bong da 88 keo Detroit Pistons: Weaver có kế hoạch cho Marvin Bagley III ngoài mùa giải này

Tổng giám đốc Troy Weaver nói rằng anh ta dự định có Marvin Bagley III về điều này Detroit Pistons Danh sách vượt quá mùa này.

Một số người tự hỏi nếu thêm Bagley, một đại lý miễn phí bị hạn chế đang chờ xử lý vào cuối mùa này, đã được đưa vào để thử giọng 20 trận. Pistons đã thiếu chiều sâu ở năm mùa dài, với lựa chọn thực sự duy nhất là trung tâm năm thứ hai Isaiah Stewart thường xuyên có sẵn.

Detroit Pistons đã mất bổ sung đại lý miễn phí hàng đầu của họ, Kelly Olynyk, trong một phần lớn của mùa giải vì chấn thương, và trung tâm tân binh Luka Garza không đủ đánh bóng để trở thành một người thường xuyên ở NBA.

Garza đã cho thấy những lần nhấp nháy trong mùa giải này, nhưng điều hiển nhiên là anh ấy tốt nhất phù hợp để làm việc với nghề của mình ở G-League, nơi anh ấy có thể thấy những phút rộng hơn là kết thúc của Bench Big-Man trên Detroit Pistons Danh sách nơi anh ta nhìn thấy tòa án trong vai trò 'Mop-up' hoặc khi anh ta bị ép làm nhiệm vụ vì bị thương.

Detroit Pistons cung cấp cho Marvin Bagley cơ hội nhấn nút đặt lại.

Bagley tham gia Detroit Pistons thông qua Sacramento Kings trong một giao dịch bốn đội. Pistons đã gửi Josh Jackson, Trey Lyles, và một cặp chọn vòng hai để hạ cánh trước đây không. 2 lựa chọn tổng thể. Bagley chắc chắn đã tham gia NBA với những kỳ vọng lớn, và gần đây, nó đã được ghi nhận rộng rãi rằng Bagley đã được chọn trước Trae Young và Luka Doncic.

Bagley đã bị hạn chế trong suốt sự nghiệp của mình do rất nhiều chấn thương. Hai năm trước, Bagley xuất hiện chỉ trong 13 trận đấu; Mùa trước, anh chơi ở 43. Bagley thường thấy mình trong và ngoài vòng quay với các vị vua trong sự nghiệp trẻ.

Gần đây, Weaver đã tham gia 971, The Ticket Ticket Stoney và Jansen với Heather và đề cập rằng tổ chức này có kế hoạch cho Big Man 22 tuổi vượt ra ngoài mùa này.

Anh ấy là một chàng trai trẻ mà chúng tôi thích. Chúng tôi muốn đưa anh ấy vào và xem anh ấy phù hợp với nhóm như thế nào, nhưng kế hoạch của chúng tôi là tiếp tục làm việc với Marvin và phát triển anh ấy và hy vọng anh ấy có thể tiến lên với chúng tôi trong tương lai. Đó là kế hoạch, để anh ấy ở bên chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng về tài năng và chúng tôi rất vui mừng về việc anh ấy tiến lên với nhóm. . Nhưng khi anh ấy thoải mái, chúng tôi hy vọng sẽ thấy tài năng của anh ấy thực sự xuất hiện trên sàn cho chúng tôi.

Marvin Bagley đã chơi tốt trong lần ra mắt với Detroit Pistons.

Trong lần ra mắt với Pistons, Bagley đã ghi được 10 điểm và kéo xuống tám bảng trong 21 phút làm việc ra khỏi băng ghế dự bị. Đó là một chương trình tồi tệ từ sự hiểu biết 22 tuổi rằng anh ta chỉ có một thực hành với nhóm này và đã chơi trong một vài tuần.

Bagley làm việc tốt trong việc cứu trợ Stewart, chơi ở vị trí dunk về hành vi phạm tội, cho phép Olynyk chơi ở bốn nơi anh ấy phù hợp hơn. Anh ấy cũng chơi tốt trong bài, lăn độc đáo đến vành đai và tạo ra nhiều cơ hội bắn thứ hai cho Pistons.

Tôi mong muốn được nhìn thấy Bagley phù hợp với đội hình Pistons trẻ trung này khi anh ấy trở nên thoải mái hơn với các đồng đội mới của mình.