bong da nha cai ty le ca cuoc Bóng đá giả tưởng: Tác động của Matthew Stafford và Jared Goff Trade

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Frederick Breedon/Getty Images)

Detroit Lions Fantasy Football Impact

Đối với Detroit Lions, tác động bóng đá giả tưởng sẽ ít được cảm nhận. Có rất nhiều thông tin mà chúng tôi chỉ đơn giản là chưa có.

Jared Goff

Donith hiểu sai ý tôi. Tôi không nghĩ rằng Goff là một tiền vệ khủng khiếp. Tôi không cảm thấy như anh ấy đặc biệt tốt, nhưng anh ấy không kinh khủng. Một điều đầy hứa hẹn là việc thuê cựu huấn luyện viên trưởng của Los Angles Chargeers Anthony Lynn, người đã làm một công việc tuyệt vời là phát triển tân binh Justin Herbert vào năm 2020.

Trong khi nó Vẫn hy vọng rằng Detroit có một tân binh Người gọi tín hiệu Trong bản nháp Springs này, Lynn cũng sẽ được giao nhiệm vụ phát triển GOFF hơn nữa. Do thiếu tài năng hiện tại xung quanh Goff trong đội hình của Lions, không có cách nào để xem đây là bất cứ điều gì ngoại trừ sự hạ cấp về bóng đá giả tưởng cho chuyên gia năm năm.

DỉAndre Swift

Có rất nhiều người ngoài kia trên Twitter bóng đá giả tưởng, những người tin tưởng DỉAndre Swift Sẽ ổn về giá trị bóng đá giả tưởng vào năm 2021. Tôi không dễ bị thuyết phục.

Không có nghi ngờ gì nữa, Swift cực kỳ tài năng. Trước mùa giải NFL 2020 sắp kết thúc, Swift đã là mục tiêu sớm cho các bản nháp giả tưởng lịch thi đấu vòng loại wc mùa tới. Mất Stafford tuy nhiên làm tổn thương giá trị của anh ấy.

Stafford đã khiến các đội đối thủ không tải hộp và vì sự an toàn để tôn trọng Deep Ball Stafford đã thành thạo trong những năm qua. Không có anh ta ở đó, những người bảo vệ có nhiều khả năng chơi gần hơn với dòng tội ác với Goff dưới trung tâm.

Detroit có thể phụ thuộc nhiều hơn vào cuộc chạy đua không?

Có lẽ, nhưng điều lịch thi đấu vòng loại wc đó có lẽ sẽ không giúp ích nhiều như bạn nghĩ về sản xuất bóng đá giả tưởng. Tôi lo lắng về việc Swift giữ sức khỏe trong thời gian 16 trò chơi đó là mùa thông thường và tôi nghĩ Lions cũng làm như vậy. Nó có thể mở cửa cho Kerryon Johnson Hoặc các hoạt động khác để có được công việc tăng lên, nhưng tôi không nghĩ rằng Swift thấy quá nhiều sự tăng lịch thi đấu vòng loại wc giá trong việc sử dụng.

Máy thu rộng

Bất kể điều gì xảy ra, mất Stafford sẽ làm tổn thương các máy thu rộng. Bất cứ ai cuối cùng họ.

Đó là phần lớn bởi vì anh ấy không phải là người chơi duy nhất mà sư tử có thể mất. Quân đoàn thu rộng Lions có lẽ sẽ trông rất khác vào mùa thu tới.

Kenny Golladay, Marvin Jones Jr., Daniel Amendola, Mohamed Sanu và Jamal Agnew lịch thi đấu vòng loại wc đều là những đặc vụ miễn phí không giới hạn này. Với việc Stafford không còn ở vị trí tiền vệ và Detroit hướng đến việc xây dựng lại rõ ràng, thì thật khó để nói nếu có ai thậm chí muốn quay trở lại.

Hiện tại, Quintez Cephus là lịch thi đấu vòng loại wc máy thu rộng mặc định số 1. Tôi nghĩ rằng đứa trẻ này có tiềm năng cho một tương lai tươi sáng và Goff sẽ tìm kiếm một kết nối với ai đó. Có lẽ hai người sẽ nhấp.

Lions sẽ tìm cách thêm chiều sâu thông qua cơ quan miễn phí và dự thảo NFL. Có rất nhiều cá nhân tài năng có sẵn trong cả hai. Tôi không thể chờ đợi để xem họ thêm ai.

TJ Hockenson

Pro-Bowl chặt chẽ TJ Hockenson là người sẽ trở lại vào năm tới. Ơn Chúa. Hockenson được ký kết đến năm 2022 và có thể lịch thi đấu vòng loại wc là một điểm sáng cho hành vi phạm tội này vào năm tới.

Đồng đội cũ của Goff, Tyler Higbee, là một người bạn tốt của tiền vệ cũ của Rams. Nó cũng được dịch trên sân, vì Higbee đã được nhắm mục tiêu 60 lần mùa trước, kéo trong 44 lần tiếp khách trong 521 yard và năm lần chạm bóng.

Họ không phải là những con số gây chú ý, nhưng khi bạn cho rằng Hockenson tài năng hơn Higbee cùng với thực tế là nó có thể là anh ấy là người nhận tốt nhất trên sân và có tiềm năng vững chắc ở đó.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt