bong da moi Detroit Tigerers: Có quá muộn để thử và giao dịch cho Gleyber Torres không?

Các Hổ Detroit Nên xem xét giao dịch cho kẻ phá hoại Gleyber Torres Từ New York Yankees. Ở đó, tôi đã nói nó. Nó không phải là lần đầu tiên tên của Torres xuất hiện xung quanh tổ chức Tiger, vì anh ta dự kiến ??sẽ được mua lại khi tên Michael Fulmer xông vào trong Mạch thương mại nhiều năm trước.

Tuy nhiên, đó là một ví dụ của Cana, Shoulda, Willa Đối với những con hổ Detroit, những người không bao giờ bóp cò trong thỏa thuận. Nhìn lại, Torres đã có hai năm hồi quy sau khi trông giống như anh ta sẽ là điểm dừng chân của họ trong tương lai ở khu vực Bronx.

Mặt khác, Fulmer có tàu lượn siêu tốc của riêng mình dẫn đến việc anh ta có vai trò không xác định với những con hổ, với đóng cửa trong hỗn hợp Hoặc chỉ đơn giản là một cánh tay cấp cao đáng tin cậy. Vì vậy, cả hai người chơi đều không phải là Ace hoặc ngôi sao tương lai được mong đợi trong số họ khi mọi thứ đứng vững.

Đã đến lúc những con hổ thực hiện một lần nữa tại Torres một lần nữa? Có một vài cảnh báo cho điều này và những điều cần phải xảy ra. Nó có ty so bd một loạt các giả thuyết làm cho nó trông giống như một thỏa thuận hấp dẫn, nhưng một khởi đầu mới cho Torres có thể làm cho anh ta tốt.

Những con hổ Detroit nên kiểm tra trên tiền vệ Gleyber Torres.

New York Yankees đã thực hiện một vài động thái phản đối, chủ yếu là hy vọng hạ cánh Carlos Correa, họ đã không thành công. Họ vẫn còn gắn liền với Stortstop Trevor Story. Họ cũng đã tải lên nội bộ của họ với Josh Donaldson và nói thêm Isiah Kiner-Falefa trong thỏa thuận bom tấn của ty so bd họ với cặp song sinh ở Minnesota.

Nội dung của họ hiện có chứa Anthony Rizzo lúc đầu, Josh Donaldson ở vị trí thứ ba, Kiner-Falefa tại Shortstop và Gleyber Torres tại căn cứ thứ hai. Điều này rời khỏi D.J. Lemahieu đi đến băng ghế dự bị, di chuyển ra ngoài sân hoặc chọn ngồi Kiner-Falefa, đó là những gì tôi sẽ làm.

Đoạn trước đã được đặt cùng với Fangraphs 2022 Dự đoán biểu đồ chiều sâu. Họ có Lemahieu ngồi trên băng ghế dự bị cùng với Miguel Andújar, người cũng ty so bd là trụ cột ở Yankees trong những năm gần đây.

Độ sâu nội trú là tuyệt vời, nhưng chuyển từ Torres và thêm vào nhóm của họ ở những nơi khác có thể đáng để xem xét. Điều đó đang được nói, nếu Yankees không thêm một mảnh nữa, một giao dịch vẫn có thể hoạt động, và những con hổ nên tìm cách săn trộm Torres và hy vọng sẽ cho anh ta một ngôi nhà mới và khởi đầu mới.

Torres có thể không phải là người biểu diễn tốt nhất như gần đây, xuất hiện một mùa ty so bd giải 2021, nơi anh ấy đã cắt giảm chỉ 0,259/.331/.366 với chín lần chạy tại nhà và 51 RBI trong 516 lần xuất hiện. Trong khi những con hổ có logjam riêng của họ trong nội bộ với việc bổ sung Javier Báez, sự kết hợp nội bộ của Báez/Torres sẽ dẫn đến một số thay đổi.

Thay đổi mọi thứ xung quanh và rời khỏi phòng cho Spencer Torkelson (nếu anh ta làm cho đội ra khỏi trại, điều mà có vẻ như anh ta sẽ) sẽ yêu cầu Jonathan Schoop phải linh hoạt. Nhưng có Torres trong đội hình này sẽ làm cho những con hổ tốt hơn và phải là thứ họ khám phá.

Mặc dù màn trình diễn của anh ấy đã không đo lường được siêu tốt trong hai mùa giải trước, một sự thay đổi của phong cảnh và một ty so bd đội mới có thể đánh bật anh ấy trở lại đúng hướng.