bong da keo nha cai com Detroit Lions: Lựa chọn vòng một thứ hai vào năm 2022 tiếp tục trượt

Với mọi ánh mắt trên Matthew Stafford, các Sư tử DetroitLựa chọn vòng một thứ hai trong phần sắp tới Dự thảo 2022 NFL tiếp tục lao xuống.

Nếu Hồng y Arizona đã làm đảo lộn Los Angeles Rams vào tối thứ Hai vừa qua, Detroit Lions sẽ được lên kế hoạch chọn lần thứ hai cộng với một lần nữa. 23 tổng thể trong dự thảo tháng Tư. Thay vào đó, Stafford kiếm được chiến thắng playoff trong sự nghiệp đầu tiên của mình.

Remy reisman của Niềm tự hào của Detroit Có một công việc tuyệt vời phá vỡ từng kịch bản dự thảo.

Thật không may, với chiến thắng của Rams, sự lựa chọn vòng một thứ hai đó đã giảm xuống ít nhất là không. 26, và điều đó thậm chí là một sự kéo dài.

Để Detroit Lions chọn vào ngày 26, họ cần Stafford và Rams thua trên đường đến mèo dũng cảm và nhà vô địch trị vì Tampa Bay Buccaneers; OK, điều đó có thể. Trong kịch bản này, Detroit cũng sẽ cần Green Bay và Kansas City để buồn bã bởi 49ers và Buffalo Bills.

Lựa chọn vòng một thứ hai của Detroit Lions tiếp tục rơi tự do.

Hãy cùng chơi một kịch bản thực tế hơn đang tiến vào vòng phân chia của vòng play -off NFL. Nếu Rams thua ở Vịnh Tampa, nhưng cả Chiefs và Packers đều giành chiến thắng, Detroit Lions sẽ dự kiến ??sẽ chọn tổng thể thứ 28 thông qua Rams.

Nếu Rams giành được Super Bowl, Detroit Lions sẽ được chọn thứ hai, cộng với không. 32 và 34 tổng thể trong dự thảo NFL sắp tới. Nhưng nếu cựu tiền vệ của Detroit Lions, Matthew Stafford dẫn đầu Los Angeles Rams vượt qua Tampa Bay Buccaneers khi anh ấy đã làm trở lại trong tuần thứ ba của mùa giải thông thường, cộng với những người yêu thích đều giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của Detroit Lions. ít nhất Tổng thể thứ 29. Trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, Rams đã vượt qua Bucs 34-24.

Tôi không thể đổ lỗi cho người hâm mộ Detroit Lions vì đã root cho Stafford. Stafford đã chứng tỏ là một chiến binh trên sân sau khi ban đầu bị gắn mác dễ bị chấn thương vì không có khả năng duy trì sức khỏe trong hai mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên. Stafford là một chuyên gia chuyên nghiệp trong 12 mùa với Detroit Lions; Ông và gia đình đã thực hiện một số tiền rất lớn cho các cộng đồng trong và xung quanh thành phố Detroit.

Chắc chắn, có một sự khác biệt giữa việc soạn thảo tổng thể thứ 23 hoặc 27 và chắc chắn là thứ 32, nhưng Detroit Lions vẫn có thể đảm bảo ba người tạo ra sự khác biệt trong top 34 vào tháng Tư này. Vì vậy, tôi nói, hãy tiếp tục Root cho Stafford trong mùa đông này, người hâm mộ Lions cần một cái gì đó tích cực để cổ vũ, và nếu chứng kiến ??cựu tiền vệ nhượng quyền thành công và có khả năng giành được Super Bowl ở nơi khác mang lại cho bạn niềm vui, tôi sẽ dành tất cả cho nó.

Stafford đã hướng dẫn Rams đến một kỷ lục 12-5 trong mùa giải vừa qua, ném cho 4.886 yard và 41 lần chạm bóng đạt mức cao trong sự nghiệp trong một mùa giải nhưng cũng có tổng cộng 17 lần đánh chặn.

Trong 12 năm với Lions, Stafford đã tích lũy được 45.109 sân để đi với 282 lần chạm bóng và 144 lần đánh chặn.