bong da truc tiep ngoai anh Bóng đá giả tưởng: Tác động của Matthew Stafford và Jared Goff Trade

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Stacy Revere/Getty Images)

Giao dịch lớn đầu tiên của NFL năm 2021 diễn ra vào tối thứ Bảy khi tin tức đã phá vỡ điều đó Matthew Stafford đã được giao dịch với Los Angles Rams cho Jared Goff và một loạt các bản nháp.Thỏa thuận bom tấn này sẽ tác động đến bạn như thế nào trận bóng tuyệt vời Đội vào năm 2021?

Thực tế là một thương mại đã gây ra sự ngạc nhiên, nhưng thực tế là Rams là những người đã hạ cánh Stafford.Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Goff hiện là tiền vệ tốt nhất Trong đội hình của Lions.

Rams không nằm trong số những người đi đầu sớm trong những tin đồn thương mại và didn nổi lên như một điểm hạ cánh có thể cho đến cuối tuần. Có lẽ nó không nên ở dưới radar như nó đã từng.

Rốt cuộc, Stafford và vợ Kelly đã sở hữu một ngôi nhà ở khu vực L.A. Tổng Giám đốc Lions Brad Holmes đã ở trên đội ngũ nhân viên khi Rams đã đưa Goff số 1 trở lại vào năm 2016.

Các chi tiết chính xác của giao dịch như sau:

Rams nhận: Tiền vệ, Matthew Stafford

Lions nhận: Tiền vệ, Jared Goff | 2021 Chọn vòng thứ ba | 2022 Lựa chọn vòng một | 2023 Lựa chọn vòng một

Ngoài ra còn có một tác động tài chính đáng kể liên quan đến cả hai tổ chức.

Mỗi?NFL Network từ Tom Pelissero, Rams sẽ kế thừa hai năm, 43 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của Matthew Stafford. Lions sẽ kế thừa bốn năm, 106,6 triệu đô la còn lại trong hợp đồng Jared Goff. Rams sẽ mang một chiếc mũ đã chết 22,2 triệu đô la vào năm 2021 sau khi giao dịch Goff và Lions sẽ mang một chiếc mũ đã chết 17,8 triệu đô la vào năm 2021.

Điều đó nghiêm túc cho cả hai đội. Chúng tôi sẽ phải chờ mùa giải NFL 2021 khởi động để xem tất cả điều này diễn ra như thế nào. Cho đến lúc đó, chúng ta chỉ có thể suy đoán. Và chúng ta sẽ. Hôm nay, chúng tôi sẽ suy đoán về một cái gì đó khác, tuy nhiên, tác động của nó đối với bóng đá giả tưởng.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt