bongda Bóng đá giả tưởng: Các giá trị và mục tiêu giải đấu DraftKings cho Tuần 15

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images)

Mùa bóng đá giả tưởng hiện đang trong độ nghiêng đầy đủ cho các giải đấu dài mùa-một thời gian thú vị trong năm!

Có lẽ, tuy nhiên, trận bóng tuyệt vời Mùa không đi hoàn toàn như bạn mong đợi, hoặc bạn đã trở thành nạn nhân của Dak Prescott, Christian McCaffrey hoặc George Kittle (trong trường hợp của tôi, cả ba trong một giải đấu.) Nếu mùa giải của bạn kết thúc, hoặc nếu đó là Không phải nhưng bạn vẫn thích một số DFS, chúng tôi sẽ chạy qua bảng xếp hạng chủ nhật chính, 11 trận để xem ai sẽ trả tiền và nơi để tìm những món hời đó cần thiết để kết hợp một đội hình chiến thắng!

Ở đây, một cái nhìn về một số tiền vệ để nhắm mục tiêu cho đội hình bóng đá giả tưởng chính của bạn cho Tuần 15!

Bốn tiền vệ có giá cao nhất trên DraftKings cho Tuần 15 như sau:

  1. Patrick Mahomes (@ Không) - $ 7,900
  2. Lamar Jackson (V.S Jax)- $ 7.500
  3. Russell Wilson (@Wash)- $ 7.300
  4. Kyler Murray (V.S. PHI) - 7.000 đô la

Nếu bạn chọn trả tiền cho các cuộc thi tiền mặt, tôi hoàn toàn hiểu; Tuy nhiên, đối với các giải đấu, tôi sẽ nhìn xuống phạm vi $ 6K cho một số giá trị và một cái gì đó mà tôi yêu thích sự chạm vào sự lộn xộn!

Trong phạm vi $ 6K, có một vài cái tên nhảy ra cho tôi.

1

Drew Brees

QB - $ 5,900,?New Orleans Saints

Các vị thánh New Orleans đảm nhận các thủ lĩnh thành phố Kansas vào Chủ nhật, và trong những gì có thể được gọi là một cú sốc của người Hồi Drew Brees Sẽ bắt đầu trò chơi.

Rõ ràng, chúng tôi biết Brees tốt như thế nào, nhưng tôi đã đưa anh ấy ở đây trong trường hợp bạn chưa biết rằng anh ấy thực sự sẽ chơi, và cũng để làm nổi bật thực tế rằng anh ấy có giá chỉ 5,9 nghìn đô la và là một khởi đầu tuyệt vời trong Đội hình thể thao giả tưởng hàng ngày!

2

Jalen đau

QB - $ 5,900,?Đại bàng Philadelphia

Tiền vệ Philadelphia Eagles Jalen đau Bắt đầu trò chơi đầu tiên của mình vào tuần trước, chống lại các Thánh nói trên. Số liệu thống kê của anh ấy không quá ấn tượng trong không khí, đi 17-30 trong 167 yard, với tỷ lệ phần trăm hoàn thành 56,7%.

Điều ấn tượng, tuy nhiên, là tổng số gấp rút của anh ấy. Hurts mang bóng 18 lần, tổng cộng 106 yard trên mặt đất và trung bình 5,8 YPC. Anh ta cũng mất một lần.

Sự vội vã lộn ngược là, một lần nữa, tuyệt vời. Anh ta có thể không tổng cộng 18 lần vội vàng, nhưng anh ta phải chơi nếu anh ta có thể nhận được 10-15. Thêm vũ khí anh ta có với Đại bàng, và bạn có được sự lộn ngược của bạn với một sàn vững chắc.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt