dịch trở lại chỉ một vị trí trong vòng đầu tiên, chúng tôi đã giành được một vòng ba rất cần thiết trong năm nay. Detroit có rất nhiều lỗ hổng để lấp đầy, và thêm vốn dự thảo giúp chúng tôi làm điều đó.

Những người yêu nước nhận được
2021 Vòng 1 | Chọn 8
Sư tử nhận được
2021 Vòng 1 | Chọn 15
2021 Vòng 2 | Chọn 46
2021 Vòng 4 | Chọn 139

Yup, chúng tôi lại ở đó, nhưng lần này bạn đã biết tại sao. Thành thật mà nói, tôi sẽ ngần ngại thực hiện một trong những giao dịch này nếu một trong những người chơi hàng đầu mà chúng tôi đã đề cập ở trên đã rơi vào chúng tôi. Tuy nhiên, cả ba đều ra khỏi bảng; Do đó, trượt trở lại xa hơn một chút và đạt được một số vốn có quá nhiều ý nghĩa để truyền lại!

15

Jaycee Horn

Trở bongda lại góc,?Gamecocks

Thực hiện lựa chọn ở vị trí số 15 là một khó khăn - ở một mức độ nào đó. Khi đi trên đồng hồ, đó là giữa các máy nghiền Edge Jaelen Phillips từ Đại học Miami và Jaycee Horn ra khỏi Đại học South Carolina. Vì Horn là triển vọng đại học yêu thích của tôi vào năm 2021 ở vị trí phòng thủ, tôi đã không chờ đợi quá lâu để bóp cò.

Sừng nên là một sự phù hợp tuyệt vời trong thành phố bongda xe máy, lấp đầy một khoảng trống vẫn còn Darius Slay đến Philadelphia. Đứng ở 6 feet 1 và nặng 205 pounds, Horn có khung lý tưởng của một hậu vệ chuyền có tác động. Khung đó, kết hợp với một phong cách chơi rất thể chất, được tạo ra cho một sự gián đoạn đáng kể tại điểm đánh bắt trong ba năm này thi đấu ở SEC.

Horn cung cấp một công cụ ban đầu tuyệt vời cho điều phối viên phòng thủ mới bongda Aaron Glenn để phát triển trong khi có khả năng là một người bắt đầu ngay lập tức trong đội hình phòng thủ.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt