bongda Bóng đá giả tưởng: Giá trị và mục tiêu của DFS cho Tuần 16

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

(Ảnh của Jason Miller/Getty Images)

Championship cuối tuần là ở đây cho những người vẫn còn trong hỗn hợp trong các giải đấu dài mùa! Tuy nhiên, nếu mùa giải của bạn đã kết thúc, vẫn còn tiền DFS bóng đá giả tưởng sẽ được tạo ra!

Hãy cùng nhìn vào một số trận bóng tuyệt vời Các giá trị và mục tiêu của giải đấu, và các chiến lược cho Chủ nhật Slate Slate về DraftKings! Theo thông thường, chúng tôi sẽ xem xét bốn người chơi có giá hàng đầu ở mỗi vị trí và sau đó xem ai là người chơi/giá trị tốt nhất ở mỗi vị trí để đặt mọi thứ vào một chút quan điểm.

Chúng tôi sẽ sử dụng Playerprofile.comThì Pro-football- Reference.com, và Sharpfootballstats.com cho dữ liệu người chơi và số liệu thống kê.

Tiền vệ bóng đá giả tưởng hàng đầu có giá hàng đầu

Tuần 16 Xem các tên thông thường vẫn ở trên danh sách về giá vẽ trên các bản nháp. Một chiếc bờm mới cho top bốn là tiền vệ của Los Angles Chargeers, Justin Herbert, sau chuyến đi chơi xuất sắc của anh ấy vào Đêm Thứ năm tuần trước.

  1. Patrick Mahomes - (vs ATL) $ 8,500
  2. Lamar Jackson - (vs NYG) $ 8.000
  3. Deshaun Watson - (vs CIN) $ 7,600
  4. Justin Herbert - (vs den) $ 7,400

Tất cả những tên tuổi lớn này đều rất tuyệt khi chơi khi xây dựng đội hình của bạn, đặc biệt là trong các cuộc thi tiền mặt, vì tất cả chúng đều có một sàn vững chắc. Tuy nhiên, với những tên tuổi lớn đó, có các thẻ giá lớn. Đó là lý do tại sao tôi có xu hướng nhìn xa hơn một chút trong danh sách cho một số giá trị trong chơi giải đấu.

Giá trị/Chơi tốt tại QB

1

Jalen đau

QB - 7.000 đô la,?Đại bàng Philadelphia

Trước khi lặn vào một số giá trị thậm chí rẻ hơn ở vị trí tiền vệ, chúng tôi phải dừng lại và nói về người khởi đầu mới của Philadelphia Eagles, Jalen đau. Hurts đã được đặc trưng Trong bài viết của chúng tôi Tuần trước, và đúng như vậy. Trong sự nghiệp thứ hai của mình, NFL bắt đầu, Hurts đã đi 24 trên 44 cho 338 yard vượt qua và ba lần chạm bóng trong khi ghi điểm 40,82 điểm. Với một thẻ giá đọc $ 5,9K trong tuần 15, anh ta đã đạt được giá trị (và vượt qua).

Trong tuần 16, giá của anh ấy đã tăng, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng nó quá thấp. Ở mức $ 7k, vẫn còn một số giá trị đáng kể ở đó. Bây giờ, anh ấy đang cố gắng ném bóng hơn 40 lần mỗi tuần hoặc có hơn 300 yard và ba điểm, nhưng anh ấy đang bắt đầu lại so với Dallas Cowboys.

Với khả năng chơi trò chơi của Hurts và trận đấu của anh ấy với một hàng phòng thủ Cowboys có thể khai thác, bạn sẽ muốn một miếng bánh.

2

Baker Mayfield

QB - $ 6,100,?Cleveland Browns

Sau khi bắt đầu chậm chạp về mặt bóng đá giả tưởng hàng ngày, tiền vệ của Cleveland Browns Baker Mayfield đã nhất quán trong bốn tuần qua, với một vài chuyến đi chơi xuất sắc ở đó. Kể từ tuần 12, Mayfield đã đăng điểm 18,43, 33,46, 34,02 và 20,98. Trong khoảng đó, anh ta đã ném cho 10 lần chạm bóng và chỉ một lần đánh chặn. Tuần trước chống lại Người khổng lồ New York, người gọi tín hiệu năm thứ ba là 27 trên 32, chỉ thiếu mốc 300 yard với 297 sân và hai lần chạm bóng.

Trong Tuần 16, Mayfield phải đối mặt với các máy bay phản lực New York. Đó là một trận đấu tuyệt vời khi Jets xếp thứ 30 trong các điểm giả tưởng được phép cho các trận tứ kết và đã cho phép ba điểm số vượt qua mỗi trận trong hai tuần qua.

3

Mitchell Trubisky

QB- $ 5,700,?Chicago Bears

Chicago Bears, tiền vệ Mitchell Trubisky đã chơi khá tốt so với muộn - cho các tiêu chuẩn của Trubisky. Trong bốn tuần qua, anh đã đưa ra 14,48, 27,98, 14,28 và 21,78 trong các trò chơi so với Minnesota Vikings, Houston Texans, Detroit Lions và Green Bay Packers. Rõ ràng, những trò chơi dưới 20 điểm đó thường không đủ để hoàn thành nó trong bóng đá giả tưởng hàng ngày, nhưng khi trận đấu phù hợp, Trubisky là một giá trị tốt chơi chín lần trên 10.

Trong tuần 16, trận đấu là tuyệt vời. Trubisky và công ty đảm nhận Jaguars ở Jacksonville - một đội đấu tranh mạnh mẽ so với cả đường chuyền và đường chạy. Điều đó thực sự làm tôi sợ một chút vì trò chơi này có cảm giác của một người khác David Montgomery Extravaganza, tương tự như chương trình của anh ấy vào tuần trước. Với ý nghĩ đó, nó cũng quá khó để bỏ qua tiềm năng ghi điểm trò chơi lớn cho Trubisky ở đây.

Anh ấy đáng giá một số tiếp xúc, nhưng tôi có thể sẽ giữ nó đến một giới hạn hợp lý.

4

Andy Dalton

QB - $ 5.500,?Dallas Cowboys

Nó làm tôi đau khi viết điều này theo một cách. Nó thực sự làm. Nhưng tiền vệ của Dallas Cowboys Andy Dalton không phải là một trò chơi tồi trong tuần 16. Rất nhiều trong số này là dựa trên trận đấu; Tuy nhiên, cung cấp cho Dalton (một số) tín dụng khi tín dụng đến hạn.

Trong một tháng qua, anh ta đã hoàn thành trung bình hơn 66% số đường chuyền của mình và đã dẫn dắt Cowboys đến một vài chiến thắng. Tuần này, anh phải đối mặt với Đại bàng Philadelphia, người thứ cấp đã đấu tranh cả về bảo hiểm và đối lập với các trận tứ kết trong bóng đá giả tưởng hàng ngày, khi họ chơi ngắn tay với sự thiếu chiều sâu. Trong sáu trận đấu của họ kể từ tạm biệt, họ đã từ bỏ trung bình 277 yard thông qua không khí mỗi trò chơi, và trong hai tuần qua, họ đã từ bỏ các trò chơi lớn cho những người như Taysom Hill và Kyler Murray.

Dalton là một trò chơi đầy rủi ro với một tầng thấp, nhưng anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời cho các giải đấu về tiềm năng và chơi trái ngược.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt