bong da ngoai hang anh hom nay truc tuyen Detroit Tiger phải tin tưởng Bullpen để trở nên tốt hơn vào năm 2022

Các Hổ Detroit Có thể không thấy lĩnh vực này vào năm 2022 trong một thời gian khá lâu, nhưng khi họ làm thế, nhóm nhóm Bull Bullpen phải tìm cách thể hiện nhiều cải tiến hơn. Nhóm nghiên cứu đã tốt hơn nhiều so với những năm nay đến cuối những năm 2014 nhưng vẫn có nhiều chỗ để cải thiện và thực hiện tốt hơn.

Nếu có một cái gì đó để nói về việc có một con bò đực đáng tin cậy, thì Hổ Detroit sẽ phải xây dựng/phát triển một cái nếu chúng muốn cạnh tranh. Nhìn vào vài năm qua của các đội phản công thành công, họ đã có đủ vũ khí bullpen để đóng cửa phe đối lập một khi hiệp thứ năm trôi qua.

Cho dù đó là Lừa đảo New York Yankees và Aroldis Chapman, Adam Ottavino, Chad Green, Zack Britton, v.v., hoặc nhà vô địch World Series 2021 Atlanta Braves với Will Smith, Chris Martin và A.J. Minter, người giữ mọi thứ, vấn đề là, các đội thành công này sẽ xây dựng một vũ khí ổn định để dựa vào.

Nói cho tôi biết điều này, nếu những con hổ đã thực hiện vòng playoffs ngày hôm nay và bạn phải đưa bóng cho đầu bò trong hiệp thứ bảy, bạn có cảm thấy thoải mái với bất kỳ loại dẫn nào không? Nếu bạn trả lời có, nhiều sức mạnh hơn cho bạn, nhưng tôi chắc chắn không cảm thấy tốt về bất kỳ sự dẫn dắt nào với Tiger Bullpen hiện tại.

Detroit Tigerers bullpen phải tiếp tục cải thiện vào năm 2022.

Hai cánh tay duy nhất tôi sẽ cảm thấy thoải mái khi đưa bóng là Gregory Soto và Michael Fulmer. Soto là Vẫn còn run rẩy Đôi khi và có thể sẽ là một hiệp đấu thần kinh. Nếu những con hổ sẽ làm cho anh ta gần gũi hơn, họ phải đảm bảo rằng anh ta có thể giao hàng và ra ngoài khi được kêu gọi mà không bị tiết kiệm thường xuyên như nó xảy ra.

Mặt khác, để cho Michael Fulmer cố gắng đóng tay và giữ anh ta tránh xa vòng quay đã bắt đầu nghe có vẻ như là một ý tưởng ngày càng hấp dẫn hơn khi thời gian trôi qua. Trong khi Kyle Funkhouser và Alex Lange đã trở nên tốt hơn theo thời gian, nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện để xem xét các vũ khí giải đấu lớn chất lượng và đáng tin cậy.

Một số người có thể đưa ra lập luận cho Jose Cisnero, nhưng tôi thay vì đưa anh ta ra khỏi đội hình và trả một thuốc giảm đau khác để vào và trở thành một stud ở phía sau của bullpen. Mặc dù có vẻ như nó sẽ là sự pha trộn ổn định giữa thử nghiệm và lỗi với những con hổ hổ, một cái gì đó phải cung cấp cho nhóm để tin tưởng vào các lựa chọn bullpen của họ.

Cho dù đó là một sự kết hợp của người chơi từ bên trong hệ thống hoặc một vài bản hợp đồng, những con hổ phải bắt đầu ghép một con bò đực có thể chứa một cuộc chạy đua. Mặc dù có thể không phải là năm 2022, thời gian sẽ đến sớm hơn sau này và những con hổ không thể bị đánh do một con bò đực mờ nhạt.